Outlander 2019 – Đánh dấu sự phát triển nổi bật của Mitsubishi

14/03/19 - Nguyễn Kiều Anh - 82
mitsubishi

outlander-2019-danh-dau-su-phat-trien-noi-bat-cua-mitsubishi

Outlander 2019 nằm trong số top xe nổi trội và biết tới nhiều nhất của Mitsubishi, một phần cũng do hiện nay khách hàng có xu hướng chọn nhiều các xe gầm cao chắc chắn, mạnh mẽ và cũng rất năng động.

Thực tế, đây cũng là phân khúc với sự cạnh tranh cực kỳ cao giữa nhiều hãng xe khác nhau. Điểm qua nhiều hãng xe gần đây, không khó để bạn thấy được hình dáng một chiếc xe SUV chủ lực. Dù có rất nhiều đối thủ, từ những đối thủ lớn, có sức phủ rộng tới đối thủ ngang bằng với hàng loạt đặc điểm cùng điểm mạnh, tuy nhiên điều này không quá tác động hại tới việc thu hút khách hàng của Mitsubishi Outlander 2019.

Dưới đây, chúng tôi sẽ kể tới những đặc điểm, ưu thế nổi bật mà mọi người luôn đánh giá tốt nhất của mẫu xe này

Thiết kế

Các xe từ Mitsubishi hiện tại vẫn luôn đứng đầu nếu nói về thiết kế hay đường nét tạo hình. Và Outlander cũng đã tiếp tục giữ lại những đặc trưng cực kỳ nổi bật này khi nét tổng quan của xe vừa có được sự năng động, mạnh mẽ nhưng cũng vừa hài hòa và thẩm mỹ.

Outlander 2019 vừa giữ được sự năng động nhưng cũng rất mềm mại và tinh xảo nhờ sự phối hợp thông minh và hợp lý giữa nhiều chi tiết khác nhau trên xe.

Về đầu xe, chúng có tạo hình khá tròn và mềm, những đường viền cùng đường vân duy trì xuyên suốt phía trên làm xe nhìn sắc nét và có phần hài hòa hơn. Thực tế Outlander đã làm rất tốt trong việc tạo dựng điểm nhấn nhờ vào chi tiết đơn thuần của mình.

Đèn xe Mitsubishi Outlander 2019 là một trong số điểm nhấn nổi bật và cũng có hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng, đèn LED nên chúng hiệu quả hơn, hiệu suất tốt và có tính năng rửa đèn cũng cực kỳ tiện ích.

Với thân, đuôi xe, Outlander duy trì đường nét chắc và khá vững vàng. Đường viền sáng đi song song với thân xe là một điểm nhấn đáng kể.

Nội thất

outlander-2019-danh-dau-su-phat-trien-noi-bat-cua-mitsubishi

Tương tự ở bản trước, Outlander 2019  vẫn duy trì những nét đơn thuần, sang trọng nhưng cũng chẳng kém phần tiện nghi.

Với 7 ghế ngồi tiện lợi, mọi ghế ngồi tại bản 2019 đều chuẩn chỉnh cả về thẩm mỹ lẫn tiện ích đi kèm của xe. Không gian ấm cúng, việc phối hợp hài hòa giữa màu sắc, chất liệu cũng là điều khiến xe nhìn nổi hơn và có được điểm nhấn tốt hơn.

Không chỉ hài hòa về mắt nhìn, Outlander còn có được sự chú ý từ chính tính năng của mình. Một trong số đó nên kể tới như việc chúng có thể gập lại được 2 hàng sau để tăng không gian khi bạn cần chứa đồ.

Không gian xe thoáng, nhiều nét tiện lợi nên do vậy việc ngồi xe cũng do đó mà có nhiều cảm giác dễ chịu hơn. Bên cạnh đó, các tiện ích khác về giải trí từ loa, kết nối ngoài, radio, màn hình,… đều tối ưu về tạo hình lẫn tính năng đảm bảo cho việc ngồi xe luôn thoải mát nhất.

Mitsubishi Outlander 2019 cũng có rất nhiều ưu điểm về vận hành và an toàn. Xe vận hành rất lý tưởng, việc đi xe ổn định và cũng rất dễ chịu. Các hỗ trợ khác về an toàn cũng rất tốt và hiệu quả nên khách đi xe cũng được an tâm hơn.

Liên quan