Mitsubishi Xpander 2019 – Dấu ấn về một mẫu xe hàng đầu

25/02/19 - Nguyễn Kiều Anh - 194
mitsubishi

mitsubishi-xpander-2019-dau-an-ve-mot-mau-xe-hang-dau

Nếu nhắc tới Mitsubishi, một trong số các xe nhận review cao nhất và được nhắc tới nhiều nhất gồm Xpander 2019. Đây là xe đã mang tới sự phấn khích và mong muốn sở hữu rất cao ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên.

Dù bạn không am hiểu quá nhiều về xe hay chưa tìm hiểu về quá nhiều mẫu xe, tuy nhiên nếu bạn đứng trước Xpander, chắc chắn bạn dễ dàng choáng chợp trước lối tạo hình ấn tượng này của xe.

Ngoại thất hoàn hảo

Ngoại thất là ưu điểm trước tiên cần nói tới khi nhắc tới xe Mitsubishi Xpander 2019, lối thiết kế tạo nên dấu ấn cực kỳ thu hút và khó trùng lặp.

Đầu xe là vị trí ấn tượng nhất, với sự phối hợp từ rất nhiều chi tiết, bộ phận khác nhau, chúng khiến tổng thể nhìn sáng, sang trọng hơn rất nhiều.

Về đầu xe, Xpander hoàn toàn chinh phục được khách hàng ngay cả khi họ khó tính nhất. Ngay cả khi bạn so sánh cùng các dòng xe cao cấp thì Xpander 2019 cũng chẳng hề lép vế, ngược lại đôi khi chúng còn nổi trội hơn rất nhiều xe đơn thuần hiện nay

Lưới tản nhiệt, đèn xe cùng đường viền khéo léo tạo nên được hình chữ X một cách tinh xảo. Hai hốc đèn được đặt khá sâu và trong một hốc rất to nên bởi vậy, chúng khiến đầu xe nhìn có phần hầm hố hơn.

Tiếp đến, với thân xe cùng đuôi xe, chúng đơn giản hơn nhưng cũng cực kỳ cuốn hút và thời thượng. Nhìn chung, với ngoại thất, Xpander thực sự đã khiến khách mãn nhãn và hài lòng hoàn toàn với các đặc trưng của mình.

mitsubishi-xpander-2019-dau-an-ve-mot-mau-xe-hang-dau

Nếu chỉ nhìn ngoại thất, có rất nhiều người nghĩ rằng, Xpander sẽ có mức giá rất cao, tuy nhiên, thực tế Giá Xe Mitsubishi Xpander 2019 lại thấp hơn nhiều với mọi người tưởng tượng. Giá xe không quá cao nhưng không do đó mà xe nhìn xuề xòa hoặc kém thu hút, ngược lại xe vẫn rất cực tinh xảo và thời thượng

Nội thất khiêm tốn

Về nội thất có vẻ như chúng không bằng được ngoại thất. Các chi tiết, kết cấu đều đơn thuần và không có gì quá đặc biệt. Tuy nhiên, tính tiện lợi vẫn làm nổi bật lên hàng đầu khi tổng thể không gian duy trì những điểm tiện lợi rất cao, từ ghế xe, bảng tablo hoặc tới cả nhiều các hỗ trợ đi kèm khác nhau.

Không gian xe sáng, với hướng phối màu hài hòa nên nhìn xe vẵn rất vừa vặn, một gia đình hoàn toàn có thể tự tin khi đi lại hay đi dã ngoại,…  Ấn tượng nhất về Mitsubishi Xpander 2019 có thể kể tới là rất nhiều khoang chứa đồ nhỏ tại rất nhiều vị trí, 16 kệ nhỏ để cốc, đồ uống giúp xe gọn gàng và việc giữ vệ sinh, tiện lợi cho xe dễ dàng nhất. Cốp xe rộng, linh hoạt với diện tích ấn tượng cũng khiến bạn dễ dàng chứa nhiều đồ đạc khi đi lại hơn.

Dù thực sự nội thất được tạo nên từ chất liệu không hẳn quá cao cấp, nhưng chúng vẫn khiến xe nhìn rất lịch sự, tiện lợi và thân thiện.

Các hỗ trợ khác nên kể tới như loa, âm thanh lý tưởng, động cơ mạnh, ổn định, hỗ trợ đi xe tối ưu, an toàn đều là ưu thế cực kỳ lớn mang tới người dùng.

 

Liên quan