Mitsubshi Mirage 2019 – Dòng xe đô thị nổi trội

27/01/19 - Nguyễn Kiều Anh - 122
mitsubishi

mitsubshi-mirage-2019-dong-xe-do-thi-noi-troi

Mitsubshi Mirage 2019 là dòng xe nằm trong số các xe hatback cỡ nhỏ – dòng xe có được sự chú ý rất cao từ phía khách hàng. Một phần sự chú ý tới từ mức giá, một chiếc xe trẻ trung và không kém phần hiện đại lại có mức giá cực kỳ ấn tượng.

Chưa cần bàn tới quá nhiều tính năng hoặc thiết kế thì ngay mức Giá Xe Mitsubshi Mirage 2019 đã tạo được nhiều dấu ấn khác nhau. Cũng như nhiều xe khác, Mirage có vẻ ngoài khá nhỏ nhắn với những đường nét nhìn có phần khá đơn thuần mà thôi. Nhìn chung, xe thể hiện được sự nhỏ gọn, linh hoạt tối đa nhờ lối thiết kế của mình.

Song song với vẻ ngoài nhỏ nhắn có phần khiêm tốn là khoang nội thất, dù nhìn khá bình dân nhưng nhìn chung chúng không hề mất đi tính hợp thời hay tiện ích.

Dù kích thước khiêm tốn, chúng nhỏ và không rộng rãi như nhiều xe khác, tuy nhiên Mirage 2019 cũng đảm bảo hài hòa với cách bố trí trong xe. Chất liệu chủ yếu khá bình dân, từ chất liệu nhựa cứng xen kẽ các đường mạ crom và chất nỉ, tuy nhiên chúng không làm lu mờ hay khiến xe nhìn kém cuốn hút đi.

Có thể nói việc hoàn thành hay bố trí các xe bình dân như vậy tuy nhiên vẫn hoàn thành được tốt yêu cầu từ khách luôn là thách thức lớn với nhà sản xuất. Tuy nhiên ở Mitsubishi Mirage, khách đã hoàn toàn thấy được điều này.

mitsubshi-mirage-2019-dong-xe-do-thi-noi-troi

Như nhiều xe cùng dòng khác, ghế xe Mitsubshi Mirage 2019 bọc nỉ khiêm tốn, màu sắc trên ghế được phối tinh tế đem tới nét đẹp cuốn hút cũng như nhiều điểm nhấn hơn.

Ghế xe không to hay rộng, chúng khiêm tốn tuy vậy vẫn biểu hiện được sự ấn tượng lẫn hỗ trợ thoải mái cho người dùng. Ghế có độ thoải vừa đủ, bên cạnh đó, chúng duy trì được sự êm ái cũng như linh hoạt. Ghế xe có chống thấm nên vì vậy khách an tâm hơn khi ngồi cũng như khi tận dụng.

Khoảng cách các ghế, khoảng cách dưới chân hay phía trên đầu xe đủ cho người ngồi, nhìn chung với dáng người Châu Á thì như vậy là khá phù hợp.

Khoang lái Mirage 2019 với hàng loạt hỗ trợ đi kèm từ bảng điều khiển đều rất gọn gàng và hợp lý. Bảng tablo nhựa được gắn xen kẽ cùng các chi tiết mạ crom mang tới phong cách hoàn thiện và thân thiện hơn.

Khoang lái khá đơn giản từ các trang bị quen thuộc nên bởi vậy không gây rối hoặc khiến mọi người thấy khó nhớ, khó nhận biết.

Vô lăng đặc trưng, chúng vừa cứng cáp, vừa giữ nét thẩm mỹ cao và giúp mọi người thấy được sự dễ chịu, chắc chắn khi lái xe. Nút bấm trên vô lăng được gắn khéo léo và hòa hợp với cả không gian, bên cạnh đó, chúng cũng giúp người lái dễ điều chỉnh hơn, tiện ích hơn cho người lái.

Khoang chứa đồ, cốp Mitsubshi Mirage 2019 với diện tích khá lý tưởng nên giúp bạn dễ dàng chứa đồ, chở đồ dễ dàng hơn, ngoài ra, ngay chính khoang cabin cũng có trang bị được nhiều các khoang chứa đồ nhỏ hơn để bạn có thể đựng các đồ cá nhân, đồ vặt hàng ngày, hạn chế việc khiến xe bừa bộn.

Các trang bị khác về tiện ích cũng được đảm bảo rất tốt trên xe, dù không hẳn cao cấp nhưng nhìn chung với mức Giá Xe Mitsubshi Mirage 2019 rẻ, kinh tế như vậy thì các hỗ trợ đều đã rất tốt và lý tưởng.

Liên quan