Điều Quan Trọng Về Phong Thủy Trên Outlander 2020

19/12/19 - Nguyễn Kiều Anh - 311
mitsubishi

dieu-quan-trong-ve-phong-thuy-tren-outlander-2020

Khi bạn đã sở hữu cho mình dòng xe Mitsubishi Outlander 2020 thì chắc hẳn bạn muốn xe mình lúc nào cũng được an toàn, may mắn và thuận lợi. Bên cạnh các trang thiết bị hiện đại và nội thất thông thoáng thì yếu tố phong thủy cực kì quan trọng. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các bạn cách trang trí nội thất xe để không làm ảnh hưởng đến phong thủy của bạn nhé.

Trong phong thủy, mỗi vật sẽ có những ý nghĩa riêng, vì vậy bạn không nên trang trí tùy tiện trên xe. Những vật trang trí trên xe sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến chủ xe. Chính vì vậy  bạn cần chú ý kỹ hơn đến phong thủy trên xe của mình. Hãy tránh các sai lầm dưới đây nếu bạn không muốn phong thủy không tốt đến với mình nhé.

Trang trí bất cứ nơi nào trên xe ô tô

Việc chọn vị trí để trang trí nội thất trên xe là điều cực kỳ quan trọng. Với nội thất xe  Outlander 2020 bạn có thể thoải mái trang trí trên xe. Nhờ có kích thước hợp lý mà người dùng có thể thoải mái với không gian thông thoáng.

Nhưng đừng thấy không gian thoải mái mà bạn có thể trang trí bất kì nơi nào trên xe bởi nếu đặt không đúng chỗ sẽ dễ gây không an toàn khi lái xe. Bạn không nên treo dây treo xe ô tô khu vực vô lăng điều này sẽ gây cản trở trong việc xử lý những tình huống gấp. Bạn cũng không nên treo vật phẩm phong thủy gần cửa xe vì khi di chuyển sẽ làm người ngồi cạnh cửa xe bị va đầu vào.

Trang trí cùng tông màu với nội thất xe

Như chúng ta đã biết, nội thất xe Mitsubishi Outlander 2020 thiết kế sang trọng, tiện ích, bắt mắt với màu da huyền bí, đẳng cấp. Bởi vậy trong phong thủy, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng đến ngũ hành.  Nên yếu tố này phải được cân bằng để hài hòa với nhau mang đến sự thuận lợi cuộc sống cũng như công việc.

Các yếu tố khác sẽ bị lấn át nếu trên xe của bạn sử dụng một tông màu. Chính vì vậy bạn nên hạn chế nhưng trí này lại. Nếu như nội thất trong xe chủ yếu màu xanh tượng trưng cho nước thì bạn nên trang trí nên ô tô màu nâu tượng trưng cho mộc thì sẽ hài hòa.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên trang trí quá nhiều trong xe. Sẽ gây rối mắt, mất phong thủy đặc biệt là ảnh hưởng đến an toàn khi lái xe. Trưng bày nhiều đồ trang trí trên xe không làm tăng thêm tính thẩm mỹ mà thậm chí còn gây rối tầm nhìn và nếu trưng bày quá nhiều đồ phong thủy cũng không tốt. Làm loạn đi ý nghĩa của từng vật phẩm.

Trang trí con vật theo tuổi của chủ xe

dieu-quan-trong-ve-phong-thuy-tren-outlander-2020

Nhiều chủ xe thích trang trí xe Outlander 2020 của mình theo tuổi của chính mình, nhưng đây là quan điểm sai trong phong thủy. Điều này sẽ gây ra xung đột, làm ảnh hưởng đến vận may của chủ xe. Bạn nên mua đồ trang trí xe ô tô là những biểu tượng phong thủy hợp với tuổi của mình. Hoặc những con vật hợp tuổi của mình.

Bên cạnh đó, bạn không nên trang trí những con vật  khắc với tuổi của mình. Đây là điều cấm kỵ. Như thế sẽ dễ gây ra sự xung khắc, tác động xấu xảy ra khi tham gia giao thông cũng như trong cuộc sống của chính bạn.

Trang trí những biểu tượng mạnh mẽ trên xe

Nhiều chủ xe thích những con vật mạnh mẽ như sư tử, hổ, báo nên thường chọn trang trí những con vật này trên xe Mitsubishi Outlander 2020. Tuy nhiên, bạn nên tránh trang trí những điều này vì những hình tượng hung hăng sẽ gây ra tâm lý tiêu cực. Hoặc làm cho tinh thần căng thẳng, không tốt cho chủ xe.

Đồ trang trí bằng đồ chơi trẻ con

Nhiều chủ xe Outlander 2020 thích sự vui tươi, ngộ nghĩnh nên trang trí đồ chơi trẻ em trong xe. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy thì không nên lấy đồ chơi trẻ em trang trí trong xe. Bởi như thế sẽ có hàm ý gặp phải kẻ tiểu nhân, bị xem thường. Chính vì vậy bạn nên chú ý trước khi chọn mua đồ trang trí xe ô tô. Và nên tìm hiểu kỹ ý nghĩa của từng vật phẩm để biết được điều nên và không nên tránh rước họa vào thân.

Hy vọng một số kiến trức nho nhỏ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn an toàn và may mắn trên những chuyến đi!

Liên quan