Mitsubishi Mirage 2019 – mẫu xe đô thị hoàn hảo

22/01/19 - Nguyễn Kiều Anh - 136
mitsubishi

mitsubishi-mirage-2019-mau-xe-do-thi-hoan-hao

Mitsubishi Mirage 2019 – chiếc xe được Mitsubishi đầu tư và hướng tới dòng hatback, dòng xe đô thị cuốn hút và đặc trưng. Xuất hiện đầu tiên từ năm 2013, tới nay, xe đã dần có lượng khách ổn định cũng như sự hoàn thiện hoàn hảo từ cả thiết kế lẫn tính năng xe.

Qua nhiều phiên bản, Mirage vẫn luôn duy trì nét đặc trưng của hãng nhưng cũng kịp cập nhật xu thế cũng như nhu cầu của khách hàng với xe hơi, từ đó, xe dù có biến hóa qua nhiều năm nhưng tất cả đều được khách đánh giá rất cao và luôn đảm bảo hài lòng cả về mắt nhìn lẫn cảm nhận khi tận dụng về sau.

Một trong số các yếu tố hàng đầu mà mọi người luôn chú ý khi mua xe là mức giá, Mirage cũng đã chú ý tới điều này và cũng đã thể hiện ngay ở mức giá mà xe duy trì. Giá xe Mirage rất kinh tế, chúng có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều mức chi phí khác nhau, không chỉ có giá tốt, lối thiết kế hay tới cả tính năng xe đều chẳng thua kém bất kể mẫu xe nào khác.

Dĩ nhiên sẽ rất khập khiễng nếu bạn so Mirage 2019 với xe cao cấp, tuy vậy nếu xét theo mức giá thì Mirage hoàn toàn xứng đáng với ưu điểm và đặc trưng của xe.

Với những khách hàng thường đi lại nhiều tại đường phố, hay chưa có yêu cầu quá cao về việc chọn xe sang, đơn thuần mọi người cần mẫu xe phục vụ đi lại thì Mirage sẽ rất hoàn hảo. Kích thước xe khá nhỏ, các chỉ số đều khá khiêm tốn. Nếu so cùng các xe khác thì Mirage thì thua kém về kích thước, còn nếu so sánh về tính linh hoạt khi xoay xở, khi đi tại các cung đường nhỏ, chật tại đường phố thì Mirage hoàn toàn sánh kịp.

mitsubishi-mirage-2019-mau-xe-do-thi-hoan-hao

Ngoại thất xe vừa có sự sứt khoát, khỏe khoắn nhưng vẫn chẳng kém phần tinh tế, hoàn hảo. Tổng thể vừa xen kỹ từ những chi tiết vuông vắn, từ những góc bo tròn khiến xe nhìn hoàn hảo và thân thiện hơn, cuốn hút mắt nhìn hơn.

Đầu tiên, với đầu xe Mitsubishi Mirage 2019, vị trí mà nhiều người nhìn vào nhất, cũng thuộc vị trí mang rất nhiều trang bị hỗ trợ cho tầm nhìn của bạn. Lưới tản nhiệt nằm chính giữa, tạo hình lưới to viền bên ngoài một lớp mạ crom sáng.

Hai bên lưới tản nhiệt có đèn xe, chúng khá to và sắc mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho mọi người khi đi. Đèn xe halogen hiện đại tinh tế có lớp kính bên ngoài, đèn xe cho ánh sáng rất rõ và rộng, bạn điều chỉnh được tới góc chiếu theo từng tình trạng khi đi.

Bên cạnh đó, đèn sương mù được gắn và đi kèm với một đường viền nhẹ nối liền 2 bên cùng nhau giúp đầu xe Mirage 2019 nhìn có sức thu hút và cân bằng hơn.

Thân xe gọn, đơn giản mà chẳng rườm rà hoặc rối mắt, các bộ phậnthuộc thân xe đều đơn giản. Nhìn từ ngang xe, bạn dễ thấy đuôi xe gọn, xe dài hơn tại phía trước. Đuôi xe cũng được đầu tư rất nhiều từ cản gió bên trên cũng như đèn hậu cùng cản sau,… phối hợp hoàn hảo khiến không gian thêm tiện ích và tinh tế.

Nhìn chung, với Mitsubishi Mirage 2019 – mẫu xe hướng tới gia đình nhỏ, hay nhiều gia đình trong đô thị muốn tìm một chiếc xe đơn giản thì đây là chiếc xe rất đáng cân nhắc.

Liên quan