Khả Năng Cách Âm Của Xe Mitsubishi Outlander 2019

04/07/19 - Nguyễn Kiều Anh - 605
mitsubishi

kha-nang-cach-am-cua-xe-mitsubishi-outlander-2019

Thương hiệu Mitsubishi Motors đến từ Nhật Bản luôn luôn được đánh giá cao về khả năng vận hành, thiết kế ngoại thất và đặc biệt là mức giá bán thực sự hấp dẫn đối với đại đa số khách hàng muốn mua xe trên thị trường Việt Nam.

 Thế nhưng có một tính năng mà ít ai biết đến mỗi khi nhắc đến những dòng xe lừng danh của thương hiệu Mitsubishi Motors đó là khả năng cách âm cực tốt của chúng. Tại sao chúng ta lại cần phải quan tâm đến khả năng này? Mitsubishi Outlander 2019 giúp môi trường trong xe được tách biệt khỏi tiếng ồn ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao nên quan tâm tới khả năng cách âm của xe?

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng xe oto, vậy thì khả năng cách âm của sẽ là thứ mà bạn không thể không quan tâm. Những tiếng ồn ào khó chịu, tiếng động của động cơ khi di chuyển trên mặt đường được truyền từ động cơ xe, sàn xe. Hầu hết những tiếng động đều được tạo ra từ việc ma sát chuyển động giữa kính trước của xe. Tại khu vực hốc bánh xe, người sử dụng có thể nghe rõ những âm thanh sinh ra trong lốp xe tiếp xúc với mặt đường và tiếng ồn trong ống xả.

Đó là những tiếng ồn sinh ra từ Outlander 2019, thế còn những tiếng ồn xuất phát từ những tác nhân bên ngoài thì sao? Cụ thể là những âm thanh qua lại của xe cô khi lưu thông bên ngoài, tiếng nước bắn vào ngày mưa rơi vào trần xe, tất cả tạo nên một âm thanh hỗn độn khiến người lái và cả những hành khách trên xe cảm thấy khó chịu.

Bạn biết đấy, với một người lái xe thì việc bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn sẽ cảm thấy rất khó chịu và bị phân tâm. Bởi thế cho nên các thương hiệu xe oto không tiếc công sức và tiền bạc để có thể tìm ra phương pháp thật hoàn thiện để cách âm xe, và Outlander 2019 là một sự lựa chọn hoàn hảo như thế.

Khả năng cách âm của Mitsubishi Outlander như thế nào?

Thấu hiểu được tầm quan trọng về khả năng cách âm của xe, Mitsubishi Motors đã nghiên cứu và cho ra đời thế hệ xe mới với khả năng cách âm thực sự đỉnh cao. Dòng xe Mitsubishi Outlander được xây dựng dựa trên những nguyên lý của ngôn ngữ thiết kế mang tên Dynamic Shield cho nên chúng thừa hưởng những ưu điểm tuyệt vời mà ít có dòng xe hạng trung nào có được.

Mitsubishi Outlander 2019 được biết đến là một trong những mẫu xe được đầu tư rất lớn về khả năng cách âm, Mitsubishi Motors tự hào nói rằng đây là dòng xe có khả năng chống tiếng ồn tốt nhất mà hãng đã từng chế tạo.

kha-nang-cach-am-cua-xe-mitsubishi-outlander-2019

Để có thể làm được điều này, Mitsubishi Outlander đã đầu tư tới hơn 30 chi tiết để chống ồn, cũng như cải thiện hệ thống giảm xóc. Cụ thể, mỗi một chi tiết sẽ đảm nhiệm từng công dụng cụ thể trong việc xử lý cũng như loại bỏ tiếng ồn từ thân xe, động cơ và cả môi trường bên ngoài. Điều đó khiến cho khi sử dụng xe, người lái chiếc Outlander 2019 có thể tập trung tối đa vào việc lái mà không phải lo những tiếng ồn từ ngoài tác động vào.

Các chi tiết từ vật liệu cách âm được thể hiện ở những chi tiết nhỏ nhất như: thêm buồng cộng hưởng vào bên trong đường ống khí xả, sử dụng cao su bảo vệ đường dẫn máy lọc khí giúp hạn chế khả năng phát sinh tiếng ồn ở mức cao nhất. Đó là chưa kể kính chắn gió cũng được phát huy cao độ để lớp cách âm dày có thể giúp người dùng cảm thấy yên tĩnh.

Nếu đang có ý định sở hữu một chiếc Mitsubishi Outlander 2019, đừng quên thử tính năng vượt trội này nhé, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Liên quan