Mitsubishi Outlander 2019 bây giờ thân thiện hơn với ví tiền của bạn

05/11/18 - Nguyễn Kiều Anh - 243
mitsubishi

mitsubishi-outlander-2019-bay-gio-than-thien-hon-voi-vi-tien-cua-ban

Sau khi đã giới thiệu các biến thể cấp nhập cảnh của cả  Cross của nó và ASX SUV lớn hơn , Mitsubishi cũng đã có một cái nhìn dài khó khăn về hàng đầu của nó Outlander PHEV và quyết định có những cách để tiết kiệm ở đây..

Bạn sẽ mua một mô hình ES mới được đóng gói đầy đủ các bộ giá, làm cho nó trở thành một khách hàng tiềm năng hấp dẫn đối với người mua gia đình trên thị trường cho một chiếc SUV lớn.

Outlander PHEV là chiếc SUV hybrid plug-in bán chạy nhất trên thế giới, với hơn 150.000 chiếc. Nó mềm, yên tĩnh và cực kỳ dễ lái. Nó có thể được sạc ở bất kỳ ổ cắm nào (không cần bộ sạc đặc biệt) trong khoảng 5 giờ, với chi phí thấp hơn nhiều so với xăng dầu hoặc xăng. Lượng phát thải và mức tiêu thụ của nó, trên cơ sở hàng ngày, rất thấp. Trong phê duyệt WLTP, đòi hỏi khắt khe nhất, có mức tiêu thụ kết hợp là 1,8 lít / 100 km và lượng khí thải CO2 là 40 g / km. Nhưng nếu một tour du lịch hàng ngày luôn luôn được thực hiện trong điện, tiêu thụ (và phát thải) có xu hướng 0! Outlander PHEV có hai động cơ điện, một trên mỗi trục, cung cấp lực kéo vĩnh viễn nhờ hệ thống Mitsubishi S-AWC (Super All Wheel Control), có nguồn gốc từ xe đua, hiệu quả và an toàn cao trong mọi trường hợp.

Outlander PHEV là một minh chứng tuyệt vời về khả năng hybrid plug-in của Mitsubishi, và một giải pháp EV tuyệt vời cho lối sống đô thị Úc bận rộn. Nhờ hệ thống truyền động xăng-điện hiệu suất cao, Outlander PHEV mang đến tiết kiệm nhiên liệu EV cùng với tính thực tiễn của SUV, cung cấp giải pháp thay thế khí thải thấp cho những người yêu cầu sự linh hoạt và linh hoạt của một chiếc SUV. ”- John Signoriello, Giám đốc điều hành, Mitsubishi Motors Australia

Vì vậy, trên ES, bạn nhận được những thứ như 7 túi khí, đèn tự động & cần gạt nước, camera lùi và cảm biến đỗ xe phía sau, ghế trước có thể điều chỉnh điện, bọc da lộn giả và da giả, keyless entry và go, và hợp kim 18 inch. Tất cả 2019 Outlander PHEVs cũng có một vết sưng thẩm mỹ với cản mới ở hai đầu, cũng như lỗ thông hơi phía sau, ghế ‘thiết kế mới’ với sự thoải mái được cải thiện, giá đỡ lái xe cập nhật và tự động bật / tắt cửa sổ trên mọi cánh cửa.

Các hệ thống hỗ trợ lái xe cao cấp trước đây đã được đưa vào Gói An toàn Hỗ trợ Lái xe Nâng cao (hoặc gói ADAS), xe cho bạn gương tự mờ, tự động cao chùm tia, điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo khởi hành làn đường và giảm thiểu va chạm phía trước (hoặc AEB).

Outlander PHEV LS không còn nữa, với mô hình tầm đứng đầu hiện đang áp dụng biệt danh ‘Exceed’. Bạn nhận được chạm như đèn pha full-LED, đèn sương mù LED (với thiết kế bezel cập nhật), “cao cấp” bọc da, “thiết kế sợi carbon” cửa trim và “bạc pinstripe” dash trim, cũng như một chiếc máy bay đầu đen cao cấp hơn.

Liên quan