Đánh giá khả năng vận hành của Mitsubishi Outlander 2019

01/07/19 - Nguyễn Kiều Anh - 257
mitsubishi

danh-gia-kha-nang-van-hanh-cua-mitsubishi-outlander-2019

Tiêu chí về khả năng vận hành của xe chính là một trong những yếu tố quan trọng đánh giá được chất lượng của xe ô tô. Đây cũng là yếu tố được người mua xe quan tâm khi tham khảo, lựa chọn xế hộp cho mình. Hiểu rõ được những vấn đề ấy, nhà sản xuất nào cũng cố gắng cải thiện khả năng vận hành sao cho chất lượng và êm ái nhất có thể để có thể dễ dàng cạnh tranh được trên thị trường hiện nay. Cùng chúng tôi đánh giá khả năng vận hành của Mitsubishi Outlander 2019 bạn nhé!

Đánh giá chung về khả năng vận hành của mitsubishi outlander

Mitsubishi outlander được cho là một trong những thiết kế được đánh giá rất cao về khả năng vận hành. Nó vượt xa mọi sự kì vọng của khách hàng về một chiếc xe mới. Đặc tính nổi bật của sản phẩm này chính là khả năng vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm được nhiều nhiên liệu và đặc biệt là khả năng cách âm tuyệt vời. Những cảm giác tuyệt vời,thú vị và thoải mái cho người ngồi trên xe chính là những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo cho thiết kế xe đầy ấn tượng này. Thử xem, khả năng vận hành của Outlander 2019 được đánh giá cao trên nhiều yếu tố dưới đây có khiến bạn hài lòng?

  • Đánh giá về động cơ xe mitsubishi outlander – Động cơ 4B12 DOHC MIVEC

Động cơ xe được chia thành 2 loại là động cơ xăng và động cơ diesel. Mỗi loại động cơ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Ở chiếc Mitsubishi Outlander 2019, thì động cơ MIVEC được cải tiến của mitsubishi giúp tăng khả năng và cải thiện công suất cũng như mô men xoắn cũng được trang bị trên xe với dung tích 2.4L. Điều này có tác dụng làm tăng tốc nhanh và giúp giảm tiêu hao nhiên liệu sử dụng cho xe một cách vượt trội. Đồng thời, với công suất cực đại, momen xoắn cực đại cũng khiến cho động cơ của mitsubishi outlander được đánh giá rất cao.

  • Cải tiến về hộp số của mitsubishi outlander– Hộp số CVT- InVECS III

mitsubishi outlander được trang bị hộp số CVT với thế hệ mới có nhiều tính năng hay hơn. Đó là tính năng kiểm soát tăng tốc và phản ứng nhanh nhạy hơn đối với chân ga. ĐIều này giúp cho việc tăng tốc của xe trở nên mượt mà và êm ái hơn.

  • Trang bị hệ thống 4WD linh hoạt

danh-gia-kha-nang-van-hanh-cua-mitsubishi-outlander-2019

Chiếc Outlander 2019r được trang bị một hệ thống kiểm soát các bánh xe. Hệ thống này có vai trò trong việc cân bằng xe một cách hoàn hảo nhất ở trong mọi điều kiện vận hành của thời tiêt cũng như xe. Vì thế, người lái có thể lựa chọn được 3 chế độ vận hành xe rấ linh hoạt bao gồm:

+ Chế độ 4WD ECO: Chế độ tiết kiệm nhiên liệu tối ưu

+ Chế độ 4WD AUTO: Chế độ vận hành trong điều kiện thông thường

+ Chế độ 4WD LOCK: Chế độ vận hành ở điều kiện địa hình xấu

Với 3 chế độ vận hành này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng vận hành của xe, cũng như tính an toàn được đảm bảo trên mọi hành trình di chuyển

  • Thiết kế lẫy sang số trên vô lăng của Mitsubishi Outlander 2019

Thiết kế đặc biệt này cũng là một cải tiến rất thú vị của outlander. Khi điều này sẽ giúp cho việc sang số trở nên nhanh chóng và thuận tiện trong nhiều trường hợp cần thiết mà bạn không phải rời tay khỏi vô lăng. Thiết kế này cũng khiến cho quá trình điều khiển xe của bạn trở nên an toàn hơn.

  • mitsubishi outlander được trang bị hệ thống ga tự động ( cruise control)

Điều này giúp cho việc duy trì được tốc độ ổn định mà bạn không cần phải đặt chân trên bàn đạp ga. Cũng sẽ khiến cho quá trình lái xe trở nên thư giãn và thoải mái hơn. Đặc biệt là ở các hành trình cần lái xe đừng dài .

Những đánh giá về động cơ xe Outlander 2019 trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn và có lựa chọn phù hợp dành cho mình!

 

 

 

 

Liên quan