Trải Nghiệm Hoàn Hảo Trên Mitsubishi Outlander 2019

11/12/18 - Nguyễn Kiều Anh - 496
mitsubishi

trai-nghiem-hoan-hao-tren-mitsubishi-outlander-2019

Mitsubishi Outlander 2019 – Thiết kế mới nhất 2019 sẽ không chỉ thuận tiện cho hành khách và có thể cung cấp chất lượng chuyến đi nâng cao, đó là điều mà mọi người đều cảm thấy phấn khích. Mitsubishi Outlander được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012 bằng cách sử dụng một bản cải tiến được thực hiện ba năm sau đó. Chiếc xe này đã thiết lập một số lượng lớn những người trung thành nhờ chất lượng tuyệt vời của chuyến đi mà nó mang lại.

Mặc dù năm 2019, Mitsubishi Outlander sẽ có tỷ lệ đáng kể hơn so với Eclipse Go và Mitsubishi Outlander Sport, khả năng chuyên chở của khách du lịch không bị ảnh hưởng bởi kích thước của nó. Chiều dài cơ sở của chiếc Mitsubishi Outlander gần đây của bạn rất khiêm tốn vì lý do đó mặc dù có bảy ghế nhưng nó chỉ có thể dễ dàng chở 5 khách du lịch khác nhau. Để khắc phục thách thức này, thực tế người ta ước tính rằng chiếc Outlander 2019 mới này có thể có chiều dài cơ sở cao hơn.

Phía trên của Outlander sẽ có lưới tản nhiệt hình khiên rực rỡ có thể được cung cấp trong các ô tô mới được tiết lộ bởi Mitsubishi. Hình dạng từ cản trước cùng với đèn trước có thể sẽ được sửa đổi để tạo ra Outlander hoàn toàn mới trông nam tính hơn.

Mặt sau của Mitsubishi Outlander 2019 có lẽ sẽ được khuyến khích bởi một trong những đối thủ lớn nhất của nó trên thị trường, Eclipse Cross. Trọng lượng hoàn toàn của ô tô được dự đoán sẽ giảm có thể làm cho nó nhẹ hơn. Phần nhô ra có thể sẽ được giảm đáng kể, điều này có thể cải thiện sự hung hăng từ chiếc Outlander 2019 của Mitsubishi.

trai-nghiem-hoan-hao-tren-mitsubishi-outlander-2019

Nội thất sẽ trải qua một sửa đổi lớn liên quan đến ngoại hình, dễ dàng, và thoải mái cũng như chất lượng. Các đồ nội thất sẽ thể hiện sự sang trọng và sang trọng hơn. Outlander 2019 có thể có ghế trung tâm di chuyển. Kích thước của màn hình thông tin giải trí quan trọng có thể sẽ được cải thiện. Tầm cỡ của loa âm thanh cũng có thể được tăng lên.

Tuy nhiên, hàng ghế cuối cùng cũng sẽ có phòng rộng rãi là một thách thức trong các biến thể trước đây của Outlander. Tất cả các ghế có thể có trường hợp cốc quá. Vị trí trong khu vực thân cây cũng rất tuyệt vời với hàng ghế thứ ba lên xuống.

Các Mitsubishi Outlander 2019 có thể có động cơ 2,4-lít inline-4 (ES, SE, SE S-AWC, SEL, SEL S-AWC) và sẽ cung cấp cho sản xuất mô-men xoắn của tất cả các xung quanh 162 lb – Ft. Như bảng xếp hạng hp có thể 166. Năng suất nhiên liệu của động cơ này là 25/30 dặm cho mỗi gallon vào (FWD) và 24/29 mpg

Tùy chọn có sẵn và thứ hai đầu tiên là động cơ 3. lít (GT) tạo ra công suất 224 mã lực tại 6.250 vòng / phút. Đó là một phiên bản bao gồm EPA thành phố / đường tiết kiệm nhiên liệu của 20/27 dặm cho mỗi gallon. Nó sẽ sử dụng khả năng kéo cao tới 3.500 kg. Hai động cơ sẽ được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Mặc dù Mitsubishi chưa giới thiệu ngày phát hành Outlander 2019 của bạn kể từ đó, nhưng tổ chức này dự kiến ​​sẽ đưa ra thông báo và Giá Xe Mitsubishi Outlander 2019 ngay lập tức. Sẽ không có nhiều thay đổi về cấu trúc giá liên quan đến các loại trước đó.

Liên quan