Mitsubishi Triton 2020 – Khi Đẳng Cấp Thực Sự Lên Tiếng

29/07/19 - Nguyễn Kiều Anh - 159
mitsubishi

mitsubishi-triton-2020-khi-dang-cap-thuc-su-len-tieng

Hãy quên đi sự thanh lịch xen lẫn mạnh mẽ của dòng xe Mitsubishi Triton những phiên bản trước. Năm 2020, Mitsubishi Motors đã thực sự chơi lớn khi ra mắt dòng xe Mitsubishi Triton 2020 với một ngoại hình không – thể – chê – vào – đâu được.

Hầm hố, mạnh mẽ, cứng cáp là những gì mà người ta nhắc đến dòng xe này. Mitsubishi Triton  được trình làng trong triển lãm oto quốc tế tại Bangkok trong thời gian qua đã khiến cho dư luận phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp vượt trội của mình.

Ngoại thất tuyệt mỹ của Mitsubishi Triton 

Đúng như những gì mà cánh báo chí đã nhận định, Triton 2020 thể hiện đúng tinh thần của một chiến binh dũng mãnh. Người ta nhìn thấy ở thiết kế ngoại thất sự mạnh mẽ, góc cạnh, hầm hố và một chút gì đó thực sự hoang dã khiến con người thực sự muốn chinh phục.

Phần thiết kế ngoại thất của Mitsubishi Triton nổi bật với màu đen bóng loáng, không còn những chi tiết mạ chrome nhấn nhá như ngày nào, mọi chi tiết của Mitsubishi Triton 2020 đều phủ một lớp đen tuyền giống như một chú ngựa ô dũng mạnh.

Thậm chí, tấm ốp bảo vệ của xe ở phía trước cùng với thanh cản bằng bạc ở phía sau xe khiến cho cả chiếc xe thêm phần cuốn hút. Dòng chữ “ Absolute “ được đặt ở vị trí bên hông xe giống như một lời tuyên bố về giá trị của bản thân đầy kiêu hãnh.

Không có nhiều màu sắc, chẳng cần phải nhấn nhá những chi tiết nào quá nổi bật, ấy thế mà Mitsubishi Triton Absolute 2019 vẫn khiến người xem cảm thấy ngỡ ngàng khi nhìn thấy nó.

Theo nhiều chuyên gia, Triton 2020 đã có sự thay đổi thực sự đáng kể về ngoại hình của mình, cụ thể như cản trước được bố trí thấp hơn. Vòm bánh xe loe ra so với phiên bản cũ.

Chưa dừng lại ở đó, phần dưới cửa và đuôi xe còn được làm từ chất liệu rất đặc biệt, được tạo thành từ sợi cacbon. Trong đó, những thay đổi về mặt ngoại thất còn thể hiện ở việc lưới tản nhiệt của Mitsubishi Triton Absolute 2019 đã được chỉnh sửa, phần nắp đèn sương mù theo dạng tùy chỉnh và logo cực lớn ở phía đuôi xe.

Nếu như phải dành một từ để đánh giá về ngoại hình của chiếc Mitsubishi Triton 2020, chỉ có thể dùng từ  đẳng cấp.Vẻ đẹp và sự tinh tế trong ngôn ngữ thiết kế của mình đã khiến cho Mitsubishi Triton Absolute 2019 vượt lên trên đối thủ Ford Range – ông trùm doanh số phân khúc bán tải hiện nay.

Thông tin về khả năng vận hành của  Mitsubishi Triton Absolute 2019

mitsubishi-triton-2020-khi-dang-cap-thuc-su-len-tieng

Cho đến thời điểm hiện tại, Triton 2020 vẫn chưa công bố cụ thể những thay đổi ảnh hưởng đến khả năng vận hành của chiếc xe này. Thay vào đó, chúng ta có thể điểm sơ lại về yếu tố vận hành trong dòng xe tiền nhiệm của nó, cụ thể là cho Mitsubishi Triton 4 x 4 MT.

Về mặt vận hành, Mitsubishi Triton 4 x4 MT thực sự đã vượt lên trên phân khúc bởi khả năng vận hành đầy uy lực của mình. Dưới sự kết hợp từ kinh nghiệm sản xuất xe cho đường đua, cùng thâm niên hơn 35 năm trong lĩnh vực sản xuất SUV, có thể nói Mitsubishi Triton 2020 là một dòng xe xứng đáng với đồng tiền bát gạo.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, chúng ta sẽ biết thêm thông tin về chiếc Mitsubishi Triton Absolute 2019. Hy vọng dòng xe này sẽ khiến cho cuộc tranh giành ngôi vị số một trong phân khúc xe bán tải ở Việt Nam thêm phần náo nhiệt. Có như thế, người mua sẽ là người hưởng lợi cuối cùng.

Liên quan