Mitsubishi Attrage 2019 – Mẫu xe đô thị lý tưởng cho khách hàng

09/03/19 - Nguyễn Kiều Anh - 440
mitsubishi

mitsubishi-attrage-2019-mau-xe-do-thi-ly-tuong-cho-khach-hang

Mitsubishi Attrage là xe đang khá được mong chờ gần đây, đây cũng là xe sedan cỡ B chủ lực được Mitsubishi đầu tư khá nhiều và ổn định. Giá Xe Mitsubishi Attrage 2019 khá rẻ giúp xe tiếp cận được rộng rãi hơn đối tượng khách, điều này đã được thể hiện ngay khi xe được ra mắt.

Vén bức màn về thị trường xe sedan hạng B, không khó để bạn thấy được những cái tên thực sự nổi trội và có độ phủ sóng cao, các xe đều cạnh tranh rất nhiều về cả thiết kế lẫn tính năng hay mức giá. Đây vừa là tín hiệu tốt vì khách có thể có nhiều lựa chọn hơn tuy nhiên đôi khi chúng cũng là điều khiến khách đau đầu khi chọn lựa.

Với Mitsubishi Attrage 2019, khi về Việt Nam, xe đã có được khá nhiều cải tiến, biến đổi để hợp lý hơn với thị trường, đây là điều đã góp phần tạo nên ấn tượng rất tốt trong lòng khách. Thực tế, thay đổi đều khá nhỏ nhặt tuy vậy chúng vẫn tạo được hiệu ứng và kết quả thực sự tốt khi khách nhìn vào.

Với mức giá không quá cao, tuy nhiên Mitsubishi không hề xem nhẹ hoặc tạo hình xuề xòa. Ngược lại, xe vẫn tạo được sự đầu tư và thiết kế chuẩn xác từ chính những chi tiết trên xe.

Đầu tiên, với thiết kế, Attrage 2019 có những đường nét rất đơn thuần, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần tinh xảo. Xe có kích thước nhỏ, kích thước khá hoàn hảo, hợp lý với một chiếc xe đô thị, chúng cho phép mọi người tự tin hơn khi đi trên đường phố hay những con đường khó đi do nhỏ, hẹp.

mitsubishi-attrage-2019-mau-xe-do-thi-ly-tuong-cho-khach-hang

Thiết kế về đầu xe đơn giản và linh hoạt, những chi tiết bên trên như lưới tản nhiệt, đèn xe đều khá gọn gàng và không quá rắc rối.

Tổng thể về bên ngoài lịch sự nhưng vẫn cực kỳ trẻ trung và hợp thời. Từ đó, chúng khiến xe thu hút hơn, tạo được sự thân thiện hơn với khách hàng khi đứng gần.

Nôi thất

Về nội thất, tương tự như nhiều xe cùng phân khúc, Mitsubishi Attrage 2019 cũng khá khiêm tốn về các tính năng, tuy nhiên các tính năng cơ bản thì vẫn được tập trung hoàn hảo tạo nên dấu ấn đặc biệt cho xe.

Các chi tiết, bộ phận thuộc nội thất như xe hay các trang bị đều rất đơn thuần nhưng chúng vẫn hỗ trợ cực kỳ tốt cho mọi người trong nhiều tình huống khác nhau.

Không gian xe ấm cúng, riêng tư, với ghế lái, chúng linh hoạt hơn khi điều chỉnh hướng và có tầm nhìn rất tốt. Còn với ghế sau, chúng rộng hơn, tuy không có nhiều tính năng về chỉnh hướng nhưng nhìn chung không gian ghế sau luôn có sự rộng rãi cũng như thoáng hơn rất nhiều.

Các hỗ trợ khác như điều hòa, loa, kết nối ngoài hay bảng tablo,… đều rất dễ cho mọi người khi điều chỉnh và cũng rất tiện lợi cho mọi người khi ngồi xe. Dù thực tế chúng khá cơ bản nhưng vẫn có tác dụng rất tốt khi hỗ trợ. Nhìn chung, dù có khiêm tốn hơn nhiều mẫu xe khác về thiết kế hay công năng nhưng về các hỗ trợ thì Attrage 2019 vẫn đảm bảo về tính hiệu quả rất tốt cho hành khách.

Liên quan