Mirage 2019 – dấu ấn cuốn hút được thể hiện từ một chiếc xe giá rẻ

18/03/19 - Nguyễn Kiều Anh - 88
mitsubishi

mirage-2019-dau-an-cuon-hut-duoc-the-hien-tu-mot-chiec-xe-gia-re

Mirage 2019 đang là xe giá rẻ có chỗ đứng rất cao trong lòng khách, Mirage có đối thủ là những xe được coi như biểu tượng khá lớn trên thị trường, tuy nhiên không vì vậy mà xe mất đi sức hút hoặc chỗ đứng của mình, ngược lại xe vẫn thể hiện đươc giá trị cũng như dấu ấn khá tích cực tới khách hang

Đầu tiên, ngay với ngoại thất, chẳng khó để bạn nhận ra đây là mẫu xe hơi giá rẻ bởi với thiết kế, tạo hình của mình, xe đã thể hiện khá rõ ràng được các đặc trưng về xe giá rẻ.

Trước hết, với kích thước nhỏ và khá trẻ của mình, Mitsubishi Mirage 2019 tạo nên được sức hút khá lớn với các khách hàng trẻ – người không muốn sở hữu xe quá cồng kềnh hoặc phức tạp. Đơn giản hơn, với khách hàng ưa thích sự linh hoạt hay từ các đơn vị về vận chuyển muốn chọn một xe đơn thuần thì Mirage rất lý tưởng.

Dù là xe giá rẻ tuy nhiên thực tế chẳng vì vậy mà Mitsubishi quá xuề xòa hoặc không chú ý khi thiết kế lẫn tạo hình. Ngược lại, với sự tinh tế cũng như sự chỉn chu của mình, Mirage đã khiến xe trở nên ấn tượng và trẻ trung hơn.

Các đường nét trên xe đều khá đơn thuần nhưng chúng được tối ưu cũng như nghiên cứu khá tốt về độ phù hợp tạo nên sức hút ấn tượng hơn. Hơn nữa, Mirage 2019 có nhiều màu trẻ, hợp thời nên khách hàng cũng có nhiều lựa chọn ổn định và linh hoạt hơn.

Nội thất với 5 ghế như bình thường, không gian xe khiêm tốn hơn khá nhiều xe khác, tuy không được rộng nhưng mọi thứ vẫn gọn và tinh tế. Điều này được thể hiện khá rõ qua ghế xe lẫn bảng tablo.

mirage-2019-dau-an-cuon-hut-duoc-the-hien-tu-mot-chiec-xe-gia-re

Ghế xe Mitsubishi Mirage 2019 nhìn khá thể thao và trẻ trung, với đường tạo hình chắc chắn, chúng cũng khiến tổng quan xe nhìn cuốn hút và có độ sắc nét hơn. Ghế cũng khá linh hoạt, đặc biệt là hàng sau khi có được sự xoay chuyển dễ dàng theo ý muốn và theo nhiều hướng khác nhau.

Các chi tiết thuộc về nội thất thực tế không hẳn quá sang trọng, chúng đơn giản tuy nhiên mọi chi tiết dù nhỏ nhất đều có nhiệm vụ riêng biệt biến không gian trở nên tiện ích hơn hẳn.

Ví dụ như với bảng tablo  vị trí được tạo nên bởi rất nhiều những nút chỉnh chức năng khác nhau, tuy các nút chỉnh đều khá nhỏ nhưng chúng thực sự quan trọng với việc tạo nên không gian giúp bạn dễ kiểm soát xe hơn.

Hay với những hộc để đồ nhỏ, tuy chúng nhỏ và thường được nằm ở những vị trí khuất nhưng với khách hàng, đây lại là vị trí không thể thiếu vì chúng quyết định được độ gọn gàng cũng như tiện lợi cho khách khi để đồ.

Bên cạnh đó, Mitsubishi Mirage 2019 cũng có những hỗ trợ ngoài hết sức ấn tượng với một xe giá rẻ. Các điểm chức năng cần thiết đều có trang bị đủ và tiện cho khách, từ điều hòa, loa kết nối,… đều đảm bảo được tính tiện lợi và dễ chịu nhất cho khách khi tận dụng.

Ngoài ra, Mirage cũng khiến khách an tâm hơn khi có thể giữ được độ an toàn rất tốt cho hành khách trên xe, trải nghiệm chay xe cũng khá ấn tượng, dễ chịu.

Liên quan