Mitsubishi Outlander 2019 – Diện Mạo Mới Trải Nghiệm Mới

20/12/18 - Nguyễn Kiều Anh - 199
mitsubishi

mitsubishi-outlander-2019-dien-mao-moi-trai-nghiem-moi

Mitsubishi Outlander 2019 đã được chuẩn bị để phát hành và chủ yếu là những thay đổi sẽ nằm ở hệ thống truyền động và thiết kế. Nó thực sự là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn một chiếc crossover hạng trung rẻ tiền với cơ sở vật chất tốt và hàng ghế thứ ba. Có lẽ không được xếp hạng trong số các vận động viên giỏi nhất trong phân khúc Crossover và SUV, tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản không nằm trong cảm giác phải giữ bóng của đối thủ. Nó có thể với một cuộc thảo luận để điều chỉnh lại lựa chọn, và bao gồm Crossover Outlander hạng trung yêu thích. Được giới thiệu trở lại năm 2001 với tên gọi Mitsubishi Airtrek, chiếc xe của bạn đã trở thành một trong những sản phẩm được tìm kiếm – ngay sau các phiên bản trong bộ sưu tập của họ qua nhiều năm. Tập đoàn hiện cũng bán phiên bản hoạt động thể thao lai và thể thao của Outlander

Cabin của Mitsubishi Outlander 2019 có thể không phải là mọi người mua – vì vậy nếu so với đối thủ cạnh tranh đẳng cấp. Clip nền tảng có một cabin săn bắn Spartan thực sự với vô số loại nhựa tìm kiếm rẻ tiền. Hàng thứ ba của bạn là có nhưng nó là thân thiện với trẻ em.

Thiết kế của xe cũng có thể được xác định là tinh tế và hợp lý. Nó không nhất thiết phải nổi bật như Mazda CX-5 hay các cá nhân khác. Hơn nữa, thời tiết của thiết kế hatchback, wagon và SUV tồn tại cùng với sự pha trộn sẽ không phụ thuộc vào lựa chọn của mọi người. Các vành được sắp xếp hợp lý, và viện trợ bù đắp cho cơ thể hơi bóng đèn. Các màu ngoại thất có sẵn là kim loại đỏ, kim loại bạc hợp kim, kim loại đen Labrador, kim loại xanh vũ trụ và kim loại xám thủy ngân. Chiếc xe được bán với số lượng clip – ES, SE, SEL, LE và GT đầu cuối.

Mitsubishi Outlander 2019 nhận được đầy đủ các tính năng an toàn hợp lý và tiện nghi khá tốt khi chặn clip chính. Clip ES cung cấp 18-in. Bánh xe hợp kim, quản lý hành trình kỳ nghỉ, đèn làm việc có hướng, gương trang trí ấm lên, tay cầm môi trường tự động 2 khu vực, cốc bảo mật phía sau, camera chiếu hậu, vô lăng được bảo vệ bằng da tự nhiên, Bluetooth, cùng với màn hình tiếp xúc 7 inch trong thêm vào một vài plugin USB.

mitsubishi-outlander-2019-dien-mao-moi-trai-nghiem-moi

SE cắt nhận được phanh đỗ xe tự động kỹ thuật số, đèn sương mù, đánh lửa không cần chìa khóa và ghế phía trước được sưởi ấm. LE toned tạo ra các vết cắt bên ngoài màu đen, đường ray mái che màu đen và an toàn khôn ngoan, nó nhận được theo dõi điểm mù. Chiếc xe cắt có nội thất màu đen bóng, đèn trước tự động, nội thất chất liệu da, cần gạt nước tự động và gương chiếu hậu làm mờ xe. GT trim cũng cung cấp một số cải tiến thẩm mỹ. Một Thỏa thuận truy cập được đề xuất sẽ có cộng với một gói thỏa thuận Premium có thể truy cập được. Một số cập nhật độc lập cũng được cung cấp. Rockford Fosgate thiết lập âm thanh đá! Nhưng sản phẩm menu của Mitsubishi đã lỗi thời.

Outlander 2019 được một 2,4-lít động cơ 4 xi-lanh với CVT. Nó có thể sẽ có sẵn trong các mô hình ES, SE, SE S-AWC, SEL, SEL S-AWC. Động cơ này có khả năng phát triển 166 mã lực tại 6.000 vòng / phút và mô-men xoắn 162 lb-feet tại 4.200 vòng / phút. Liên quan đến tiết kiệm nhiên liệu, nó đi kèm với

Điểm thành phố / đường cao tốc EPA là 25/30 mpg (FWD), 24/29 mpg (AWD). Một số khác là dưới mui xe của clip GT. Nó đi kèm với một đơn vị V-6 3. lít, và do đó động cơ tạo ra 224 HP. Động cơ V6 trở thành

câu lạc bộ với hộp số tự động nửa tá và AWD. Đánh EPA chỉ dành riêng cho thiết kế này là 20/27 dặm cho mỗi gallon.

Xe đi kèm với động cơ xăng 2 lít có dung tích 2. lít và pin điện 12kWh cung cấp năng lượng cho lốp xe hàng đầu. Tuy nhiên, cũng có đơn vị động cơ 60kW. Một động cơ đặc biệt này sẽ gửi công suất tới vành phía sau bằng cách sử dụng một vị trí bên dưới sàn chở hàng. Sử dụng động cơ này, thiết kế Mitsubishi Outlander 2019 có thể có công suất tối đa 197 mã lực. Nó đi kèm với bộ sạc nhanh DC. Để hoàn thành sạc trên 240 volt, nó sẽ yêu cầu thấp hơn bốn giờ.

Giá Xe Mitsubishi Outlander 2019 sẽ bắt đầu được công bố vào đầu năm 2019 với nhiều phiên bản và nhiều mức giá khác nhau phù hợp cho mọi đối tượng muốn sở hữu xe.

Liên quan