MITSUBISHI TRITON GLS MT 2016-NƠI GIAO PHÓ NIỀM TIN

07/07/16 - Nguyễn Kiều Anh - 760
mitsubishi

Đối với tình trạng giao thông ngày càng nguy hiểm như hiện nay,vấn đề an toàn là một trong những tiêu chí không thể thiếu trong việc lựa chọn xe ôtô.Chắc chắn ai cũng muốn di chuyển một cách an toàn và tiện nghi trên chiếc xe của mình,do đó khi  quyết định mua xe thì yếu tố an toàn phải được đặt lên hàng đầu hơn là kiểu dáng và nội thất.

Mitsubishi được biết đến là một hãng xe luôn ưu tiên,chú trọng vào việc nghiên cứu,phát triển công nghệ kỹ thuật,để không ngừng đưa ra những tính năng an toàn nhằm bảo vệ người sử dụng.Và Mitsubishi Triton GLS MT 2016 là một minh chứng cho những nỗ lực đầy tâm huyết ấy.

3.1

Được phát triển từ khung xe RISE cùng hàng loạt những trang bị an toàn tiên tiến, Mitsubishi Triton đạt mức đánh giá cao nhất (5-sao) trong các thử nghiệm va chạm của tổ chức ANCAP-Úc. Triton xứng đáng là người vệ sĩ trên mọi cung đường, đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình trong những chuyến hành trình. Khung xe RISE chắc chắn mang lại khả năng bảo vệ tài xế hành khách an toàn cao nhất trong các va chạm. Các khu vực hấp thu và phân tán năng lượng sẽ giúp khoang hành khách ít bị tác động nhất khi có va chạm xảy ra. Các vật liệu thép gia cường được sử dụng rộng rãi hơn, không chỉ giúp gia tăng độ cứng của khung xe mà còn cho phép giảm trọng lượng thân xe. Các vật liệu thép gia cường được sử dụng rộng rãi hơn, không chỉ giúp gia tăng độ cứng của khung xe mà còn cho phép giảm trọng lượng thân xe.

Khi xe hơi lưu thông trên đường bắt buộc xe phải được trang bị các túi khí chống va đập.Mitsubishi Triton được trang bị túi khí đôi và hệ thống căng đai tự động, hệ thống này sẽ tự động rút đai an toàn ngay khi va chạm xảy ra từ phía trước, giúp bảo vệ tài xế khỏi lực tác động khi túi khí nổ.

3.2

Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) là một phần được xem là bộ phận tiêu chuẩn phải có trên mọi mẫu xe ôtô hiện đại,và Mitsubishi Triton không nằm ngoài số đó.Hệ thống phanh này giúp duy trì khả năng điều khiển xe để tránh chướng ngại vật một cách an toàn khi phanh gấp.Ngoài ra,hệ thống phân bổ lực phanh EBD sẽ giúp rút ngắn quãng đường phanh tối đa khi tải trọng thay đổi nhờ vào việc phân bổ lại lực phanh của các bánh xe. Vi sai chống trượt tự động (HYBRID LSD) giúp duy trì lực kéo tối ưu bất kể trên bề mặt trơn trượt hay gồ ghề. Hệ thống treo trước với tay đòn kép và lò xo cuộn, hệ thống treo sau với nhíp lá vững chãi giúp xe vận hành ổn định ngay cả khi với tải trọng tối đa.

Ngoài ra,xe còn được thiết kế với cửa sổ chỉnh điện, một chạm lên xuống kính, an toàn hơn với chức năng chống kẹt tay. Xe được trang bị hệ thống mã hóa chống trộm,chỉ những chìa khóa đã đăng ký với xe mới có thể khởi động xe, giúp xe an toàn hơn.

Liên quan