Review Mitsubishi Mirage số sàn 2017

27/03/17 - Nguyễn Kiều Anh - 824
mitsubishi

Review Mitsubishi Mirage số sàn về khả năng vận hành

Review Mitsubishi Mirage số sàn về khả năng vận hành nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực, những nhận xét khả quan. Đặc biệt, cuộc thử nghiệm chính thức đã diễn ra, là minh chứng rõ ràng cho khả năng vận hành ưu việt của chiếc xe giá rẻ này.

Review Mitsubishi Mirage số sàn 2017 ngoại thất trắng

Mitsubishi Mirage số sàn ngoại thất khá nhỏ nhắn


Vận hành an toàn và linh hoạt

Là chiếc xe được định hướng theo mẫu xe của đô thị, nên chiếc xe này được lái thử cả 1 ngày trong khu vực thủ đô. Khi được hòa mình trong dòng người đông đúc, nhất vào giờ cao điểm mới thấy Mitsubishi Mirage số sàn không hổ là ông vua xe nhỏ đi phố. Vị trí điều khiển cực thoải mái, tầm quan sát dễ, vô lăng thiết kế lý tưởng nên người lái xe có thể vận hành xe một cách đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng. Độ đàn hồi của chân phanh được thử nghiệm rất tối ưu, ngay khi chân được đặt vào đã có sự cảm nhận tốt. Lực phanh điều chỉnh hiệu quả, ngay cả khi chiếc xe đi với tốc độ thấp hay cao người lái cũng không cần bận tâm đến điều này.

Review Mitsubishi Mirage số sàn 2017 nội thất mới

Mitsubishi Mirage số sàn nội thất mới

Với bán kính quay đầu cực nhỏ chỏ 4,6 m nên chiếc xe này rất tiện lợi cho việc lùi, xoay đầu ở các vị trí hẹp. Điều này rất phù hợp với những con phố ở đông đúc ở các thành phố lớn, ngay cả người mới lái xe cũng cảm thấy dễ dàng.

Click xem ngay : co nen mua xe mirage

Khi xe di chuyển, khả năng cách âm đạt chuẩn chất lượng cho không gian cabin yên tĩnh, ở mức ồn cho phép nên những người ngồi trong xe, đặc biệt là tài xế không có sự khó chịu, phiền toái.

Mitsubishi Mirage số sàn còn có 1 điểm cộng không thể bỏ qua trong khả năng vận hành an toàn chính là nút khởi động nằm ngay phía bên trái của vô lăng giúp tránh được những thao tác vô ý từ người ngồi phía ghế phụ hay trên xe có trẻ em nghịch ngợm.


Review Mitsubishi Mirage số sànvận hành mạnh mẽ, bất ngờ

Sau khi thử nghiệm ở các tuyến phố và khá hài lòng với những gì mà chiếc xe này đem đến, Mitsubishi Mirage số sàn được trải nghiệm vận hành ở đường cao tốc trên cao. Ngay cả khi đi với tốc độ cao, khả năng tăng tốc của chiếc xe rất ổn. Khi chiếc xe từ từ vượt qua tốc độ 40km/h người cầm lái sẽ có cảm giác vô lăng đầm chắc hơn rất nhiều.

Động cơ MIVEC 1.2 cùng hộp số CVT INVECS thế hệ mới hoạt động mạnh mẽ, mượt mà cho việc tăng tốc hiệu quả. Từ khi bắt đầu khởi động đến khi đạt được tốc độ cao mong muốn, người ngồi trong xe chỉ thấy sự êm ái chứ không có cảm giác giật hay biến đổi tốc độ bất thường như nhiều dòng xe khác hiện nay. Có thể nói động cơ trợ lực điện cho tay lái phát huy tác dụng rất hiệu quả vào khả năng vận hành ở tốc độ cao.

Mong rằng review Mitsubishi Mirage số tự động trên đây sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ được phần nào về khả năng vận hành của chiếc xe nhỏ, giá hấp dẫn vừa túi tiền này.

Liên quan