Triton 2019 – Các loại nắp thùng xe bán tải phổ biến và được tận dụng nhiều nhất

25/03/19 - Nguyễn Kiều Anh - 166
mitsubishi

triton-2019-cac-loai-nap-thung-xe-ban-tai-pho-bien-va-duoc-tan-dung-nhieu-nhat

Nói về xe bán tải, Mitsubishi Triton 2019 chắc chắn đã không còn quá xa lạ với khách hàng khi đây là xe được chú ý và có rất nhiều người mong muốn sở hữu hiện nay.

Triton 2019 vừa có ưu thế thiết kế một cách hoàn thiện tuy nhiên cũng cực tiện dụng và thời trang, do đó dù hiện tại các xe bán tải có khá nhiều loại, nhiều hãng nhưng Triton vẫn có được lượng khách trung thành khá cao.

Với sức mạnh lý tưởng, Triton hỗ trợ hoàn hảo cho mọi người khi đi đường, dù đường đi có khó, gập gềnh hoặc đòi hỏi cao về tính linh hoạt thì khi chạy xe, mọi người cũng hoàn toàn tự tin được. Khách hàng thường xuyên đi lại đường dài, thích chinh phục hoặc ưa thích sự mạnh mẽ, độc đáo thì Triton chắc chắn sẽ là xe cực lý tưởng.

Các khách hàng chọn Mitsubishi Triton 2019 một phần bởi sức mạnh, tốc độ, tuy nhiên các yếu tố như thiết kế cũng được chú trọng không kém.

Tuy nhiên, môt vấn đề thường được đặt ra tại các khách hàng khi mia Triton là câu hỏi liệu có nên tìm đặt nắp thùng xe hay không?

Khi nào nên lắp thùng xe?

Điều bạn có thể chắc chắn đó là khi thiết kế, Mitsubishi đã nghiên cứu cũng như tối ưu hoàn hảo khi thiết kế để mọi người tự tin hơn khi chạy xe hay khi chở đồ.

Với khoang chở đồ phía sau cũng vậy, chúng đều đã qua nghiên cứu, thiết kế để việc chở đồ được linh hoạt và chứa đựng được nhiều đồ nhất khi đi. Khoang chở đồ mở nên do đó, lượng đồ chuyên chở cũng nhiều hơn. Vì vậy, trước hết, bạn nên cân nhắc trước khi lắp, bạn có thể thực sự cần lắp khi:

Bạn cần không gian kín

Bạn muốn không gian chứa đồ kín cũng như muốn bảo vệ đồ đạc khỏi tác hại bên ngoài như mưa nắng hoặc bảo vệ chúng tránh rơi khỏi đường đi.

triton-2019-cac-loai-nap-thung-xe-ban-tai-pho-bien-va-duoc-tan-dung-nhieu-nhat

Bạn muốn bảo vệ không gian, đồ đạc

Nhiều người họ muốn bảo vệ không gian, bảo vệ đồ đạc bên trong tránh khỏi tác hại hay đơn thuần bạn muốn thay đổi tổng thể và khiến xe có được phong cách khác lạ hơn

Các loại nắp thùng phổ thông hiện nay

Nắp thùng cao

Nắp thùng cao được thiết kế với kích cỡ ngang bằng với thân xe, chúng hòa hợp cả kích thước lẫn màu sắc và là yếu tố góp phần khiến thùng xe vẫn vừa có thể chứa đựng được đồ đạc rất nhiều mà vẫn bảo vệ được đồ đạc khi đặt bên trên.

Nắp thùng thấp

Nắp thùng thấp chúng ngang với thùng xe. Với loại nắp thùng này, nếu nhìn xe, bạn sẽ khó biết được xe có lắp nắp thùng.

Với loại nắp thùng thấp, bạn được chọn giữa nắp cuộn – nắp mở. Nắp cuộn sẽ dễ dàng cho bạn khi nếu muốn có không gian mở, bạn chỉ cần cuộn lại.

Cả 2 loại này đều có giá thấp hơn nắp thùng cao, tuy nhiên diện tích chứa đồ khi đóng lại chúng nhỏ hơn nên bạn cần cân nhắc kỹ.

Nhìn chung, với Mitsubishi Triton 2019, bạn có rất nhiều loại để chọn khi lắp nắp thùng, tuy vậy bạn nên kỹ càng bởi mức giá lắp sẽ khá cao.

Liên quan