Mitsubishi Attrage 2020 hướng dẫn điều chỉnh gương xe

05/03/20 - Nguyễn Kiều Anh - 21
mitsubishi

Mitsubishi Attrage 2020 xin hỏi mọi người đã biết cách chỉnh gương xe sao có thể quan sát tốt nhất chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé. Vì nó sẽ là kiến thức hữu ích cho bạn điều khiển xe an toàn đấy.

mitsubishi-attrage-2020-huong-dan-dieu-chinh-guong-xe

Tùy chỉnh gương bên trái

Bước đầu là bạn phải chỉnh gương đảm bảo chính xác cao nhất giúp quan sát được hiệu quả. Bạn nên kiểm tra bằng mẹo nghiêng đầu sát cửa kính xe hướng bên trái từ phía xa. Dần dần để gần với cửa. Hãy tự mình căn chỉnh để có nhìn được đơn giản từ đằng sau cùng một phần đuôi xe Attrage 2020 bên trái.

mitsubishi-attrage-2020-huong-dan-dieu-chinh-guong-xe

 

Trên quá trình di chuyển có thể có những sự tùy chỉnh ở gương do đường xóc hay tác động ngoại cảnh nào, bạn hãy chú ý để có thể điều chỉnh chính xác hơn nhé.

Điều chỉnh gương bên phải

Vai trò quan trọng như gương bên trái, thực tế gương bên phải cũng cần xử lý chính xác. Bạn hãy thực hiện như sau, ngồi ở ghế lái, nghiêng người tới giữa ghế ngồi. Thay đổi làm sao để kính chiếu hậu phía phải nhìn thấy hết được phía sau và một phần đuôi xe Mitsubishi Attrage 2020 phía phải.

mitsubishi-attrage-2020-huong-dan-dieu-chinh-guong-xe

 

Chỉnh gương chiếu hậu trong xe

Khi ngồi vào xe bạn hãy điều chỉnh vị trí ngồi làm sao cho dễ chịu nhất. Sau đó hãy điều chỉnh kính chiếu hậu trong xe. Muốn phát huy tối đa công năng của nó bạn cần điều chỉnh hướng làm sao cho gương quay về phía đối của trung tâm của cửa sổ sau.

Quan sát được nhiều hướng thì sẽ tạo thuận tiện cho bạn. Nhất là ở phần đuôi xe Attrage 2020. Hãy điều chỉnh giúp gương không bị chệch bên nào.

mitsubishi-attrage-2020-huong-dan-dieu-chinh-guong-xe

Hãy tùy chỉnh xe di chuyển một đoạn ngắn  rồi xem điều chỉnh nhằm chính xác để tiếp tục căn chỉnh giúp phù hợp nhất. Điều chỉnh khi di chuyển giúp cho việc điều chỉnh được tối ưu nhất, phát huy tối đa phạm vi nhìn khi điều khiển xe Mitsubishi Attrage 2020.

Cách kiểm tra gương chiếu hậu đã tối ưu chưa

Các mẫu xe khác nhau, độ rộng mỗi xe, kích thước tại gương khác nhau… mà điểm mù của mỗi xe khác nhau.  Vì lý do đó mọi người phải kiểm tra là nhìn vào 2 mép của gương chiếu hậu trong xe Attrage 2020.

mitsubishi-attrage-2020-huong-dan-dieu-chinh-guong-xe

Hãy nhìn về hướng gương chiếu hậu ngoài xe tại các bên nhằm có thể linh hoạt sao ăn khớp nhau. Hãy thử ngay cách chúng tôi giới thiệu dưới đây giúp có góc nhìn tốt nhất.

Cách sử dụng  gương chiếu hậu tốt nhất

Phối hợp chú ý cả gương chiếu hậu và đèn xi nhan lúc di chuyển. Bạn hãy bật đèn xi nhan đồng thời chú ý tới gương chiếu hậu nhé. Tránh những va chạm không đáng có gây thiệt hại cho chính chiếc xe ô tô của mình.

Khi điều khiển xe Mitsubishi Attrage 2020 qua khu vực đông người gương chiếu hậu giúp bạn nắm bắt tốt tình trạng cùng những tài xế khác cùng tham gia lưu thông. Điều này giúp giảm thiểu các va chạm.

mitsubishi-attrage-2020-huong-dan-dieu-chinh-guong-xe

Và đó là những lưu ý mà chúng tôi đã liệt kê ra để bạn có thể đảm bảo an toàn hơn cho bạn khi đi đường. Chúng tôi mong bạn sẽ lưu ý hơn khi đi và sẽ có nhiều hiểu biết hơn để bạn luôn an toàn trên mọi đường đi.

Liên quan