Mitsubishi Xpander 2019 – Xứng đáng với sự quan tâm của khách hàng

05/03/19 - Nguyễn Kiều Anh - 107
mitsubishi

mitsubishi-xpander-2019-xung-dang-voi-su-quan-tam-cua-khach-hang

Mitsubishi Xpander 2019 thực sự là chiếc xe nhận rất rất nhiều sự tín nhiệm hoàn hảo từ khách hàng, đây cũng là xe mà nhiều người để ý và quan tâm nhất trong các xe của Mitsubishi.

Với Xpander, bạn chỉ nhìn tiếp xúc với xe lần đầu tiên, chắc chắn, bạn cũng nhận thấy được vì sao xe lại có được quan tâm nhiều tới vậy. Ấn tượng về bên ngoài cũng chính là điều mà Mitsubishi hướng tới để thu hút mọi người.

Với ngoại thất, nếu bạn chưa tìm hiểu quá nhiều về mẫu xe này, rấ nhiều người đã bất ngờ với mức giá của xe. Thực sự mức giá của xe rất mềm và còn thấp hơn rất nhiều các xe hiện tại có trên thị trường, tuy nhiên xe không hề bị trùng lặp hoặc giống các xe khác dù cùng dòng, ngược lại xe độc đáo và hiện đại hơn rất nhiều.

Ngoại thất

Về ngoại thất, trước tiên đầu xe Xpander 2019 vẫn là vị trí được đầu tư và thể hiện được nét cuốn hút của mình nhiều nhất. Đầu xe cuốn hút bằng rất nhiều những chi tiết nhỏ, dù chúng nhỏ nhưng vẫn cực kỳ cứng cáp, tạo được sự chắc chắn, sáng, hút mắt.

Đầu xe thực sự có được rất nhiều những điểm sáng giá, từ lưới tản nhiệt, đèn xe hay những đường vân đều thể hiện điểm mạnh cực kỳ ấn tượng hoàn hảo.

mitsubishi-xpander-2019-xung-dang-voi-su-quan-tam-cua-khach-hang

Tổng thể thể hiện tính vững chắc, năng động và cũng rất tinh xảo. Chữ X hiện lên rõ ràng bằng chính đường viền sáng giá trang bị bên trên. Đặc biệt, về đèn xe Mitsubishi Xpander 2019, chúng được đặt bên trong một hốc khá lớn khiến không gian nhìn cuốn hút và sắc nét hơn.

Đường viền xe tạo nên sự tinh xảo thể thao, tổng quan cực kỳ chắc chắn, biểu hiện được sự độc đáo

Thực sự, với nội thất Xpander đã rất thành công trong việc tạo thương hiệu cũng như đặc trưng. Với những đường nét mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần nhẹ nhàng, lối tạo hình này thực sự rất hiện đại  và thu hút.

Nội thất

Nội thất Xpander 2019 có phần đơn giản hơn nhiều nếu so cùng bên ngoài. Nội thất là không gian đưa bạn về thực tại và nhìn chung điều này phù hợp với mức giá.

Nội thất dù đơn giản nhưng cũng rất tinh xảo và gọn gàng, chúng được tạo nên từ những chi tiết đơn thuần nhưng lại có chăm chút rất lớn cả về thiết kế, màu sắc hay tới cả tính năng.

Với những màu nhẹ nhàng, trang nhã nhưng chúng đã góp phần tạo nên sự hợp lý trong từng chi tiết.

Với 5 ghế xe, chúng nhìn hài hòa cũng như cực kỳ thời thượng, dù không hẳn đẳng cấp nhưng chúng lại được chú trọng về cảm giác ngồi nên do vậy khi ngồi xe, ban sẽ thấy dễ chịu và thư thái nhất.

Tổng thể không hẳn quá  sang hay quá rộng nhưng với hướng sắp xếp và phối màu tinh tế đã khiến Mitsubishi Xpander 2019 hợp lý hơn nhiều.

Ngoài ra, các hỗ trợ khác về tiện ích cũng là điểm mạnh đáng kể, điển hình như những hộc để đồ được trang bị ở rất nhiều nơi khác nhau. Các hỗ trợ về thư giãn từ loa, âm thanh, điều hòa,… cũng khiến mọi người luôn được hưởng trong không gian thực sự lý tưởng.

Liên quan