Xe Mitsubishi Outlander 5 cho

18/03/17 - Nguyễn Kiều Anh - 1542
mitsubishi

Vì sao nên lựa chọn xe Mitsubishi Outlander 5 chỗ gầm cao

Là một dòng xe SUV nổi bật trên thị trường, xe Mitsubishi Outlander 5 cho đương nhiên sở hữu gầm xe cao. Đây được cho là một trong những thế mạnh của chiếc xe này. Vậy vì sao nên lựa chọn mẫu xe có gầm cao này?

xe Mitsubishi Outlander 5 chỗ ngoại thất trẻ trung

xe Mitsubishi Outlander 5 chỗ ngoại thất trẻ trung

Dễ dàng xoay sở trên phố nhờ có tầm nhìn tốt

Với chiếc xe Mitsubishi Outlander này do thiết kế gầm cao nên vị trí ngồi trong xe cũng cao hơn hẳn những dòng xe khác. Từ đó người lái xe có được tầm nhìn tốt hơn, quan sát được đường xá, các vấn đề xung quanh thân xe tốt hơn hẳn. Theo thử nghiệm, khi ngồi lái chiếc xe này trên đường phố đông đúc ở Việt Nam cảm thấy dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều.

xe Mitsubishi Outlander 5 chỗ nội thất sang trọng

xe Mitsubishi Outlander 5 chỗ nội thất sang trọng

Trong khi với người lái là sự đơn giản, dễ dàng thì ở những vị trí khác người ngồi sẽ quan sát, ngắm cảnh bên ngoài tốt hơn.

Địa hình khó khăn không phải là thử thách

Nếu chỉ đi trên toàn đường đẹp, bằng phẳng thì có lẽ dòng xe gầm cao như Outlander 2.0 STD 2017 đã không còn cần thiết. Nhưng với hiện trạng đường xá Việt Nam nhiều nơi có đường xuống cấp, thậm chí còn có đường đèo núi gập ghềnh hay những chỗ trũng tạo thành những vũng nước sau mưa…việc sử dụng xe gầm thấp thật đáng lo ngại. Nhờ sở hữu gầm cao, mà Mitsubishi Outlander 5 chỗ có khả năng lội nước, vượt đường gập ghềnh tốt hơn hẳn. Khi đi qua những chỗ dốc, ghập ghềnh… gầm cao đảm bảo an toàn hơn hẳn bởi không dễ bị chạm gầm, không dễ bị lật xe gây tai nạn. Đây là ưu điểm không nhỏ khi nó có thể đáp ứng mọi loại địa hình lại cho khả năng giảm sóc tốt hơn giúp người ngồi trên xe được thoải mái, an toàn lại đảm bảo độ bền bỉ của xe.

Không gian thêm rộng rãi, nhiều công năng sử dụng hơn

Không phải ngẫu nhiên mà chiếc xe 5 chỗ này của nhà sản xuất xe hơi đến từ Nhật Bản được gọi là chiếc xe gia đình. Cũng bởi nó có thể cho khả năng chứa đồ lớn, chở được nhiều người cùng 1 lúc mà không chật chội, khó chịu. Một trong những lí do để Mitsubishi Outlander 5 chỗ làm được điều đó là nhờ gầm cao cho không gian bên trong xe, không gian cốp xe rộng mở hơn. Đặc biệt với những người thường xuyên phải di chuyển trên hành trình dài, lợi thế gầm cao rất đáng để cân nhắc khi lựa chọn xe tầm trung.

Xe Mitsubishi Outlander 5 cho còn rất nhiều ưu điểm đáng nói khác mà gầm cao chỉ là một trong những ưu điểm nhỏ. Hãy tự trải nghiệm chiếc xe đầy thú vị này.

Những dòng xe được quan tâm nhiều : 

Liên quan