Mitsubishi Mirage 2020 – Cách hóa giải khi chọn màu xe không mệnh

25/12/19 - Nguyễn Kiều Anh - 215
mitsubishi

mitsubishi-mirage-2020-cach-hoa-giai-khi-chon-mau-xe-khong-menh

Như bài trước, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn các chọn màu xe Mitsubishi Mirage 2020 theo phong thủy. Nhưng mỗi người có sở thích riêng, chính vì vậy không tránh khỏi việc thích màu không hợp với mệnh của chủ xe. Để khắc phục việc này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc cách giải khi chọn màu xe không mệnh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ở bài viết dưới đây nhé.

Vì sao nên chọn màu xe hợp phong thủy?

Việc mua xe cũng được coi là việc lớn trong cuộc đời,  chính vì vậy, bên cạnh việc chọn ngày giờ nhận xe thì việc chọn màu xe ô tô là yếu tố quan trọng. Nhất là khi bạn mua xe có giá trị lớn như Mirage 2020 thì việc lựa chọn màu xe theo phong thủy càng là điều quan trọng.

Trong phong thủy, màu sắc phù hợp với chủ xe sẽ mang lại tiền tài, may mắn. Tránh cho chủ xe gặp trục trặc khi lái xe và tâm trạng sẽ dễ chịu, không nặng nề. Ngược lại, khi chủ xe chọn màu sắc tương khắc, không hợp với phong thủy có thể gây hại cho chủ xe. Dễ gây tâm trạng căng thẳng, không an toàn khi lái xe.

Đặc biệt, xe của bạn cũng dễ bị hư hỏng dẫn đến tốn kém chi phí sửa chữa hoặc dễ gây hậu quả nghiêm trọng. Nghiêm trọng hơn là tổn hại tới sức khỏe của chủ xe.

Cách hóa giải khi chọn màu sơn xe không hợp phong thủy

Với 6 màu xe của Mitsubishi Mirage 2020  thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu xe yêu thích của mình. Vậy bạn có thể tham khảo 2 cách hóa giải khi chọn màu xe không hợp mệnh dưới đây để có thể an tâm khi sử dụng xe.

Đổi màu xe ô tô

Với trường hợp được tặng xe Mirage 2020 , hoặc không biết khi chọn màu xe không phù hợp với vận mệnh, tuổi tác thì đòi hỏi phải đổi màu xe khác. Cách làm này giúp cho chủ xe có thể sẽ dễ hơn khi loại bỏ màu xe không hợp với bản mệnh. Cách làm này có chút khó khăn. Bởi không chỉ tốn kém về chi phí mà còn phải thay đổi nhiều thủ tục đăng ký thì xe mới có thể lăn bánh bình thường. Điều này để giúp tuân thủ pháp luật cho chủ xe.

Chọn vật phong thủy để hóa giải

mitsubishi-mirage-2020-cach-hoa-giai-khi-chon-mau-xe-khong-menh

Nếu chủ xe không muốn đổi màu xe hoặc điều kiện tài chính không cho phép thì có thể lựa chọn cách khác. Đó chính là lựa chọn vật trang trí phong thủy trên xe. Giúp giảm bớt sự xung khắc giữa màu sắc của xe và mệnh của chủ xe.

Nếu bạn mang mệnh Kim nhưng lỡ mua xe được tặng xe Mitsubishi Mirage 2020   màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa mà mệnh Kim lại khắc Hỏa. Vậy chủ xe nên chọn một màu đại diện tương sinh giữa hai mệnh Kim và Hỏa để hóa giải. Theo như chuyên gia phong thủy thì chủ xe nên sử dụng các đồ vật trang trí có màu nâu, nâu đất, vàng đậm để khắc phục. Những gam màu này tượng trưng cho mệnh Thổ. Có thể dung hòa và hóa giải các màu tương khắc với bản mệnh.

Hoặc nếu không gian nội thất xe Mirage 2020  của bạn có màu vàng, cam hay những màu điển hình cho mệnh Thổ rồi thì bạn cũng không cần phải lo lắng.

Những cách khắc phục màu xe không hợp mệnh trên đây sẽ giúp chủ xe an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, chủ xe phải tuân thủ pháp luật chính là  một yếu tố quyết định trực tiếp đến khả năng an toàn. Hãy an toàn trên mọi nẻo đường nhé.

Liên quan