Mitsubishi Triton 2019 – Hoàn Hảo Đến Từng Chi Tiết

20/12/18 - Nguyễn Kiều Anh - 212
mitsubishi

mitsubishi-triton-2019-hoan-hao-den-tung-chi-tiet

Trong gần 40 năm, Mitsubishi Triton đã giúp người Úc hoàn thành công việc khó khăn. Được thiết kế để cung cấp sức mạnh, hiệu suất, an toàn 5 sao, kéo và công nghệ mới nhất, đây là một ute khó khăn mà không có gì có thể sợ hãi. Cabin đôi GLS và GLS Premium 4×4 là những chiếc xe tải thể thao đỉnh cao, với thanh thể thao tiêu chuẩn, bánh xe hợp kim 18 “, Đèn chạy ban ngày LED và một loạt các tính năng kết nối và an toàn MiTEC.

Cabin đôi của Mitsubishi Triton 2019 cung cấp một cabin rộng rãi với chỗ để chân phía sau rộng rãi và góc ngồi ngả ra phía sau cung cấp nhiều chỗ để chân, vai và đầu ở phía trước và sau, để dễ dàng chở năm người lớn. Với các tính năng tiện lợi như khay điện thoại thông minh và ổ cắm sạc USB trong bảng điều khiển trung tâm cho hành khách ghế trước và ghế sau (mẫu GLS và GLS Premium).

Ở cốt lõi của Triton 2019 là động cơ diesel thông thường có van 2.4L DOHC MIVEC 16 van tinh chế. Một khối xi lanh bằng nhôm, và các vật liệu mạnh nhưng nhẹ làm giảm trọng lượng và với tỷ lệ nén 15,5: 1, đây là một trong những động cơ diesel yên tĩnh và hiệu quả nhất trên thị trường góp phần tạo ra mô-men xoắn và tốc độ tốt hơn trên toàn bộ phạm vi vòng quay. Trong thực tế, chúng tôi biết nó sẽ vượt quá mong đợi của bạn. Công suất cực đại là 133kW tại 3500rpm, trong khi mô-men xoắn là 430Nm ấn tượng tại 2500rpm trên cả hai mô hình hộp số tay và tự động. Động cơ nhẹ đạt được mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và lượng khí thải CO2 trên phạm vi, đồng thời mang lại sức mạnh và hiệu suất vượt trội.

mitsubishi-triton-2019-hoan-hao-den-tung-chi-tiet

Với tùy chọn 4WD toàn thời gian, Cao và Thấp với khóa khác giữa và 2WD có thể lựa chọn, hệ thống Super Select 4WD II trên Mitsubishi Triton GLS và GLS Premium sẽ giúp bạn kiểm soát nhiều hơn trong thời tiết xấu hoặc trên các bề mặt khó khăn.

Công nghệ trực quan trên Mitsubishi Triton 2019 của Mitsubishi Motors, hay MiTEC, là một hệ thống tích hợp các cải tiến tuyệt vời trong hành động, làm việc cùng nhau để hướng dẫn và bảo vệ, cảnh báo và kết nối, thậm chí là giải trí. Nó nghĩ như bạn, phản ứng như bạn, trước khi bạn biết điều đó. Cung cấp sự an toàn vượt trội và các tính năng thế hệ tiếp theo cho người lái xe hiện đại.

Triton 2019 sở hữu hệ thống giảm thiểu sai lệch siêu âm (UMS) 3 Cảnh báo điểm mù (BSW) & Hỗ trợ thay đổi làn đường (LCA) 4 Cảnh báo giao thông phía sau (RCTA) 5 Cảnh báo chệch làn đường (LDW) + Kiểm soát xuống dốc đồi (HDC)? Màn hình đa xung quanh # Giảm thiểu va chạm phía trước (FCM) với phát hiện người đi bộ6 + Tia cao tự động (AHB)? Hỗ trợ khởi động ngang dốc (HSA) Cần gạt nước mưa tự động + Đèn pha cảm biến tự động hoàng hôn + Camera lùi đỗ xe và cảm biến đỗ xe? Hệ thống chống bó cứng hỗ trợ rơ moóc (TSA) Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) & Phân phối lực phanh điện tử (EBD)

Phụ kiện chính hãng của Mitsubishi sẽ đảm bảo cho bạn có được những phụ kiện chất lượng vừa bền vừa đáng tin cậy. Các bộ phận và phụ kiện chính hãng của Mitsubishi được thiết kế, chế tạo và sản xuất để đảm bảo phù hợp hoàn hảo và hiệu suất tối ưu, lần đầu tiên, mọi lúc. Chúng tôi cam kết cung cấp giá trị đồng tiền và tất cả các bộ phận chính hãng của Mitsubishi đều có giá cạnh tranh và đảm bảo bạn có các bộ phận chất lượng tốt nhất được trang bị cho chiếc xe của bạn.

Liên quan