Mitsubishi Attrage 2020 Bị Cắt Nhiều Trang Bị – Giảm Giá Shock Tại Việt Nam

03/09/19 - Nguyễn Kiều Anh - 345
mitsubishi

mitsubishi-attrage-2020-bi-cat-nhieu-trang-bi-giam-gia-shock-tai-viet-nam

Hướng tới ngôi vị chiếc xe oto thương hiệu Nhật giá rẻ nhất Việt Nam, dường như điều đó đã khiến cho nhà sản xuất Mitsubishi Motor phải cắt giảm đi rất nhiều trang bị khi tới thị trường Việt Nam. Mặc dù được công nhận là dòng xe giá rẻ, thé nhưng việc cắt giảm trang bị cũng khiến cho sản phẩm xe ảnh hưởng khá nhiều về mặt trang bị.

Đối với phiên bản Mitsubishi Attrage 2020, nhà sản xuất đã mạnh tay lược bỏ đi nhiều tính năng mà sản phẩm này sử dụng. Cùng tìm hiểu điều đó qua bài viết dưới đây.

Giá Xe Mitsubishi Attrage 2020

Phiên bản xe Mitsubishi Attrage Eco 2017 MT: 380 triệu đồng.

Phiên bản Mitsubishi Attrage MT 2017: 410 triệu đồng.

Phiên bản Mitsubishi Attrage CVT Eco: 455 triệu đồng.

Phiên bản Mitsubishi Attrage CVT: 523 triệu đồng.

Nhìn vào bảng mức giá phía trên ta có thể thấy rõ, dòng xe Attrage 2020 nằm ở dưới bản tiêu chuẩn. Phiên bản này được tạo ra bằng cách bỏ bớt những trang bị ở bản tiêu chuẩn, sau đó hạ giá bán.

Chưa cần nói đến điều đó ảnh hưởng như thế  nào đối với việc vận hành và sử dụng một chiếc xe. Thế nhưng riêng nói đến việc tạo được sự chú ý trong cách giảm giá bán thì thương hiệu Mitsubishi Motor thực sự đã rất thành công.

Cụ thể trong bảng giá mới, so với bản MT  mức giá của dòng Mitsubishi Attrage 2020 chỉ vỏn vẹn 380 triệu, thấp hớn tới 30 triệu đồng so với phiên bản chưa cắt bớt. Để có thể giảm giá, người ta đã bỏ đi hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cùng với khả năng phân bổ lực phanh điện tử EBD. Ngay cả đến khoang hành lý cũng không có đèn chiếu sáng.

Sự toan tính của Mitsubishi Motors phải chẳng là sai lầm?

mitsubishi-attrage-2020-bi-cat-nhieu-trang-bi-giam-gia-shock-tai-viet-nam

Mặc dù có mức giá tương đối hữu nghị, thế nhưng dường như Mitsubishi Motors đã quá sai lầm khi xóa bỏ nhiều thiết bị đến vậy. Đừng quên rằng, những người có thể bỏ tiền ra để sở hữu một chiếc xe oto ở Việt Nam phần lớn đều là những người có thu nhập thực sự ổn định. Việc lựa chọn một chiếc xe có khả năng vận hành bền bỉ, an toàn là tiêu chí hàng đầu mà họ hướng tới.

Những người mua xe có thể thêm một chút tiền để sở hữu một chiếc xe tốt hơn, trang bị tiện ích nhiều hơn. Chứ ít ai lại muốn bỏ tiền ra để mua một chiếc xe thiếu trước hụt sau. Hơn nữa, việc tiết kiệm được 30 triệu cũng không phải là quá nhiều để khiến người mua chấp nhận đánh đổi.

Đó cũng giải thích được một điều rất rõ ràng rằng, vì sao các dòng xe của Mitsubishi Motors nói chung, và Attrage 2020 nói riêng đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam rất nhiều năm, nhưng không thể nào thu hút được sự chú ý của nhiều người. Chính vì lẽ đó mà doanh thu của những chiếc xe kể trên cũng vô cùng ít ỏi. Dòng xe Mitsubishi Attrage Eco 2017 với phiên bản trị giá 370 triệu đồng/ xe nhưng bị cắt bớt quá nhiều tính năng khiến cho dòng xe thực sự có nhiều vấn đề tồn tại. Khách hàng ngày càng khó tính hơn, yêu cầu và đòi hỏi về xe của họ cũng ngày một khắt khe. Chính vì lẽ đó mà đối với một nhà sản xuất, việc cân đối các tính năng trang bị và mức giá thành phải đảm bảo sao cho thật hài hòa. Có như thế phiên bản xe mới thực sự thành công.

Hy vọng với bài viết hôm nay, bạn đã phần nào hiểu được những thông tin liên quan tới dòng xe Mitsubishi Attrage 2020 và hệ lụy khi cắt giảm quá nhiều trang bị. Cùng đón đọc những bài viết sắp tới nhé.

Liên quan