Mitsubishi Attrage 2020 phiên bản nâng cấp có gì đặc biệt?

16/05/20 - Nguyễn Kiều Anh - 238
mitsubishi

Thời gian trước đây, với những mẫu xe như Morning hay I10,… bạn sẽ cần chi ra mức phí khoảng trên dưới 500 triệu, tuy vậy với các dòng xe này, việc ngồi xe không thực sự thoải mái. Nhưng tới nay, việc chọn lựa xe đã trở nên dễ dàng hơn khá nhiều với nhiều hãng xe nổi trội với những ưu thế hoàn hảo.

Và một trong số đó mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Mitsubishi Attrage 2020. Với Mitsubishi, thời gian gần đây mới thực sự được chú ý thông qua mẫu xe Xpander, do đó khách hàng cũng dần quan tâm tới các xe của hãng hơn.

mitsubishi-attrage-2020-phien-ban-nang-cap-co-gi-dac-biet

Nếu như trong các thế hệ trước, Attrage không thực sự nhận đánh giá quá cao cả về ngoại hình lẫn tính năng, tuy nhiên với phiên bản mới này, hãng đã nâng cấp nhiều những điểm chưa thực sự nổi bật để mang tới lựa chọn tối ưu hơn cho khách hàng cả về thiết kế, tính năng lẫn giá xe Mitsubishi Attrage 2020.

Ngoại thất

Không còn đơn giản đến nhạt nhòa như trước kia, tới nay với bản mới Attrage đã cho thấy ngoại hình hết sức trẻ và cũng khá năng động. Không gian đầu xe được hoàn thiện nhờ vào những điểm cải tiến khoa học và ấn tượng. Nổi trội nhất tại đầu xe chắc chắn cần kể tới là bộ đèn pha. Bộ đèn sáng, được tận dụng từ đèn LED, tuy không hẳn quá hiện đại nhưng vẫn hỗ trợ khá tốt cho việc đi đường.

mitsubishi-attrage-2020-phien-ban-nang-cap-co-gi-dac-biet

Đèn xi nhan vẫn là đèn sợi tóc bình thường hỗ trợ lái xe khi cần chuyển hướng, rẽ. Bộ lưới tản nhiệt nhìn cũng khá hút mắt được phối màu đen, đỏ với logo chính giữa giúp mọi người dễ dàng nhận diện xe hơn.

Điểm cải tiến khác cần chú ý là về mẫu gương gập điện của xe. Gương có thể tự gập lại khi lock cửa, đây là tính năng khá hiện đại ở Attrage.

Về tổng quan, với hướng thiết kế Dynamic Shield đặc trưng cùng các thay đổi khoa học đã giúp Mitsubishi trở nên ấn tượng hơn và có sức hút hơn rất nhiều.

Nội thất

Thuộc mẫu xe có giá khá rẻ nên do đó về nội thất, attrage không quá sang trọng hay ấn tượng. về cơ bản, xe đáp ứng được các yêu cầu về chở người bình thường còn với những yêu cầu cao cấp hơn về tiện nghi hay giải trí như những xe cao cấp khác.

Tuy vậy Attrage cũng có cải tiến ngay với ghế ngồi, ghế được dọc da thay vì nỉ như bản trước, ngoài ra, việc làm nổi bật những đường chỉ đều được may kỹ càng khiến không gian nhìn càng ấn tượng hơn khá nhiều.  Không gian xe vừa phải, hàng ghế sau sẽ phù hợp với 2 người còn nếu ngồi 3 thì không gian sẽ khá chật.

mitsubishi-attrage-2020-phien-ban-nang-cap-co-gi-dac-biet

Khoang xe cũng không có hộc để nước, để đồ ở cửa xe, tay vịn được tận dụng bằng chính ghế giữa nếu hạ xuống. Hàng ghế sau chưa có cửa gió nên sẽ mất nhiều thời giờ hơn để làm mát khi đi.

Nhìn chung, không gian tuy có phần khiêm tốn nhưng thực tế với mức giá xe Mitsubishi Attrage 2020 như vậy, khách hàng cũng không mong chờ quá cao ở các tiện nghi.

Bên cạnh đó, các hỗ trợ về động cơ cũng được hoàn thiện để mang tới trải nghiệm lái xe an toàn và dễ chịu nhất, tuy không hẳn cao cấp nhưng cũng đủ để tạo được sự an tâm khi chạy xe.

Liên quan