Mitsubishi Outlander 2019 Gia Nhập Thị Trường Xe Thế Giới

30/10/18 - Nguyễn Kiều Anh - 270
mitsubishi

mitsubishi-outlander-2019-gia-nhap-thi-truong-xe-the-gioi

Điều chỉnh giá và cập nhật nội thất và ngoại thất tinh tế cho chiếc SUV gia đình phổ biến

Mô hình năm 2019 (MY19) Mitsubishi Outlander đã được tiết lộ, nâng cấp các bản cập nhật trực quan nhẹ nhàng trong và ngoài cho chiếc SUV gia đình năm và bảy chỗ ngồi.

Giá điều chỉnh đã được sửa đổi cũng đã được xác nhận, cung cấp cắt giảm chi phí trên mô hình nhập cảnh nhưng giá tăng từ $ 1000 đến $ 4000 cho những người khác so với giá niêm yết của nhà sản xuất.

Từ bên ngoài, Mitsubishi Outlander 2019 nhận được một list cập nhật với một chi tiết hơn một chút như làm mới các yếu tố lưới tản nhiệt. Giống như bất kỳ facelift ô tô, bánh xe hợp kim mới trông sẽ là một phần của bản cập nhật, như được sửa đổi cản sau.

Chiếc xe cũng sẽ được trang bị Bộ Chọn Chế Độ Drive như là tiêu chuẩn, cho phép người lái điều chỉnh chiếc xe đến thiết lập mong muốn. Chế độ 4WD Eco sẽ cung cấp nền kinh tế tối đa, trong khi chế độ Khóa 4WD tiếp tục cấp nguồn cho mỗi bánh xe cho lực kéo tối đa. Ngồi giữa hai, trong khi đó, là chế độ tự động 4WD cho điều kiện lái xe bình thường.

Tất cả các phiên bản xăng của Outlander sẽ đi kèm với bảy chỗ ngồi, với hai phía sau gấp đi vào sàn khởi động khi không cần thiết. Để phục vụ chỗ để chân phía sau tối đa, hàng ghế giữa có thể trượt về phía trước và phần tựa lưng có thể nghiêng để cải thiện độ hở đầu gối. Gấp lại tất cả năm ghế sau, trong khi đó, và có tổng dung lượng khởi động là 1.608 lít.

Bên trong, các mô hình Outlander cập nhật tính năng một tay lái mới và các nút thông tin giải trí mới nhưng cho rằng Mitsubishi đã không phát hành một chi tiết chính thức – chỉ có một cập nhật trang web – đó là khó khăn để nói. Có vẻ như ở giai đoạn này, nó sẽ có được touch-pad từ chiếc SUV 5 chỗ cao cấp của Mitsubishi Eclipse Cross .

Các Mitsubishi Outlander 2019 xuất hiện để người lính trên với hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7.0-inch, có tính năng Android Auto và Apple CarPlay.

Thay đổi cơ khí là không giống với bộ ba động cơ bốn xi-lanh có sẵn cho các mô hình facelifted, bắt đầu với động cơ xăng 2.0 lít nhập cảnh cấp (110kW / 190Nm), động cơ xăng 2,4 lít lên (124kW / 220Nm) và động cơ turbo-diesel 2,2 lít (110kW / 360Nm).

Hộp số CVT thủ công, tự động 5 cấp và hộp số tự động sáu tốc độ (chỉ dành cho mô hình động cơ diesel) có sẵn ở phía trước hoặc ổ đĩa tất cả các bánh xe, cũng như cấu hình năm và bảy chỗ với bảy màu được cung cấp. Dòng sản phẩm Mitsubishi Outlander cũng sẽ được duy trì, có nghĩa là ES, ES với các gói an toàn (được gọi là ADAS), LS và Exceed.

Cùng với việc định giá ổ đĩa, hầu hết các mẫu máy đang được cung cấp với giá trị phụ kiện $ 1000 trong một thời gian giới hạn. Mitsubishi không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, Outlander đã tìm được 8154 người mua trong sáu tháng đầu năm 2018. Đây là mẫu xe phổ biến thứ ba của thương hiệu, sau ASX và Pajero, và là chiếc SUV hạng trung phổ biến thứ sáu trong phân khúc chiến đấu mạnh mẽ.

Liên quan