Chia sẻ trải nghiệm ban đầu về xe Mitsubishi Outlander 2020

24/04/20 - Nguyễn Kiều Anh - 332
mitsubishi

Bạn muốn mua xe Outlander 2020 nhưng còn băn khoăn và muốn tìm hiểu những trải nghiệm thú vị về dòng xe này. Bài viết dưới đây của chúng tôi kể về trải nghiệm của một khách hàng về loại xe này, cùng theo dõi nhé.

Mitsubishi Outlander 2020

Khách hàng cho hay: “Tôi  năm nay tôi 28 tuổi, làm nghề tự do, tôi xác định tìm hiểu các mẫu xe dưới 1 tỷ cả phục vụ đi lại, du lịch gia đình hay đi công việc,…. Tôi cùng tìm hiểu khá kĩ rồi mới mua. Tôi lên mạng và tìm hiểu qua mấy hãng xe hiện hành nhất hiện nay ở Việt Nam  rồi thấy cái tên Mitsubishi có vẻ được nhiều người khen ngợi. Tôi cũng thích hàng của Nhật vì trước giờ đều có tiếng là tốt rồi nên thôi quyết định vào đại lý để xem trực tiếp sẽ dễ hơn. Và quả thưc tôi luôn thấy đây là quyết định đó thật sáng suốt vì vừa bước chân vào Mitsubishi thì thấy ngay mẫu xe Mitsubishi Outlander 2020 đỏ tươi rất thu hút đập vào mắt. Như tôi tìm hiểu thì đây là phiên bản xe có thiết kế nội ngoại thất hoàn toàn mới theo ngôn ngữ Dynamic Shield- ngôn ngữ linh hồn của  dòng xe Mitsubishi.

Khách hàng chia sẻ thêm về vẻ bề ngoài của Mitsubishi Outlander 2020 “ Thoạt nhìn thì mẫu xe này rất đẹp, mạnh mẽ, không quá góc cạnh và cũng rất sang trọng, đẳng cấp. Xe cao ráo phù hợp với tất cả các đối tượng. Như tôi khách hàng cao 1m75 ra vào xe cảm thấy thoải mái. Điều tôi thích nhất ở ngoại hình của con xe này là đường dập nổi trên nắp ca-pô với hai thanh ngang mạ chrome trên lưới tản nhiệt nối với cụm đèn chiếu sáng sắc nét tạo cảm giác mạnh mẽ sang trọng”.

Mitsubishi Outlander 2020

Thêm vào đó, khách hàng chia sẻ rất tin tưởng chất lượng của Mitsubishi: “Quả thực mấy tháng sử dụng xe thấy nó êm và cách âm tốt bất ngờ và độ nhạy chân ga rất tốt, đặc biệt chạy đường dài, đường đèo cũng rất ấn tượng vì khả năng vô cua rất ngọt, không rung lắc, ga phanh nhẹ nhàng. Tôi đi mùa hè cũng khá sợ nóng vì chở 7 người, tuy nhiên hệ thống điều hòa đủ làm mát và khiến không gian khá thoáng và thoải mái nên không ai bị nóng cả. Hơn nữa những lúc đi đường dài cả gia đình tôi cũng vẫn rất thoải mái, không hề thấy khó chịu hay chật chội, đau người,….  Outlander có ghế da này rất âm, ngồi xe như ngồi ghế sofa nhà mình thoải mái chắc chắn. Tuy chỗ để chân cho xe 5+2 chỗ ngồi này hơi hẹp một chút nhưng bù lại xe cao ráo thoáng rộng nên cũng đỡ say xe. Được cái lợi là nếu đi du lịch ít người hơn thì có cái khoang để hành lý đằng sau cũng rộng rãi vì có thể gấp khoang thứ 3 và khoang thứ 2 gấp đc 60-40 vẫn rất tốt. Nhìn chung, đây là lựa chọn mà tôi rất hài lòng và ấn tượng.

Nhìn chung, có khá nhiều cái hay của xe Mitsubishi Outlander 2020  mà chúng tôi đã nhận được từ rất nhiều các khách hàng chia sẻ. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và chia sẻ với chúng tôi vào một ngày không xa.

Liên quan