Đánh giá chi tiết ngoại hình xe Xpander 2019

21/03/19 - Nguyễn Kiều Anh - 435
mitsubishi

danh-gia-chi-tiet-ngoai-hinh-xe-xpander-2019

Xpander 2019 đang dần thể hiện được sức mạnh của mình khi liên tục được nhắc tới như một dòng xe có được sự cải tiến cũng như ưu điểm hàng đầu của mình. Với Xpander, điều khiến mọi người nhớ và cũng là điều mà mọi người luôn nhắc tới nhiều nhất luôn nằm ở ngoại hình.

Thực tế không mấy người nghĩ rằng với một chiếc xe tầm trung lại không quá mạnh về thương hiệu lại có những đặc thế ưu việt đến vậy. Thiết kế không kề kém cạnh xe nào khác, nếu không nói xe còn có sự sáng tạo cũng như hài hòa đến đáng ngạc nhiên. Điều này biểu hiện cưc kỳ rõ qua các bộ phận cùng hàng loạt những trang bị bên trên.

Với Mitsubishi Xpander 2019, phong cách đầu tiên mà xe hướng tới là sự hiện đại và mang hơi hướng tương lai. Tổng thể xe gọn nhưng khá mạnh mẽ và sắc nét trên từng chi tiết, chúng được tạo nên từ những chi tiết rất đặc biệt hoàn hảo.

Về tổng quan, xe nhìn vuông vắn với những đường nét viền cạnh khá chắc chắn, chúng cũng là nhân tố quyết định được tổng thể chi tiết của xe. Tuy nhiên, điều làm nhiều người ấn tượng nhất chắc chắn nằm ở những chi tiết cụ thể trên xe. Dù là chi tiết nhỏ nhất thì chúng cũng đều được chăm sóc hoàn toàn và chỉn chu để khiến xe nhìn thêm phần hoàn hảo.

Đầu tiên, về đầu xe, Xpander 2019 giữ được những đường nét chắc chắn nhưng cũng không kém phần hoàn hảo. Dấu ấn đặc biệt nhất nên kể tới chắc chắn là nhưng đường viền sáng và sang trọng bên trên. Những đường nét kết hợp cùng nhau giúp xe nhìn lịch lãm hơn rất nhiều.

danh-gia-chi-tiet-ngoai-hinh-xe-xpander-2019

Bên cạnh đó, việc đặt đèn xe vào bên trong một hốc sâu cũng giúp xe nhìn có chiều sâu và mạnh mẽ hơn khá nhiều. Mitsubishi Xpander 2019 bố trí đèn xe phía trước tại khá nhiều điểm khác nhau, đèn xe tại đường viền bên trên dưới hốc đầu xe và đèn sương mù nhỏ bên dưới, chúng đều hướng tới việc tạo nên dấu ấn rõ nét hơn cũng như giúp xe có được những điểm nhấn rõ ràng hơn.

Nhìn chung, đầu xe thực sự là vị trí khiến nhiều người ấn tượng nhất, chúng cũng có mức quan trọng cao nhất với việc tạo dựng phong cách vốn có cho xe.

Tiếp tục với thân xe, dù không hẳn có nhiều chi tiết điểm nhấn như đầu xe nhưng chúng cũng khiến xe nhìn cứng và chắc chắn hơn khá nhiều. Xe không hẳn quá dài, xe gọn và khá vuông nên Xpander 2019 cũng đã duy trì những đường vân, đường dập nổi tại thân để giúp xe nhìn lý tưởng hơn.

Cuối cùng với đuôi xe, một lần nữa, những dấu ấn lại được thể hiện ra khá rõ ràng nhờ những chi tiết bên trên như đèn xe, cản sau hay những đường vân, đường khối tạo hình cho đuôi xe.

Đèn xe Mitsubishi Xpander 2019 ở khá cao, chúng có tạo hình chữ L ôm lấy phần đuôi, đèn xe được tạo nên từ những đường nét sắc, gãy gọn.

Nhìn chung, với chiếc xe tầm trung có mức giá không quá cao, việc tận dụng và sáng tạo thiết kế nên tổng thể Xpander thực sự rất ấn tượng và cũng rất đáng khen. Với những khách thích sự phá cách, sự đột phá hay muốn tìm đến những phong cách hay ho, mạnh mẽ hơn thì Xpander sẽ là xe rất lý tưởng.

Liên quan