Những thiết bị nào an toàn cho Mitsubishi Pajero Sport 2020?

16/03/20 - Nguyễn Kiều Anh - 9
mitsubishi

Ngoài sự tiện nghi, thẩm mỹ cao thì yếu tố an toàn là lý do mà bạn mua ô tô không nên bỏ qua. Vậy nên bạn hãy trang bị thiết bị an toàn cho xe ô tô dưới đây để có thể đảm bảo an toàn khi lái xe nhé.

Mitsubishi-Pajero-Sport-2020

Hệ thống cảnh báo điểm mù trên xe

Nếu bạn còn không nhận ra sự quan của hệ thống cảnh báo điểm mù thì đó là một điều thiếu sót. Đây lại là một trang bị an toàn vô cùng cần thiết cho xe ô tô. Nhất là khi tình trạng đường đông đúc như ở Việt Nam thì đây sẽ là thiết bị hỗ trợ bạn rất nhiều khi đi

 Hệ thống này được thiết kế hiện đại thông minh bằng mọi phương diện như: Âm thanh, hình ảnh… Nhờ vậy mà trong quá trình bạn đi đường sẽ dễ dàng phát hiện xe khác đi vào điểm mù của xe bạn.

Hệ thống phanh tự động khẩn cấp

Nếu nói đến hệ thống an toàn cho xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 thì chúng ta không thể nhắc đến hệ thống phanh tự động khẩn cấp.

Khi xe bạn được lắp đặt và thiết kế hệ thống trên xe bạn sẽ an tàn và tự tin hơn khi di chuyển trên mọi tuyến đường. Nếu không may trong quá trình di chuyển mà có những va chạm không đáng có thì hệ thống này sẽ giúp bạn giảm thiểu lực va chạm khi gặp tai nạn.

Camera lùi

Nếu bạn không muốn lúc nào cũng phải ngoái đầu ra ngoài mỗi khi đậu xe hoặc lùi lại thì hãy lắp ngay camera lùi. Đây chắc chắn là thiết bị cần thiết và quan trọng cho xe của bạn. Bạn sẽ dễ dàng quan sát được không gian phía sau xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 để tránh va chạm khi lùi xe hoặc đậu đỗ xe.

Hệ thống cân bằng điện tử

Tình hình giao thông luôn diễn ra rất phức tạp nhất là vào giờ cao điểm thì tại sao bạn không lắp đặt hệ thống cân bằng điện tử. Đây sẽ là hệ thống giúp bạn an toàn khi đi đường. Hệ thống sẽ tự động tác động lực tới các bánh xe cua hoặc đánh lái quá nhanh. Từ đó giúp tránh được các tình huống lật xe mitsubishi pajero sport 2020 do bị mất lái.

Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước

Cái tên được kể đến tiếp theo chính là cảnh báo va chạm phía trước. Chắc chắn, trên chúng giúp bạn có những hành trình thú vị và an toàn. Nhờ có cảnh báo phát ra tín hiệu mà bạn có thể kịp thời xử lý tình huống có thể sảy ra.

Mitsubishi-Pajero-Sport-2020

Hệ thống hỗ trợ đi đúng làn đường

Nhờ có hệ thống hỗ trợ đi đúng làn đường ra tín hiệu mà bạn có thể biết xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 của mình đã đi đúng hay chư. Nó thực sự hữu ích cho quá trình bạn đi đường.

Hệ thống hỗ trợ đi đúng làm đường là một thiết bị an toàn mà bạn không nên bỏ qua vì nó sẽ giúp giảm thiệu các tình trạng va chạm hay gây tại nạn tới các phương tiện khác.

Ngoài các hệ thống hỗ trợ kể trên sự an toàn chính là khả năng lái xe và sử lý tình huống của bạn. Chúc các bạn lái xe an toàn.

Liên quan