Khi mua xe Attrage 2020 mới thì cần kiểm tra những gì?

04/01/20 - Nguyễn Kiều Anh - 415
mitsubishi

khi-mua-xe-attrage-2020-moi-thi-can-kiem-tra-nhung-gi

Nếu như bạn vẫn chưa biết trước khi rước em Mitsubishi Attrage 2020 về nhà thì nên kiểm tra những gì thì hãy đọc ngay bài viết dưới của chúng tôi. Để có thể biết được các hạng mục cần kiểm tra khi mua xe mới nhé.

Công tơ mét

Việc đầu tiên khi bạn nhận xe mới Attrage 2020 là phải kiểm tra công tơ mét. Thường thì hiếm có mẫu xe  nào chưa lăn bánh mà lại được giao đến tay khách hàng. Bởi những bước kiểm tra xe cuối cùng từ nhà sản xuất cũng sẽ hiện lên số công tơ mét. Bởi vậy, bạn có thể nhìn số công tơ mét khi nhận được xe mới.

Thử khởi động máy

Trước khi nhận xe bạn nên nổ thử máy để lắng nghe tiếng động cơ, tiếng máy xe Mitsubishi Attrage 2020 của mình từ phía trước. Động cơ xe của bạn không có vấn đề gì chỉ khi tiếng máy phát ra đều và êm dần. 

Đây chỉ là cách giúp bạn yên tâm hơn vì với hệ thông sản của Mitsubishi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.

Kiểm tra sơn xe ô tô

Tiếp đến là kiểm tra màu sơn của xe, kiểm tra màu sơn ở những vị trí gấp khúc đến các viền cửa. Bởi đây đều là những khi vực khó mà sữa chữa nhất. Là xe mới nên bạn cần kiểm tra các chi tiết như mạ bóng hoặc phủ chất liệu bóng để tránh mất thẩm mỹ.

Kiểm tra các mối nối chi tiết

Các chi tiết khi được lắp ráp hoàn thiện nhất chỉ khi các mối nối chi tiết từ các mảng vỏ xe đều được đảm bảo. Nếu muốn chắc chắn bạn có thể dùng tay của mình ấn nhẹ vào vị trí gần mối nối để kiểm tra độ chắc chắn của xe Attrage 2020.

Kiểm tra các dung dịch trong ca-pô

Bạn cần kiểm tra độ sạch sẽ bên trong ca – pô ở các dung dịch như: Dầu phanh, nước làm mát, nước rửa kính… Vì là xe mới nên khoang bên trong xe dễ thấy được dấu ấn với những chi tiết sáng bóng các mối nối. Bạn cũng cần kiểm tra xem dây diện bên trong có sạch hay không, phần lốc máy phải mới, không xỉn. Đây là các chi tiết giúp bạn dễ dàng nhận ra nhất.

Kiểm tra phần kính xe, các cửa sổ và cần gạt nước 

khi-mua-xe-attrage-2020-moi-thi-can-kiem-tra-nhung-gi

Kính xe Mitsubishi Attrage 2020 mới phải đảm bảo yếu tố trong suốt, không xước xát. Cần gạt nước không tạo ra âm ồn khi phun nước và gạt liên tục.

Kiểm tra nội thất

Tiếp đến là về phần nội thất xe Attrage 2020. Trong nội thất xe, quan trọng nhất là ghế xe. Với ghế da thì phải đảm bảo không có nếp nhăn khi không có người ngồi lên. Các chi tiết làm bằng nhựa trên xe phải đảm bảo về màu sắc. Là xe mới nên sẽ có  độ đen, bóng rõ ràng, không bạc màu. Các chức năng của ghế xe cũng cần hoạt động bình thường, không có tiếng ồn từ phần khớp ghế.

Kiểm tra điều hòa xe

Bạn phải kiểm tra điều hòa trong xe Mitsubishi Attrage 2020 với cả phần nóng và lạnh. Điều hòa hoạt động bình thường khi được để ở nhiều chế độ, với các hướng gió khác nhau. Điều hòa mới đôi khi sẽ hơi có mùi, nhưng không được có mùi hôi.

Lái thử xe

Cuối cùng khi nhận được xe mới thì bạn phải lái thử xe. Lái thử xe ở mọi tình huống, mọi điều kiện khác nhau để có thể phát hiện ra điều bất thường kịp thời.

Liên quan