Cách Sử Dụng Xe Mitsubishi Attrage 2019

13/04/19 - Nguyễn Kiều Anh - 1019
mitsubishi

cach-su-dung-xe-mitsubishi-attrage-2019

Sở hữu một chiếc xe Mitsubishi hầu như đang làm niềm ao ước của nhiều người. Bởi động cơ hiện đại, kiểu dáng sang trọng cùng độ an toàn cao luôn khiến mọi người cảm thấy an tâm mỗi khi ra đường. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn biết được cách sử dụng xe cùng những lưu ý khi sử dụng xe Mitsubishi Attrage 2019, mời bạn đọc cùng tham khảo:

Mitsubishi Attrage là một dòng xe được bán chạy nhất vào năm 2017, với độ bền khá cao, ít tiêu tốn nhiên liệu trong quá trình hoạt động, chi phí sửa chữa thấp là những ưu điểm giúp người dùng ưa chuộng dòng xe này hơn cả.

Để sử dụng xe Attrage 2019, đầu tiên bạn phải biết xác định số máy và số khung trên xe. Bạn có thể thấy số máy từ phía trước đầu xe, muốn nhìn thấy số khung chỉ cần kéo ghế phụ ra sau và nhìn xuống dưới sàn xe sẽ thấy dãy số khung được in trên đó.

Mitsubishi Attrage 2019 sở hữu hệ thống nâng hạ kính bằng điện, khóa cửa và mở cửa nằm bên ghế tài xế cùng với cánh cửa còn lại.

Để chỉnh gương chiếu hậu và gập điện trên xe, nhấn chữ L trái nếu muốn điều chỉnh tròng kính lên xuống qua trái, qua phải theo dấu mũi tên, bên phải thì làm tương tự.

Nếu muốn lấy con đội trên xe, rất đơn giản. Bạn chỉ cần kéo ghế tài về phía trước, bấm 2 đầu của tấm nhựa và kéo ra, bạn sẽ thấy con đội vặn con đội co lại và lấy ra.

Các nút trên xe Attrage 2019 cùng công dụng của chúng:

P: chỉ vị trí đậu

R: số re xe

N: vị trí mo

D: vị trí của số tự động

M+ -: Giúp tăng chuyển số bán tự động

Muốn máy nổ, bạn phải đề máy ở vị trí P hay N, nếu để cần số ở vị trí khác thì sẽ không khởi động máy được.

Những lưu ý khi sử dụng xe Mitsubishi Attrage 2019

cach-su-dung-xe-mitsubishi-attrage-2019

Tuyệt đối không được đặt tay lên cần sang số xe khi không thực sự cần thiết bởi vì nó sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến hộp số.

Không để chân cố định ngay bàn đạp côn của xe khi đang lái bởi về lâu dài, nó sẽ gây ra tình trạng ly hợp. Khi đó, hộp số không còn truyền tải được hoàn toàn công suất tối ưu từ động cơ, dẫn đến xe mất dần tốc độ và chạy chậm hơn bình thường.

Tuyệt đối không dùng côn để giữ xe trên dốc quá lâu, vì về lâu dài, cách này sẽ ảnh hưởng xấu đến độ bền của hệ thống động cơ xe.

Khi dừng đèn đỏ quá lâu, không nên để xe Attrage 2019 ở chế độ số vì nó sẽ giảm tuổi thọ của hộp số.

Điều cuối cùng cần lưu ý là không ép số nhằm muốn xe Toyota Vios tăng tốc bởi vì nó sẽ gây hại cho hộp số rất nhiều.

Trên đây là tất tần tật cách sử dụng xe và những lưu ý khi sử dụng xe Mitsubishi Attrage 2019. Với những ai có ý định mua dòng xe này thì bài viết trên sẽ giúp cho mọi người chạy xe một cách đúng nhất, giữ được độ bền cho xe lâu dài. Cảm ơn đã đón đọc bài viết của chúng tôi.

Liên quan