Chi tiết xe Mitsubishi Mirage 2020 phiên bản Eco

11/05/20 - Nguyễn Kiều Anh - 186
mitsubishi

Mitsubishi Mirage 2020 là dòng xe nhập khẩu từ Thái Lan và được biết đến ở Việt Nam từ năm 2013. Mirage 2020 là mẫu xe nhỏ của  Mitsubishi được nhiều người yêu thích nhờ vào khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu và thiết kế nội  ngoại thất hiện đại cùng nhiều ưu điểm khác về giá cả và các tính năng an toàn, khả năng vận hành tốt, bền lâu.

Phiên bản Eco 2020  là một phiên bản của Mitsubishi Mirage 2020 được nhiêu người lựa chọn nhất nhờ có giá cả khá rẻ, tiết kiệm khá nhiều chi phí đầu tư. Giá của phiên bản này hiện đang thấp hơn từ 25 đến 40 triệu đồng so với Eco trước đây trong khi năm 2020, phiên bản Eco của Mirage 2020 đã được nâng cấp cải thiện khá nhiêu chi tiết hơn. Với con số tiết kiệm lên đến 9% như vậy mà chất lượng lại tốt hơn đáng kể thì Eco chắc chắn sẽ trở thanh mẫu xe được nhiều người lựa chọn trong thời gian tới.

chi-tiet-xe-mitsubishi-mirage-2020-phien-ban-eco

Thứ hai Mirage 2020 -Phiên bản Eco 2020  tiêu hao nhiên liệu khá ít chỉ chưa đến 5L/100km. Với ưu điểm này, chủ xế tiết kiệm được khá nhiều chi phí nuôi xe khi giá xăng bất ổn lên cao. Điều này đã khiến khách hàng ngạc nhiên vô cùng khi kích thước của xe cũng khá lớn hơn so với các xe cùng phân khúc nhưng  tiêu hao nhiên liệu cực thấp.

Thứ ba Xét Về kích thước thì nhìn tổng thể xe Mitsubishi Mirage 2020 có kích thước vượt trội hơn hẳn ở cả kích thước tổng thể lẫn chiều dài cơ sở và khoảng sáng gầm xe so với các bạn cùng phân khúc như Kia Morning hoặc Hyundai i10. Chính vì vậy không gian bên trong của Mirage 2020 sẽ thoáng đãng và đặc biệt khoảng sáng gầm xe vượt trội hơn hẳn so với đối thủ  giúp Mirage 2020 dễ dàng vận hành trên các tuyến đường gồ ghề hay lên xuống nhà..

Tiếp theo là Hộp số CVT mượt mà êm ái, và đặc biệt là khả năng tiết kiệm nhiên liệu khá tốt  không khác gì hộp số sàn giúp  Mirage 2020 chuyển số nhanh và dễ dàng.

chi-tiet-xe-mitsubishi-mirage-2020-phien-ban-eco

Trang bị tiện nghi cũng là một trong những đặc điểm của Mitsubishi Mirage 2020. Gía cả rẻ nhưng tiện nghi lại vô cùng tuyệt vời với những tiện ích tối đa cho người dùng như hệ thống điều hòa cực mát và lạnh sâu ngay cả khi số lượng người ngồi trên xe đông. Không gian thoáng đãng và dễ dàng thay đổi không gian khi bạn có thể điều chỉnh gập hàng ghế sau sử dụng chở hàng hóa khi cần.

Ngoài ra bản Eco của Mirage 2020 được trang bị thêm các trang bị chính nổi trội hơn như  mâm bánh xe hợp kim 15 inch, hệ thống an toàn phanh ABS-EBD, khóa cửa trung tâm hay khóa cửa từ xa. Bên cạnh đó khách hàng có thể dễ dàng nâng cấp thêm một vài trang bị khác bên ngoài cho xe như nút bấm điều khiển trên vô lăng, cruise control, DVD, camera lù nếu cần thiết.

Trên đây là các tính năng cũng như những ưu điểm nổi bật của phiên bản Eco của Mirage  2020   được các khách hàng yêu thích.  Chúng tôi mong rằng những thông tin trên có thể gúp cho bạn tìm được mẫu xe mà minh yêu thích.

Liên quan