Lưu ý khi sử dụng lại Attrage 2019

03/05/19 - Nguyễn Kiều Anh - 373
mitsubishi

1. Giới thiệu chung

luu-y-khi-su-dung-lai-attrage-2019

Mitsubishi Attrage 2019 là một dòng xe SUV được khá nhiều người ưa chuộng. Với thiết kế hầm hố, bên ngoài lẫn bên trong đều mang lại sự thẩm mỹ cao, thích hợp cho gia đình hoặc những ai kinh doanh dịch vụ du lịch.

2. Những vấn đề xảy ra khi xe  không sử dụng trong thời gian dài

  • Nhớt máy bị cũ đi

Chỉ cần bạn để xe Attrage 2019 trong garage trong vòng 1 tháng thì nhớt xe sẽ bị cũ đi, bị biến chất và chứa những hợp chất không tốt, làm hỏng động cơ một cách nhanh chóng.

Giải pháp khắc phục: Thay nhớt xe mới để đảm bảo tuổi thọ động cơ.

  • Hiện tượng nghẹt xăng

Thông thường, khi cất xe vào kho thì mọi người hay hút hết nhiên liệu trong xe ra, điều này giúp xe không bị cháy nổ. Tuy nhiên, khi để bình xăng một thời gian dài không sử dụng thì không khí sẽ len vào, khi đó, gây ra hiện tượng nghẹt xăng, làm xe khó có thể khởi động lại.

Giải pháp khắc phục: Đổ đầy bình xăng nhiên liệu Mitsubishi Attrage 2019 khi bảo quản trong kho.

  • Bình ắc quy hết điện

Thông thường, sau 2 tuần không sử dụng xe thì điện sẽ tự động mất đi, khi đó, nếu không thường xuyên khởi động thì tuổi thọ của bình ắc quy sẽ giảm, đồng thời kéo theo động cơ xe cũng giảm tuổi thọ.

Giải pháp khắc phục: Thường xuyên khởi động bình ắc quy 15 phút 2 tuần 1 lần để đảm bảo tuổi thọ của bình và bảo vệ động cơ.

  • Lốp xe bị xẹp

Trong thời gian dài không sử dụng xe Attrage 2019 thì nó sẽ xuất hiện những vết nứt trên lốp xe, làm lốp xe dễ nổ khi hoạt động trở lại.

Giải pháp khắc phục: có thể thường xuyên kiểm tra lốp xe để bơm lốp thường xuyên, bảo vệ tuổi thọ của lốp.

3. Những lưu ý khi sử dụng xe Mitsubishi Attrage 2019

luu-y-khi-su-dung-lai-attrage-2019

Đối với dòng xe Mitsubishi Attrage 2019 trong thời gian lâu không sử dụng sẽ phát sinh những vấn đề khá khó chịu, để ngăn ngừa điều đó, chúng tôi sẽ chỉ ra những lưu ý khi sử dụng xe Mitsubishi Attrage 2019 cho mọi người tham khảo:

Kiểm tra bình ắc quy trước khi khởi động máy. Điều này giúp bạn biết được bình ắc quy còn điện hay không, kịp thời sạc bình để xe có thể hoạt động dễ dàng.

Kiểm tra phanh, thắng, gương chiếu hậu, cần gạt xe: Đây là bước khá quan trọng bởi vì bạn có thể biết được nó có hỏng hay không để kịp thời sửa chữa và thay thế.

Kiểm tra lốp xe: Bạn nên kiểm tra lốp xe Attrage 2019 xem nó có bị rạn hay không vì trong quá trình để lâu ngày thì bánh sẽ mềm đi và dễ xuất hiện vết rạn.

Kiểm tra động cơ xe: điều này giúp bạn biết chính xác vấn đề xảy ra với xe của bạn để có thể kịp thời sửa chữa.

Kết luận: Bất kỳ loại xe nào cũng cần được bảo quản. Đối với những xe để lâu ngày chưa sử dụng thì lại cần chú ý hơn vì nó hay phát sinh nhiều vấn đề khi khởi động lại nên cần chú ý.

Khi chạy xe cần chú ý an toàn để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra, đảm bảo an toàn cho bản thân.

Liên quan