Trên Mitsubishi Attrage 2020 không nên lắp các phụ kiện nào?

14/01/20 - Nguyễn Kiều Anh - 102
mitsubishi

tren-mitsubishi-attrage-2020-khong-nen-lap-cac-phu-kien-nao

Khi bạn mới sở hữ xe Mitsubishi Attrage 2020 chắc hẳn luôn trang bị cho xe của mình những gì tốt nhất trong đó có những phụ kiện cần thiết cho xe. Nhưng cũng đừng vì thế mà chuẩn bị quá nhiều phụ kiện, có những phụ kiện không nên lắp trên xe ô tô. Chúng ta đi tìm hiểu xem các phụ kiện đấy là gì nhé.
Trên xe không nên lắp các phụ kiện nào?
Bên cạnh những phụ kiện cần thiết sẽ có những phụ kiện không cần thiết cho xe, nhiều khi nó sẽ gây nguy hiểm cho bạn trong khi sử dụng xe ô tô Attrage 2020 của mình.
Quạt gió
Cái tên đầu tiên được nhắc đến chính là quạt gió chạy năng lượng mặt trời thường dùng để cài cửa kính. Quạt này sẽ không có tác dụng làm mát cho bạn trong xe nên chúng tôi khuyên bạn không nên mua nếu không tiền thì mất mà nóng vẫn còn đấy!
Bút xử lý xước xe
Nghe thì có vẻ xe của bạn sẽ không sợ cũ, mất thẩm mỹ do các vết xước gây ra nhưng thực tế chứng minh cái bút này không những không chữa được vết xước xe ô tô mà còn làm bay màu sơn. Bạn sẽ phải tốn thêm chi phí để đi sửa chữa xe Mitsubishi Attrage 2020 của mình.
Bạt phủ xe
Thường thì bạn sẽ chuẩn bị bạt phủ xe để có thể bảo vệ xe của bạn tốt hơn. Tránh được các tác động từ bên ngoài. Nhưng thực tế cho thấy, chỉ một cơn gió lướt qua cũng đủ làm tấm bạt của bạn bị rách tơi tả.
Miếng dán hình dạ quang

tren-mitsubishi-attrage-2020-khong-nen-lap-cac-phu-kien-nao
Thông thường, khi sử dụng miếng dán này cho xe ô tô thì nó chỉ làm giảm bớt đi sự chiếu sáng của đèn pha xe sau chiếu thẳng vào xe Attrage 2020 mình ngoài ra không có lợi ích gì khác. Nhưng nó sẽ khiến người khác nhìn vào xe của bạn không được thiện cảm.
Lắp nhựa chống ồn xe
Nhiều người sử dụng xe ô tô lắp miếng nhựa chống ồn. Đây được coi là giải pháp giúp bạn có không gian yên tĩnh hơn nhưng thực tế lại thấy khi nhiệt độ cao, thời tiết vào mùa hè hoặc bạn sử dụng lâu sẽ làm phần nhựa chảy ra. Chưa thấy lợi ở đâu nhưng đã thấy tốn chi phí sửa chữa cho xe ô tô của bạn.
Gối tựa
Trong trường hợp bình thường thì đây cũng có thể là vật dụng giúp người sử dụng thư giãn, thoải mái hơn. Nhưng nếu trường hợp xấu sảy ra, khiến xe của bạn phanh gấp sẽ làm cho gối tựa của bạn tiếp xúc mạnh trực tiếp vào gáy người dùng. Mặc dù gối là bông nhưng nếu có lực tiếp xúc mạnh cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
Không phải vật dụng nào cũng tốt, bạn nên tham khảo những kinh nghiệm của người lái xe lâu năm để chọn được những phụ kiện cần thiết cho xe cô Mitsubishi Attrage 2020 của mình. Hy vọng các chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn có thêm kinh nghiệm sử dụng xe ô tô. Chúc bạn luôn lái xe an toàn!

Liên quan