Chọn màu xe Mitsubishi Triton 2020 theo phong thủy

24/12/19 - Nguyễn Kiều Anh - 505
mitsubishi

chon-mau-xe-mitsubishi-triton-2020-theo-phong-thuy

Vấn đề phong thủy cũng rất quan trọng trong việc chọn mua xe ô tô. Bởi nó cũng giúp chủ xe an toàn hơn trong mọi chuyến đi và thuận lợi trong cuộc sống. Với Mitsubishi Triton 2020 ra đời với 6 màu sắc khác nhau. Cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn chiếc xe phù hợp với mình.

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu chọn màu xe gì để hợp với phong thủy nhé.

Tầm quan trọng của chọn màu xe theo phong thủy

Mitsubishi Triton 2020 có 6 màu sắc gồm: Đen, trắng, bạc, nâu, cam, xám. Sáu màu sắc khác nhau sẽ phù hợp với các mệnh khác nhau. Bên cạnh thiết kế hiện đại, sang trọng và thiết bị tân tiến thì đa dạng về mẫu mã và màu sắc chính là điểm cộng của xetrong mắt khách hàng.

Trong phong thủy, người ta quan niệm rằng: Các nguồn năng lượng trên trái đất như không khí, nước, gió, vạn vật… đều vận hành và dịch chuyển theo tính tương sinh và tương khắc. Có vật hợp vận và cũng có vật kiêng kị. Theo luật ngũ hành trong phong thủy: Thủy – Mộc – Thổ – Hỏa – Kim tương ứng với Nước – Cây cối – Lửa – Đất – Kim loại.

Người ta tin vào phong thủy để nhận lại được sự bình an, may mắn khi cầm lái hoặc trong lĩnh vực kinh doanh. Thì việc chọn màu xe theo phong thủy lại là điều rất quan trọng. Chọn màu xe ô tô trong phong thủy là cách người mua dựa trên tuổi, ngày tháng năm sinh của bản thân tương ứng với màu sắc với cung mệnh nào trong luật ngũ hành. 

Màu xe nào hợp với tuổi nào?

Vậy với 6 màu xe của Triton 2020 thì hợp với chủ xe mang mệnh nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Mệnh Kim

Với chủ xe mang mệnh kim thì rất thích hợp với Mitsubishi Triton 2020 màu nâu. Đây là màu sắc giúp mang lại may mắn và vận khí dồi dào cho chủ xe. Hoặc chủ xe cũng có thể chọn màu tương hợp là màu trắng, xám.

chon-mau-xe-mitsubishi-triton-2020-theo-phong-thuy

Màu tương khắc với màu mệnh kim là màu xanh lá cây và người mệnh này kỵ màu đỏ, cam, hồng, tím. Không nên chọn màu xanh da trời hoặc đen, vì kim sinh thủy, dễ bị giảm đi năng lượng, không thuận lợi trong công việc và cuộc sống của chủ xe.

  • Mệnh Thủy

Với người mệnh thủy thì nên chọn màu xe Triton 2020 là màu xám và màu trắng, màu đen.

Màu tương khắc với người mệnh thủy là hồng, tím, đỏ. Kỵ các màu như màu nâu và màu vàng. Không nên chọn màu xanh lá cây, vì Thủy sinh Mộc làm ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của chủ xe.

  • Mệnh Mộc

Chủ xe mệnh mộc nên lựa chọn xe Mitsubishi Triton 2020  màu đen. Đây là màu tương sinh của mệnh Mộc. Màu tương hợp với mệnh mộc là màu xanh lá cây. Màu tương khắc là màu vàng và màu nâu. Kỵ các màu trắng, ghi và xám. Không dùng xe thuộc màu tím, hồng, đỏ để tránh vận rủi ro vào bản thân.

  • Mệnh Hỏa

Chủ xe mệnh hỏa nên mua Triton 2020 có màu cam. Người mệnh này cũng hợp với màu xanh lá cây, xanh lục. Tương hợp với màu tím, hồng, cam, đỏ. Màu tương khắc với người mệnh hỏa là trắng, ghi xám. Không nên mua các màu vàng, nâu và kỵ mua các màu đen, xanh da.

  • Mệnh Thổ

Cuối cùng là chủ xe mang mệnh thổ. Người mệnh này nên chọn xe có những màu như tím, hồng, cam đỏ. Vì đây là những màu tương sinh thuộc hành Hỏa. Các màu tương hợp với mệnh thổ như màu vàng, nâu. Vì vậy bạn có thể chọn xe Mitsubishi Triton 2020  màu nâu. Bên cạnh đó, chủ xe mệnh này không nên mua xe màu trắng và màu ghi, đặc biệt kỵ màu xanh lá cây, xanh lục.

Với các màu sắc của xe Triton 2020 bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu xe phù hợp cho bản thân. Hãy cân nhắc trước khi mua xe nhé.

Liên quan