Mitsubishi Mirage 2019 – Mẫu Xe Được Ưa Chuộng Trên Toàn Cầu

14/05/19 - Nguyễn Kiều Anh - 314
mitsubishi

mitsubishi-mirage-2019-mau-xe-duoc-ua-chuong-tren-toan-cau

Tại gian hàng của hãng xe Nhật Bản , Mitsubishi tại một triển lãm ô tô ở Paris có thể thấy chiếc xe mới trong năm 2019 sẽ là một mô hình toàn cầu và sẽ đến phần lớn các thị trường trên thế giới, bao gồm cả chúng tôi đó là Mitsubishi Mirage 2019.
Tại thị trường châu Âu, chiếc xe sẽ được cung cấp hai đơn vị năng lượng xăng và hai hộp số để lựa chọn.
Cả hai động cơ Mirage 2019 có ba xi-lanh.
Đối với động cơ 79 lít  mạnh mẽ hơn có sẵn hộp số tay hoặc CVT.
Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản  Mitsubishi đã công bố giá cho mẫu hatchback nhỏ gọn Mirage mới, sẽ thay thế phạm vi mô hình của mẫu Colt nổi tiếng một thời .

Đặc biệt, người đầu tiên nhận ra giá trị của chiếc hatchback 5 cửa chính là những người đam mê xe hơi Mitsubishi Mirage của quần đảo Anh.
Mitsubishi Mirage 2019 được trang bị động cơ xăng 79 lít mạnh mẽ và hộp số tay, khách hàng sẽ phải trả một mức giá không nhỏ.
Trong cơ sở mô hình trường hợp được hoàn thiện với thiết bị cửa sổ điện cửa phía trước, đĩa CD-player với hai loa, bốn túi khí, chống khóa hệ thống phanh ABS và phân phối lực phanh EBD, phanh khẩn cấp Hỗ trợ Hỗ trợ phanh và ESP ổn định của sự ổn định.
Trong chu trình kết hợp tại mức tiêu thụ nhiên liệu của Mirage 2019 là 4.2 lít mỗi km trăm dặm và lượng khí thải các chất có hại vào khí quyển – 96 g / km.
Ngoài ra, người mua sẽ cung cấp  với đơn vị xăng 1,2 lít sản sinh công suất 80 mã lực và mô-men xoắn cực đại 106 Newton.

mitsubishi-mirage-2019-mau-xe-duoc-ua-chuong-tren-toan-cau

Động cơ này được trang bị Start-Stop, tiết kiệm nhiên liệu và tiêu thụ 4,1 lít xăng / 100 km.
Trong hình thức phong phú nhất của thiết bị hatchback Mitsubishi Mirage 2019 người lái xe phụ kiện đầy đủ điện, máy lạnh, đèn sương mù, vành 15 inch, cảm biến đỗ xe, khởi động động cơ bằng cách nhấn nút, truy cập keyless đến nội thất, tachometer và vô cấp variator CVT.
Động cơ 1 lít ít mạnh hơn , cho ra 70 mã lực, sẽ chỉ có hộp số tay.
Đối với một số thị trường, 2018-2019 Mitsubishi Mirage sẽ được trang bị hệ thống phục hồi và hệ thống khởi động năng lượng phanh .
Chiếc xe ý tưởng mà các kỹ sư Nhật Bản gọi là  có thể được gọi là Ít hơn nhưng nhiều hơn.
Có thể hiểu rằng mặc dù Mirage 2019 và một số nhỏ hơn (chiều dài 371 cm), nhưng nó dễ dàng hơn ( cấu hình trọng lượng nhẹ nhất chỉ 845 kg), cũng như rẻ hơn và tiết kiệm hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Ví dụ- Volkswagen Polo và Ford Fiesta.
Tuy nhiên, giá các mặt hàng mới chưa được công bố.
Đối với người mua xe tại Việt nam sẽ có sẵn trong giữa năm nay.

Liên quan