Mitsubishi Xpander 2019 – Mẫu xe hiện đại biểu tượng của tương lai

11/03/19 - Nguyễn Kiều Anh - 83
mitsubishi

mitsubishi-xpander-2019-mau-xe-hien-dai-bieu-tuong-cua-tuong-lai

Xpander 2019 là xe đang đặc biệt được chú ý hiện nay. Đây cũng là dòng xe được quảng bá rất nhiều và liên tiếp được nhắc tới như một chiếc xe hàng đầu về xe Mpv tiện lợi gần đây. Nếu bạn chưa tìm hiểu quá nhiều về xe hoặc chưa chứng kiến mẫu xe này, đôi khi bạn sẽ dễ có những hoài nghi và chưa quá tin tưởng với những lời đồn như vậy.

Tuy nhiên, nếu bạn đã từng nhìn thấy Xpander hay đã tiếp xúc với xe thì chắc chắn, bạn sẽ khó có thể quên. Điều đặc biệt khiến nhiều người bất ngờ là việc xe có giá rẻ hơn khá nhiều so với kỳ vọng của mọi người, nhiều người không nghi với một chiếc xe như vậy, với thiết kế cũng như những đặc tính như vậy lại có giá rẻ đến thế.

Giá xe dĩ nhiên là ưu điểm rất lớn mà Mitsubishi Xpander 2019 có được, tuy nhiên đó chưa phải là toàn bộ ưu điểm vì để có được những review tốt, chân thực như vậy, Xpander đã cho khách thấy sự mạnh mẽ, linh hoạt và chuyên nghịệp thế nào trong việc hỗ trợ khách hàng.

Nếu nói về yếu tố khiến mọi người nhớ tới Xpander nhất, trên 50% sẵn sàng trả lời là ngoại hình. Đây là điều khá dễ hiểu và ngay chúng tôi khi tiếp xúc với xe lần đầu, chúng tôi cũng khá bất ngờ trước lối tạo hình xe.

Tạo hình độc đáo và cực kỳ ấn tượng là những nhận xét đầu tiên. Xpander có phong thái của chiếc xe tương tai bằng những đường nét hiện đại, hầm hố và cũng cực kỳ thời thượng.

mitsubishi-xpander-2019-mau-xe-hien-dai-bieu-tuong-cua-tuong-lai

Xpander 2019 có tổng thể nhìn vuông vắn, bên cạnh đó đường vân cứng cáp phía trên cũng chính là điểm nhấn đáng kể mà xe mang lại cho khách hàng.

Vị trí được đầu tư và cũng có nhiều người chú ý nhất là về đầu xe. Đầu xe vuông vắn nhưng cũng hài hòa khi được kết hợp tư nhiều chất liệu, nhiều lối tạo hình khác nhau. Mitsubishi đã khéo léo biến các chi tiết vào trong một chữ X to cùng đường viền sáng bên ngoài.

Các chi tiết từ lưới tản, đèn xe, cản trước đặt gọn gàng bên trong,từng bộ phận đều thể hiện được phong cách cũng như độ chắc chắn của mình. Đèn xe còn được đặt cách đặt trong một ô khá sâu hai bên, chúng khiến tôn lên được dấu ấn của đèn xe, ngoài ra cũng thể hiện được nét độc đáo của mình.

Với đầu xe Mitsubishi Xpander 2019, chắc chắn khi nhìn, bạn khó nhầm lẫn được với bất kể chiếc xe nào khác. Những đặc trưng và tạo hình như vậy thực tế rất ít xe duy trì.

Nhiều người nghĩ rằng với thiết kế như vậy xe sẽ rất kén khách khi mua. Điều này đúng một phần nhưng điều giúp khách tin tưởng hơn vào mẫu xe này không chỉ có vậy. Xpander còn có những hỗ trợ cũng như tính năng hoàn hảo với cả một gia đình khi đi.

TRái ngược với vẻ bề ngoài, chi tiết về nội thất  lại có phần nhẹ nhàng và tinh tế hơn, chúng cũng đơn thuần và khiêm tốn hơn. Tuy nhiên, bằng những hỗ trợ cùng tính năng của mình thì Xpander 2019 cũng không hề kém xe nào khác.

Những hỗ trợ vừa tiện, vừa đầy đủ và cũng rất dễ khi điều chỉnh, kiểm soát mang đến một mẫu xe cực lý tưởng, vừa tiện, vừa đặc biệt nhưng vãn rất sang trọng, lịch lãm.

 

Liên quan