Mitsubishi Mirage 2019 Bất Ngờ Giảm Giá Bán Tại Việt Nam

22/07/19 - Nguyễn Kiều Anh - 555
mitsubishi

mitsubishi-mirage-2019-bat-ngo-giam-gia-ban-tai-viet-nam

Chỉ mới cách đây vài giờ, thương hiệu Mitsubishi Motors tại Việt Nam thông báo mức giá niêm yết mới khiến cho những người quan tâm đến xe cực kỳ bất ngờ. Trong lần hạ giá này, Mitsubishi Motors đã đồng loạt giảm giá  khá nhiều mẫu xe, cụ thể đó là 3 dòng xe cực kì được chú ý trong thời gian vừa qua bao gồm: Mitsubishi Mirage, Mitsubishi Attrage và Mitsubishi Outlander.

Động thái giảm giá xe lần này của thương hiệu Mitsubishi nhằm để nâng cao khả năng cạnh tranh hay để tăng doanh số? Dòng xe Mitsubishi Mirage 2019 giảm giá trong đợt này có gì đáng để mua? Cùng tìm hiểu nhé.

Mức giảm giá đặc biệt của Mitsubishi Motors tháng 7/2019

Trong lần giảm giá lần này, Mitsubishi Mirage phiên bản số sàn ( MT) được điều chỉnh giá xuống khá nhiều. Ban đầu, Mitsubishi Mirage phiên bản số sàn được niêm yết với mức giá 380 triệu  đồng, hiện tại dòng xe này chỉ còn khoảng 350,5 triệu đồng, thấp gần 100% so với mức giá trước đó. Chưa dừng lại ở đó, phiên bản Mirage 2019 số tự động CVT Eco cũng giảm giá từ 415,5 triệu đồng xuống còn khoảng 395,5 triệu đồng.

Không những giảm giá khá nhiều, thương hiệu Mitsubishi Motors tại Việt Nam còn áp dụng chương trình tặng bệ tựa tay trung tâm cho những khách hàng mua Mitsubishi Mirage 2019 phiên bản CVT và phiên bản CVT Eco.

Bên cạnh đó, mẫu sedan đình đám Mitsubishi Attrage với 3 phiên bản lựa chọn cũng được giảm giá khá nhiều từ 395,5 triệu đồng, xuống còn khoảng 375,5 triệu đồng. Người mua có thể tiết kiệm khoảng 20 triệu đồng khi mua sản phẩm này.

Tiếp đó, dòng xe SUV bình dân mang tên Mitsubishi Outlander phiên bản CVT 2.0 cũng giảm mạnh từ 823 triệu đồng, xuống chỉ còn khoảng 807,5 triệu đồng mà thôi.

Nhìn chung, mỗi dòng xe được giảm giá trong đợt kích cầu lần này đều giúp cho khách hàng mua Mitsubishi Mirage 2019 tiết kiệm khoảng từ 20 – 30 triệu đồng. Đó là còn chưa kể đến việc Mitsubishi Motors còn mang đến cho khách hàng vô vàn những món quà tặng khác nhau. Điều này khiến cho ngày càng có nhiều người muốn sở hữu dòng xe cực hot đến từ Nhật Bản này.

Vì sao Mitsubishi Mirage lại giảm giá?

mitsubishi-mirage-2019-bat-ngo-giam-gia-ban-tai-viet-nam

Không lạ khi thương hiệu Mitsubishi Motors lại giảm giá trong thời gian này, đặc biệt là dòng sedan thâm niên như Mitsubishi Mirage. Có thể lý giải qua những lý do sau đây:

Thứ nhất, việc giảm giá thành xuống thấp hơn so với mức giá ban đầu là một biện pháp cực kì quen thuộc của mọi nhãn hàng khi muốn tăng doanh thu tại Việt Nam. Mitsubishi Mirage 2019 giảm giá bán vào thời điểm khá then chốt, bởi lẽ người Việt Nam có thói quen chi tiêu cho những mặt hàng giá trị vào giai đoạn 6 tháng cuối năm.

Ngay khi vừa bước sang quý 3 của năm 2019, Mitsubishi Motors đã giảm giá để giúp cho người mua có thời gian để cân nhắc và tìm hiểu. Từ đó sàng lọc được nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu mua thực sự, và nhóm khách hàng đang tham khảo mà thôi.

Thứ hai, tính đến thời điểm hiện tại, Mirage 2019 đang gặp phải quá nhiều bất lợi tại Việt Nam. Không có quá nhiều đặc tính nổi trội, mức độ phủ sóng thương hiệu cũng chưa phổ biến. Mitsubishi Mirage lại gặp phải quá nhiều đối thủ đến từ Hàn Quốc như Hyundai, Kia, hoặc các đối thủ đồng hương như Toyota, Honda, vv.

Suy cho cùng, Mitsubishi Mirage 2019 vẫn là một chiếc xe đáng được chú ý và cân nhắc trước khi mua. Việc giảm giá xe cho thấy Mirage đang có vấn đề thực sự về mặt doanh thu. Tuy nhiên, đừng ham rẻ mà mua ngay chiếc xe này nhé. Hãy suy nghĩ và trải nghiệm trước khi mua, có như thế việc sử dụng xe mới đạt được hiệu quả.

Liên quan