So sánh giữa hai phiên bản Mitsubishi Mirage MT 2017 và CVT

20/03/17 - Nguyễn Kiều Anh - 1638
mitsubishi

Mitsubishi Mirage MT 2017 và CVT – dòng xe cỡ nhỏ đáng lưu tâm

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam lần đầu vào năm 2013, Mitsubishi Mirage được nhập khẩu từ Thái Lan đã tạo nên sự thu hút không hề nhỏ. Hai phiên bản Mitsubishi Mirage MT 2017 không chỉ thực sự bắt mắt mà còn dễ dàng điều khiển cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu… xứng đáng là chiếc xe nhỏ đáng lưu tâm nhất hiện nay.

Mitsubishi Mirage MT 2017 thiết kế thon gọn

Mitsubishi Mirage MT dòng xe tiết kiệm nhiên liệu

Gía bán hấp dẫn, hợp túi tiền

Khi quyết định mua một chiếc xe, giá bán luôn là yếu tố đáng quan tâm nhất. Đặt trong sự so sánh cùng với các đối thủ mạnh tầm trung khác, Mitsubishi Mirage nhập khẩu từ Thái Lan có mức giá vô cùng hợp lý, hợp túi tiền khách hàng. Cụ thể như sau, phiên bản xe MT được bán ở mức giá khoảng 460 triệu đồng, trong khi đó phiên bản CVT được bán ra ở mức cao hơn là 536 triệu đồng. Mức giá này đã bao gồm cả VAT và hệ thống âm thanh.

Mời bạn xem ngay : xe mirage bao nhieu tien

Mitsubishi Mirage MT 2017 thiết kế thon gọn nội thất đầy đủ tiện nghi

Mitsubishi Mirage MT nội thất đầy đủ tiện nghi

Trong khi đó, những đối thủ mạnh khác của dòng xe này đều có mức giá cao hơn hẳn như Kia Rio bán với giá 615 triệu đồng, Mazda có gias 669 triệu đồng, Toyota Yaris E có giá 638 triệu đồng… Như vậy có thể khẳng định, riêng về giá cả Mitsubishi Mirage đã chiếm ưu thế, rất nhiều người chỉ có đủ tiền để mua chiếc xe này.

Chiếc xe kinh tế của mọi gia đình

Không chỉ có gía bán hợp túi tiền của khách hàng nguời Việt, Mitsubishi Mirage CVT 2017 còn tạo nên sức hấp dẫn với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Theo thử nghiệm và chứng nhận của cục đăng kiểm Việt Nam, dòng xe này chỉ tiêu thụ 5 lít xăng cho 100km. Đây là con số rất ấn tượng, mà không phải dòng xe hiện nay nào cũng có thể làm được. Với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt như thế, đương nhiên đây được tính là dòng xe kinh tế cao.

Để có được mức tiêu thụ nhiên liệu lý tưởng như vậy, các biện pháp giảm nhiên liệu, hạn chế mức ăn nhiên liệu được áp dụng như tăng cường sử dụng chất liệu thép gia cường cho khung xe RISE. Chất liệu này tạo cho khung xe sự vững chắc hoàn hảo, tối ưu hóa việc cản gió cùng động cơ MIVEC thế hệ mới và hộp số CVT cải tiến giúp nhiên liệu bị hao tổn ít nhất.

Mitsubishi Mirage MT và CVT đã đứng vững ở thị trường Việt Nam nhiều năm, có cho mình một thị phần ổn định và vững chắc tất nhiên nhờ rất nhiều yếu tố khác nữa như thiết kế đẹp trong mức giá tiền, động cơ bền bỉ ổn định. Không sai khi khẳng định đây là chiếc xe tầm trung giá rẻ đáng chú ý nhất hiện nay.

Liên quan