Mitsubishi Mirage 2019 – Giá rẻ, hợp thời và tiện ích

06/02/19 - Nguyễn Kiều Anh - 189
mitsubishi

mitsubishi-mirage-2019-gia-re-hop-thoi-va-tien-ich

Nếu nói về Mitsubishi Mirage, đây là mẫu xe thường được mọi người liên tưởng cũng như so sánh với Kia Mornig vì cùng thị trường, lối thiết kế tương đương và mức giá cũng gần ngang nhau. Thực tế mỗi xe đều có đặc trưng riêng cũng như các ưu thế riêng, và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể về mẫu xe Mitsubishi Mirage 2019.

Giá Xe Mitsubishi Mirage 2019 khá mềm, xe tạo được điều kiện cho những người dù có ngân sách hạn hẹp nhưng vẫn có thể sở hữu được mẫu xe cho riêng mình. Tuy nhiên với đặc trưng xe giá rẻ khá khiêm tốn nên Mirage sẽ phù hợp cho những người có yêu cầu khá bình dân và không có yêu cầu quá cao về xe hơi.

Ví dụ, nếu bạn chỉ đi lại hàng ngày, đi làm hay điều kiện đi xe tốt, đường đi cũng đơn giản và ngân sách không cho phép tìm mua các xe cao hơn thì Mirage sẽ là lựa chọn rất lý tưởng. Các hãng xe hiện nay cũng đã kịp nhận thấy được nhu cầu rất cao về xe giá rẻ nên bởi vậy, hầu hết các hãng đều đã kịp cho ra đời các xe của riêng mình.

Tuy nhiên khi khách hàng chọn xe, họ không hẳn chọn mức giá rẻ nhất mà họ còn tập trung tới tiện ích, giá trị mà xe mang lại. Do đó, Mirage 2019 cũng đã tự tạo cho mình được ấn tượng cũng như giá trị khi mang tới cho khách hàng.

Thiết kế linh hoạt

mitsubishi-mirage-2019-gia-re-hop-thoi-va-tien-ich

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt khiến xe nhìn vừa xinh xắn, trẻ trung mà vẫn khá hợp thời. Xe có nhiều màu, từ các màu trang nhã tới các màu trẻ và hút mắt hơn mang tới cho khách rất nhiều lựa chọn.

Lối thiết kế đơn thuần nhưng sang, hợp thời cũng đã khiến xe nhìn cuốn hút hơn, năng động hơn khi đi trên đường. Kích thước nhỏ nên cũng giúp khách an tâm hơn, dễ dàng hơn khi chạy xe, việc đi lại cũng linh hoạt và có phần ấn tượng, hoàn hảo hơn.

Nhìn chung, với các gia đình nhỏ hay những người mới chạy xe khi chưa có ngân sách hay chưa muốn đầu tư số tiền quá lớn cho xe hơi thì Mitsubishi Mirage 2019 là xe mà mọi người nên tính tới.

Hỗ trợ tiện lợi

Dù khá khiêm tốn cũng như là xe giá thấp nhất trong các xe Mitshubishi, tuy vậy Mirage vẫn tự tin thu hút khách hàng nhờ nhiều các hỗ trợ tiện lợi và đa dụng của mình. Ghế xe duy trì sự hài hòa, tính thẩm mỹ khá cao khi được kết hợp từ màu trang nhã cũng như chất liệu thấm nước, điều này hỗ trợ phần nào cho bạn trong việc giữ vệ sinh cho xe, hạn chế việc xe bị bẩn do nước vào hoặc bị đổ đồ uống lên trên.

Ngoài ra, hàng loạt hỗ trợ tiện lợi đi kèm như loa, âm thanh, điều hòa, smart key,… đều khiến xe ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.

Ngoài ra, Mirage 2019 còn có ưu điểm đặc trưng về các hỗ trợ khi đi xe cùng cảm giác khi chạy xe. Việc chạy xe Mirage khá êm và nhanh nhạy, không chỉ vậy xe có khả năng chuyển số mượt mà, êm ái và hoàn toàn dễ chịu giúp bạn có thể tự tin hơn, dễ chịu hơn khi ngồi và chạy xe.

Liên quan