Đánh giá trang bị an toàn của Mitsubishi Xpander 2019

06/06/19 - Nguyễn Kiều Anh - 539
mitsubishi

danh-gia-trang-bi-an-toan-cua-mitsubishi-xpander-2019

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe 7 chỗ đa dụng và thẩm mỹ, an toàn, thì lựa chọn tuyệt vời bạn không thể bỏ qua được cho mình đó chính là chiếc Mitsubishi Xpander 2019. Đây là mẫu xe mới ra mắt năm 2019 và rất nổi bật với thiết kế MPV đỉnh cao kết hợp cùng với kiểu dáng thể thao hấp dẫn SUV. Chiếc xe này thỏa mãn được mong muốn và nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng, đặc biệt là những người yêu thích vẻ đẹp thể thao, khỏe khoắn, mạnh mẽ và gân guốc. Chiếc xe này thật sự ấn tượng và được đánh giá cao bởi trang bị an toàn. Hãy cùng chúng tôi làm rõ

Giới thiệu chung về mitsubishi xpander

Nếu nhận xét về ngoại hình, thì Xpander 2019 được đánh giá khá cao bởi kiểu dáng thể thao và khỏe khoắn vô cùng. Chính vì thế, đây là lựa chọn phù hợp đối với những ai yêu thích sự mạnh mẽ , chắc chắn. Đây là chiếc xe đa dụng MPV 7 chỗ với thiết kế ưu việt gầm cao, máy khỏe của một hãng xe nổi danh Nhật Bản. Chiếc xe đã được nhận đánh giá 4 sao từ NCAP, là chiếc xe đầu tiên thuộc phân khúc xe đạt được mức điểm đánh giá cao như thế này kể từ khi việc thử nghiệm của NCAP có hiệu lực từ năm ngoái. Đương nhiên, không phải ngẫu nhiên mà nó được đánh giá cao như thế. Chiếc mitsubishi xpander thực sự tạo được điểm nhấn mạnh mẽ với  thiết kế ngoại thất thể thao, nội thất tiện nghi, sang trọng, động cơ vận hành khỏe mạnh, êm ái cùng những tính năng an toàn cao cấp

Đánh giá về những trang bị an toàn của mitsubishi xpander

Trang bị an toàn được đưa ra là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá được một chiếc xe có sử dụng hiệu quả hay không. mitsubishi xpander được trang bị các tiện ích an toàn đỉnh cao, giúp mang đến cho người lái và hành khách trên xe sự an toàn tuyệt đối. Những trang bị của Mitsubishi Xpander 2019 được thể hiện như sau:

  • Khung xe mitsubishi xpander rise thép siêu cường

Đây là công nghệ áp dụng vào khung xe mang đặc trưng rất mạnh mẽ của mitsubishi ở nhiều phiên bản xe khác nhau. Chất liệu này có khả năng hấp thụ hiệu quả năng lượng va cham từ mọi hướng và có tác dụng trong việc phân tán được lực tác động giúp cho xe được bảo vệ một cách an toàn. Tránh mọi nguy cơ va chạm.

  • Xpander 2019 được trang bị hệ thống phanh ABS

Công nghệ phanh ABS được ứng dụng trong xe nhằm giúp người lái có thể dễ dàng kiểm soát được hướng di chuyển và đi lại của xe để xe có thể tránh được mọi chướng ngại vật khi xe phanh gấp. Tính năng an toàn này cũng được trang bị ở nhiều thế hệ xe của Mitsubishi và được đánh giá cao

  • Hệ thống an toàn có hỗ trợ khởi hành ngang dốc ( HSA)

danh-gia-trang-bi-an-toan-cua-mitsubishi-xpander-2019

Hệ thống này giúp cho việc khởi hành xe một cách dễ dàng khi xe dừng ngang giữa dốc. Đồng thời, cũng có tác dụng hiệu quả trogn việc trách xe bị trôi ngược về phía sau.

  • Chiếc Mitsubishi Xpander 2019 được trang bị hệ thống cân bằng điện tử ( ASC)

 Ở hệ thống này, sẽ hạn chế được tối đa tình trạng mất kiểm soát khi xe vào cua, và cũng giúp cho xe luôn được kiểm soát hướng di chuyển khi vào cua hoặc kiểm soát xe dễ dàng hơn trên đường trơn trượt.

  • Trang bị hệ thống phanh khẩn cấp ( BA)

Hệ thống này có nhiệm vụ hỗ trợ cho phanh khẩn cấp, sẽ tăng cường lực phanh, giúp rút ngắn đi được tối đa quãng đường xe phanh khi phanh lại gập. Đây là trang bị mới, phù hợp với điều kiện lái xe thực tế của Việt Nam.

  • Hệ thống cơ cấu căng đai tự động trên Xpander 2019

Trang bị khi có va chạm từ phía trước, đai an toàn sẽ tự động siết chặt để tăng khả năng bảo vệ an toàn cho hành khách và người lái.

Trên đây là một vài tính năng an toàn được trang bị cho mitsubishi xpander vô cùng nổi bật. Đảm bảo cho xe được trang bị an toàn và thích hợp với mọi người dùng.

Liên quan