Mitsubishi Outlander “top đầu” về khả năng tiết kiệm nhiên liệu

15/05/18 - Nguyễn Kiều Anh - 120
mitsubishi

Mitsubishi Outlander là chiếc xe luôn đứng “top đầu” về khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Chiếc xe đến từ xứ sở hoa anh đào mang tiêu chuẩn toàn cầu đã nhận được sự đánh giá khá cao từ người tiêu dùng.

mitsubishi outlanderĐộng cơ MIVEC tiên tiến

Outlander 2018 được trang bị khối động cơ MIVEC tiên tiến của Mitsubishi. Giúp cải thiện công suất và mômen xoắn. Hai dung tích (2.0L và 2.4L), với 4 xy lanh, 16 van DOHC, kết hợp với công nghệ phun xăng đa điểm. Tất cả mang lại khả năng tăng tốc nhanh và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.

Cả 3 phiên bản của Outlander đều được trang bị hộp số tự động vô cấp (CVT) INVECS III thế hệ mới. Với tính năng kiểm soát tăng tốc, phản ứng nhạy hơn giúp việc tăng tốc trở nên mượt mà và êm ái hơn.

mitsubishi outlander

Động cơ MIVEC tiên tiến giúp đem lại khả năng tăng tốc nhanh mà vô cùng tiết kiệm.

Đồng thời, giúp Outlander 2018 có mức tiêu hao nhiên liệu thực sự đáng nể. Với thông số (7.44 lít/100km đường hỗn hợp với phiên bản 2.0 STD.  Con số này trên phiên bản 2.0 CVT là 7.83 lít/100 km. Và trên phiên bản 2.4 CVT là 8.1 lít/100km).

mitsubishi outlander

Mitsubishi Outlander mới là minh chứng cho những sản phẩm chất lượng Nhật Bản.  Với mức giá khá rẻ, cùng đầy đủ những trang bị tiện nghi. Outlander thực sự là lựa chọn lý tưởng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và giá tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:

Mitsubishi Trung Thượng – Đại lí ủy quyền của Mitsubishi Mortors Việt Nam

Miền Nam: 243 Trường Sơn, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Miền Bắc: Km6, Đại lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

  • Hotline: 01298556789
  • Website: mitsubishi-trungthuong.com.vn
Liên quan