Mitsubishi Attrage 2019 – dòng xe đơn giản, hoàn thiện tương xứng với mức giá

28/01/19 - Nguyễn Kiều Anh - 183
mitsubishi

mitsubishi-attrage-2019-dong-xe-don-gian-hoan-thien-tuong-xung-voi-muc-gia

Mitsubishi là một mẫu xe đa dạng mang trên mình rất nhiều phong thái khác nhau, hãng cũng rất linh hoạt theo yêu cầu cũng như xu thế thị trường đang có. Điều này được biểu hiện rất rõ qua xe mà hãng đã cho ra đời thời gian qua, không chỉ gồm những xe theo xu hướng, xe SUV hay bán tải mà ngay tới xe sedan, hãng cũng đã làm rất tốt, điển hình nên kể tới như Mitsubishi Attrage 2019.

Attrage nằm trong dòng xe sedan đang có mức phát triển rất lớn gần đây, tuy nhiên xe cũng nhận các đánh giá tích cực hơn khá nhiều mẫu xe cùng dòng. Xe vừa có ưu điểm về giá bán tuy vậy cũng gồm các ưu điểm rất đáng kể cả về thiết kế cùng các tiện ích đi kèm của xe.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây để bạn có thể hiểu được lý do vì sao xe lại có được sức ảnh hưởng và sự quan tâm lớn như vậy.

Thiết kế tinh tế

Vẫn duy trì và đi theo nét nhẹ nhàng, tinh tế của xe sedan, Attrage 2019 vẫn có các đăc trưng là các đường nét uyển chuyển mà vẫn rất vuông vắn thể hiện được sự chắc chắn của mình.

Kích thước xe rất lý tưởng để đi trên đô thị, kích thước linh hoạt, hoàn hảo giúp bạn dễ dàng đi trên nhiều đường đi khác nhau. Nhìn chung, Attrage không những đẹp¸cuốn hút mà vẫn rất cân bằng khi duy trì nhiều phong cách, nhiều chi tiết khác nhau.

Ngoại thất mang đậm nét tinh tế, nhẹ nhàng và khá dễ gần, tổng thể khá tích cực và vừa vặn cùng thị giác, dù chẳng quá độc đáo tuy vậy vẫn tạo điểm nhấn rất tốt.

Đầu xe hoàn hảo gồm nhiều đường nét khá nhỏ, kích thước vừa vặn. Nếu so sánh cùng xe SUV hay xe đường trường của Mitsubishi, đầu xe Mitsubishi Attrage 2019 có phần đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Đèn xe ôm lấy phần đường viền đầu xe, đèn xe tròn đầy và hoàn hảo vừa hỗ trợ chiếu sáng vừa hỗ trợ khiến xe nhìn thẩm mỹ hơn, gọn gàng hơn.

mitsubishi-attrage-2019-dong-xe-don-gian-hoan-thien-tuong-xung-voi-muc-gia

Lưới tản nhiệt đa giác nhỏ, cấu tạo với các thanh ngang nhẹ nhàng cùng logo sáng chính giữa đặc trưng. Lưới tản nhiệt dưới to hơn, khiến cân bằng hơn không gian đầu xe, nếu lưới tản nhiệt trên làm từ chất liệu kim loại mạ thì phía dưới chất liệu có phần bình dân hơn đơn giản là chất liệu nhựa cứng mà thôi.

Thân Attrage 2019 đơn giản, nhẹ nhàng, được phối từ các bộ phận có phần đơn thuần không kém. Thân xe thon hơn ở phía trước, chiều dài cũng khá nhỏ nhưng cũng giúp xe nhìn cuốn hút hơn, tinh tế hơn. Tỉ lệ giữa đầu, thân, cửa xe vừa vặn một cách hoàn hảo. Trên phần gầm xe có 1 chiếc nẹp nhỏ khiến thân xe nhìn sắc nét, hoàn thiện, tinh tế hơn.

Còn về đuôi xe, không gian đuôi cũng rất hài hòa và hợp lý với cả tổng thể mà xe đang duy trì. Đèn hậu gắn chắc chắn có tạo hình mềm mại ôm lấy phần đuôi xe, đèn xe chia thành 2 phần riêng biệt. Bên cạnh đó, nẹp tại cửa cốp cũng rất sáng nên giúp tạo nét dễ dàng hơn cho đuôi xe, phần phím bấm mở cốp cũng đặt ngay trên tay cầm tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi đang bận.

Nhìn chung với ngoại thất, Mitsubishi Attrage 2019 đã không hề khiến khách phải thất vọng khi vừa giữ được các đường nét tinh tế, hoàn hảo mà cũng chẳng hề kém phấn ấn tượng, tinh tế.

Liên quan