5 điều các lái xe nên làm để may mắn cả tháng

30/03/20 - Nguyễn Kiều Anh - 175
mitsubishi

Mọi người thường nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì vậy, nếu muốn may mắn trong cuộc sống cũng như thuận lợi bình an khi lái xe, bạn cũng nên quan tâm và chú ý một hút để cuộc sống thêm may mắn và thuận lợi nhé.

mitsubishi-attrage-2020

Vậy vào mùng 1 đầu tháng, lái xe nên làm gì để được may mắn cả tháng? Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm nên chúng tôi chia sẻ đến các bạn một số chia sẻ dưới đây nhé.

5 điều bạn cần làm để may mắn cả tháng

Yếu tố may mắn, phong thủy cũng phụ thuộc vào chủ nhân của xe thuộc mệnh gì? Bản mệnh của chủ nhân xe ô tô là yếu tố để bạn nên làm gì may mắn vào ngày đầu tháng để cả tháng thuận lợi.

Với người chủ xe Mitsubishi Attrage 2020 mang mệnh mộc thì vào ngày mùng 1 đầu tháng bạn có thể đem theo bên người một ít muối trắng. Muối trắng đại diện cho kim. Vậy nên khi bạn bỏ một chút vào ví vào ngày đầu tháng nó sẽ giúp bạn đem tới may mắn, mang đến điềm lành, hút tài lộc bay vào ví.

Đây sẽ là bùa hộ mệnh may mắn cho bạn. Chính vì vậy, những ngày đầu tháng hãy bỏ ngay một chút muối vào ví của mình để tài lộc nhanh nhanh về tay nhé.

Nếu bạn là người mệnh kim mà sở hữu xe Mitsubishi Attrage 2020 thì đầu tháng nên mang theo một chút đất. Bởi đây là biểu tượng cho cho mệnh thổ, hợp với người mệnh kim.Ý là Thổ sinh Kim. Cách này sẽ giúp chủ xe may mắn, thuận lợi, vượng phát, tài lộc. Còn chần chừ gì mà không cất cho mình một chút đất mà lại mang nhiều may mắn.

Còn với người mệnh thủy mà sở hữu xe Mitsubishi Attrage 2020 thì sao? Nếu bạn là người mệnh thủy thì hãy mang theo bên mình độ vật làm bằng bạc nhé. Như nhẫn bạc, dây chuyền bạc,….

Trong ngũ hành thì kim sinh thủy, bởi vậy, những vật dụng được làm bằng bạc nghĩa là tượng trưng cho mệnh kim, cực kỳ hợp những người mệnh thủy. Nó sẽ mang lại may mắn và thuận lợi cho người mệnh thủy.

Với người mang mệnh hỏa thì sao? Nếu bạn sở hữu xe Mitsubishi Attrage 2020 mà bạn thuộc tuýp người mang mệnh hỏa thì mạng có thể mang theo mình đồ vật được làm bằng gỗ.

mitsubishi-attrage-2020

Trong ngũ hành thì mộc sinh hỏa, gỗ là đại diện cho mộc. Chính vì vậy nó có thể mang đến cho bạn những thuận lợi trong cuộc sống.

Cuối cùng là người thuộc mệnh thổ. Nếu là người thuộc mệnh thổ hãy mang bao diêm. Trong ngũ hành, hỏa sinh thổ. Bao diêm sẽ là tượng trưng cho hỏa. Chính vì vậy, nó sẽ vun đắp, bồi dưỡng lên cho người thuộc mệnh thổ, thêm may mắn về tình duyên, công việc, cuộc sống.

Và đó là một số chia sẻ của chúng tôi về những mẹo nhỏ liên quan tới phong thủy khi lái xe. Dĩ nhiên, đó không phải hoàn toàn là điều giúp bạn luôn hoàn hảo, tuy nhiên chúng có thể giúp bạn an tâm hơn phần nào hay đôi khi sẽ mang tới những may mắn cho bạn.

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn sẽ luôn may mắn, thuận lợi trong cuộc sống của mình nhé.

Liên quan