Những Lý Do Bạn Nên Sở Hữu Mitsubishi Mirage 2020 Phiên Bản Eco

06/08/19 - Nguyễn Kiều Anh - 156
mitsubishi

nhung-ly-do-ban-nen-so-huu-mitsubishi-mirage-2020-phien-ban-eco

Ra mắt thị trường Việt Nam đã ngót nghét gần một thập kỷ, tuy nhiên cho đến tận thời điểm hiện tại, Mitsubishi Mirage 2020 phiên bản Eco vẫn chưa thực sự nhận được sự chú ý của người dùng. Mặc dù mẫu xe cỡ nhỏ như Mirage được thiết kế dành cho đô thị, thế nhưng người dùng Việt vẫn chưa mấy mặn mà với dòng xe này.

Thực ra, nếu đánh giá Mitsubishi Mirage phiên bản Eco một cách kỹ lưỡng, chúng ta có thể thấy rằng đây là dòng xe có khá nhiều ưu điểm vượt trội, ít có dòng xe nào sở hữu những tính năng tiết kiệm như thế.

Không cần quá nhiều vốn để đầu tư cho chiếc xe

Tại Việt Nam, chi phí để đầu tư một chiếc xe thường khá lớn, vượt hơn mức thu nhập trung bình của rất nhiều người. Chính vì thế mà ở thị trường Việt Nam, oto được xem là một tài sản thực sự có giá trị và chỉ những người có kinh tế vững chắc mới có thể sở hữu chúng.

Thấu hiểu được sự cần thiết của dòng xe oto đối với nhu cầu đi lại của người dân, thương hiệu Mitsubishi Motors đã mang đến hàng loạt những chiếc xe bình dân giá rẻ để giúp cho nhiều người dùng có thể thỏa mãn được mong muốn sở hữu xe oto giá rẻ của mình hơn. Một trong những dòng xe được giới thiệu ở Việt Nam là Mirage 2020.

Phiên bản Mitsubishi Mirage 2020 có mức giá thấp hơn so với những phiên bản thông thường từ 25 – 40 triệu đồng. Do đó, lựa chọn Mitsubishi Mirage Eco cũng có nghĩa là bạn đã tiết kiệm khoảng 7 – 9% so với những phiên bản khác. Bên cạnh việc  lựa chọn phiên bản trên, các mức chi phí để mua bảo hiểm thân vỏ cũng rẻ hơn so với những phiên bản khác rất nhiều.

Bên cạnh khả năng tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí vận hành của Mirage 2020 cũng rất rẻ. Bạn chỉ tiêu thụ vỏn vẹn 5L/100 km, điều này mang đến lợi thế cực lớn đối với những loại xe hao mòn nguyên liệu khác như SUV, hoặc sedan.

Chi phí vận hành của Mitsubishi Mirage phiên bản Eco cực rẻ

nhung-ly-do-ban-nen-so-huu-mitsubishi-mirage-2020-phien-ban-eco

Việc mua xe là một chuyện, thế nhưng chi phí để vận hành chiếc xe lại là một chuyện khác. Mức tiêu hao nhiên liệu mà dòng xe này đưa ra được đánh giá là khá thấp, cụ thể là: 4,9L/100 km và 6L/100 KM đi trong đô thị. Thực ra, Mitsubishi Mirage 2020 vốn là phiên bản ở phân khúc A, nhưng mức độ nhiên liệu lại khiến những người sở hữu xe ở phân khúc B phải kinh ngạc.

Theo một cuộc tìm hiểu mức tiêu hao nhiên loại ngoài thực tế, cho thấy mức tiêu hao nhiên liệu của Mitsubishi Mirage Eco chỉ vỏn vẹn ….1000 đồng/ km. Điều đó có nghĩa là, khi lái xe trên cung đường cao tốc có độ dài 100 km, bạn chỉ phải chi trả mức tiêu thụ nhiên liệu là 100.000 đồng mà thôi.

Trang bị tiện nghi cơ bản nhưng chất lượng

Rất nhiều người cho rằng, việc sở hữu những dòng xe giá rẻ sẽ không được đánh giá cao về mặt trang bị tiện nghi trên xe. Một trong những trang bị đáng được khen nhất trong dòng xe Mirage 2020 đó chính là: Điều hòa lạnh cực sâu, hàng ghế được thiết kế với những đường rãnh lưng giúp cho việc tựa lưng thực sự thoải mái nhất có thể.

Dù bạn có di chuyển trên những cung đường gập ghềnh, hay phải sống dưới cái nóng của khu vực miền trung lên tới 40 độ, hãy cứ yên tâm vì khả năng làm mát và hệ thống chống xóc của Mitsubishi Mirage Eco thực sự hiệu quả.

Còn chần chừ gì nữa? Nếu bạn là người mong muốn lựa chọn được chiếc xe có khả năng vận hành tốt, mà lại tiết kiệm nhiên liệu, thì rõ ràng Mitsubishi Mirage Eco là sự lựa chọn dành cho bạn

Liên quan