Đừng Bỏ Qua Dòng Xe Mitsubishi Mirage 2020 Vì Những Lý Do Sau Đây

18/07/19 - Nguyễn Kiều Anh - 259
mitsubishi

dung-bo-qua-dong-xe-mitsubishi-mirage-2020-vi-nhung-ly-do-sau-day

Tồn tại đã lâu trên thị trường xe hơi Việt, thế nhưng Mitsubishi Mirage 2020 vẫn chưa thực sự được người tiêu dùng Việt đón nhận. Mặc dù về mọi mặt, Mitsubishi Mirage không hề thua kém so với những dòng xe đối thủ là bao nhiêu. Thế nhưng, người ta vẫn chưa đánh giá một cách đúng đắn về những lợi thế mà Mitsubishi Mirage sở hữu.

Dòng xe Mitsubishi Mirage có gì đáng để những người yêu xe sở hữu? Liệu chúng có những trang bị tiện nghi nào để có thể đánh bại được những đối thủ ở cùng phân khúc? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu những lợi thế không thể bỏ qua của dòng xe Mirage 2020.

Chi phí vận hành xe Mitsubishi Mirage cực thấp

Theo như công bố của thương hiệu Mitsubishi Motors tại Việt Nam, mức tiêu hao nhiên liệu của dòng xe Mirage là: 4,9L/ 100km ở đường hỗn hợp, 6L/ 100km trong đô thị và chỉ vỏn vẹn 4,2l/100km ngoài đô thị.

Đây có thể nói là một mức tiêu thụ nhiên liệu khá thấp so với dòng sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Mặc dù có kích thước xe Mitsubishi Mirage 2020 lớn hơn hẳn so với những đối thủ khác ở phân khúc A, song điều đó lại khiến những người tiêu dùng cảm thấy ngạc nhiên bởi mức độ tiêu hao nhiên liệu quá thấp so với những gì mà một chiếc xe đòi hỏi. Để chứng minh cho điều này, nhiều khách hàng đã ghi lại cẩn thận lại số liệu và đều cảm thấy ngạc nhiên với số lượng xăng tiêu hao mà xe sử dụng. Nếu tính toán chi li, mức tiêu hao nhiên liệu của dòng Mitsubishi Mirage chỉ vỏn vẹn 1.000 đồng/ km. Nếu như bạn sử dụng Mirage 2020 cho cung đường Hà Nội – Hải Phòng, thì bạn chỉ tốn khoảng hơn 100 ngàn đồng tiền xăng nếu như lựa chọn con đường cao tốc.

Như bạn đã biết, trong các hạng mục chi phí vận hành của xe, tiền xăng luôn luôn là thứ khiến ngân quỹ tốn kém nhiều nhất. Do đó với việc sử dụng dòng xe Mitsubishi Mirage, người dùng đã thực sự giải quyết được bài toán nhiên liệu cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Mitsubishi Mirage 2020 cũng không có mức bảo hiểm thân vỏ quá cao. Do đó, bạn có thể an tâm về mức phí đóng cho các hãng bảo hiểm cũng sẽ không quá nhiều. Chính vì thế, mức phí vận hành cho dòng xe thực sự không khiến cho nhiều người lo lắng.

Trang bị tiện nghi của Mitsubishi Mirage thực sự lý tưởng

dung-bo-qua-dong-xe-mitsubishi-mirage-2020-vi-nhung-ly-do-sau-day

Không chỉ dành được thiện cảm của khách hàng bởi mức giá hấp dẫn, mức chi phí vận hành cực thấp, Mitsubishi Mirage còn khiến cho nhiều người cảm thấy hài lòng bởi trang bị tiện nghi tương đối tốt.

Ở một số dòng xe của thương hiệu Mitsubishi ví dụ như Mitsubishi Outlander, người ta không đánh giá cao bởi hệ thống điều hòa quá sơ sài khiến cho nhiều người cảm thấy nóng nực khi ngồi trong. Với Mirage 2020 thì không như vậy, điều hòa là một ưu điểm tuyệt vời của dòng xe này. Hệ thống điều hòa đượ đánh giá là làm lạnh nhanh, mát sâu và thiết kế hốc gió thông minh khiến cho cửa thì không như vậy, điều hòa là một ưu điểm tuyệt vời của dòng xe này. Hệ thống điều hòa đượ đánh giá là làm lạnh nhanh, mát sâu và thiết kế hốc gió thông minh khiến cho cả khoang xe đều mát mẻ.

Thêm một điểm cộng nữa đó là chế độ điều hòa của Mitsubishi Mirage 2020 không hề làm tốn nhiên liệu. Dù cho bạn đang di chuyển giữa cái nắng khắc nghiệt của miền trung thì vẫn hoàn toàn thoải mái. Nếu như muốn thư giãn hơn nữa, bạn có thể sử dụng một số loại nước thơm hoặc thảo mộc tươi có mùi thơm đặc trưng để làm cho không gian xe thêm fresh. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng đấy.

Hy vọng với những lợi thế trên, Mirage 2020 đã phần nào giành được thiện cảm của bạn. Hãy lái thử trước khi quyết định mua nhé.

 

Liên quan