Vì Sao Mitsubishi Triton 2019 Bị Nhiều Người “ Ngó Lơ”?

19/06/19 - Nguyễn Kiều Anh - 120
mitsubishi

vi-sao-mitsubishi-triton-2019-bi-nhieu-nguoi-ngo-lo

Nhắc tới Mitsubishi Motors là nhắc tới một trong những thương hiệu được nhiều người ưa chuộng trên thị trường xe hơi tại Việt Nam hiện nay bởi vẻ đẹp cũng như mức giá hợp lý của chúng. Sang tới năm 2019, Mitsubishi Triton 2019 được nâng cấp khá nhiều từ thiết kế nội ngoại thất cho tới những trang bị tiện ích mà dòng xe này sở hữu.

Mặc dù được đánh giá rất cao về mặt thiết kế cũng như tiện ích đi kèm, song Mitsusbishi vẫn tồn tại rất nhiều những nhược điểm khiến cho nhiều khách hàng tại Việt Nam không cảm thấy hứng thú sở hữu chiếc xe này. Bài viết này sẽ lý giải những điều khiến Mitsubishi Triton bị thất bại tại thị trường Việt Nam.

Hệ thống ghế ngồi của Mitsubishi Triton không thực sự hoàn thiện

Hệ thống ghế ngồi là một trong những nhược điểm lớn nhất mà dòng sản phẩm Mitsubishi Triton khiến cho khách hàng cảm thấy không hài lòng khi sử dụng. Ghế lái của Triton 2019 có thể chỉnh bằng điện, trong khi đó những ghế phụ thì chỉnh bằng cơ. Mặc dù đã được hạ thấp hơn trước, song chiều cao của ghế vẫn nhỉnh hơn khá nhiều so với những đối thủ còn lại.

Hốc đồ trung tâm của hàng ghế trước được kéo dài ra khiến cho không gian ngồi ở ghế sau cảm thấy khó chịu và làm cho khách ngồi phía sau không được thoải mái. Đó là còn chưa kể những người ngồi vị trí này cảm thấy thực sự khó chịu vì bị nhô lên khá cao.

Đối với một chiếc xe bán tải như Mitsubishi Triton 2019, việc di chuyển đường trường là điều không thể tránh khỏi.Cung đường dài đồng nghĩa với việc người ngồi trên xe cảm thấy khó chịu trong một thời gian không hề ngắn, sự khó chịu lấn át sự hài lòng mà các tiện ích khác mang lại. Do đó, dòng xe Mitsubishi Triton bị nhiều review không tốt về sản phẩm cũng là điều dễ hiểu.

vi-sao-mitsubishi-triton-2019-bi-nhieu-nguoi-ngo-loKhông gian trong xe Mitsubishi Triton 2019 quá nóng bức

 

 

Đây là một nhược điểm trí mạng đối với dòng xe Triton 2019 khi về tới Việt Nam. Nên biết rằng, Việt Nam là một đất nước nóng ẩm mưa nhiều. Có thời điểm, thời tiết ở Việt Nam có thể lên tới 38 – 40 độ, không khí oi bức cực kì khó chịu khi phải ngồi trong xe.

Mặc dù thế, nhưng hệ thống cửa gió và hệ thống quạt hút gió của Mitsubishi Triton lại bị “ cắt” mất khi phiên bản Mitsubishi Triton 2019 xuất hiện tại Việt Nam. Đó là chưa kể đến việc điều hòa 2 vùng độc lập ở phía trên cabin cũng không được đánh giá cao bởi quá nhiều phím chờ. Chế độ lạnh không sâu và không thể làm mát toàn bộ khoang nội thất. Dù xe của bạn không quá sang trọng, nhưng điều hòa trong xe phải được làm mát đến mức tốt nhất có thể, nếu không người mua sẽ cảm thấy không còn thoải mái khi sử dụng. Rõ ràng, Mitsubishi Triton phiên bản 2019 chưa làm được điều này.

Trang bị an toàn ở mức độ cơ bản

Với dòng xe Triton 2019 nói riêng, và các sản phẩm đến từ Mitsubishi Motors nói riêng, trang bị an toàn chưa bao giờ được đánh giá cao. Hàng loạt tính năng an toàn được giới thiệu ở thị trường Thái Lan đã bị cắt bỏ không thương tiếc khi tới Việt Nam.

Người tiêu dùng Việt Nam sẽ chẳng thể nào sở hữu những tính năng như: giữ làn đường, camera 360 độ, va chạm trước sau, điểm mù, lực chân ga, khóa vi sai cầu sau, vv…

Xét cho cùng, Mitsubishi Triton 2019 có mức giá không kém Ford Range là bao, trong khi đó thương hiệu đến từ Mỹ sẵn sàng trang bị hàng loạt chi tiết nổi bật hơn cho dòng bán tải của mình. Có thể thấy, nếu muốn tạo ra lợi thế hơn nữa trong cạnh tranh, Mitsubishi Triton cần phải cải thiện rất nhiều.

 

Liên quan