Lý do khiến Xpander 2019 luôn nhận được những đánh giá cao từ khách hàng

28/02/19 - Nguyễn Kiều Anh - 98
mitsubishi

ly-do-khien-xpander-2019-luon-nhan-duoc-nhung-danh-gia-cao-tu-khach-hang

Nếu nói về Xpander 2019, đây là xe đang dần thu hút được sự chú ý khá lớn từ phía khách ngay từ khi ra mắt. Xpander cũng là xe đã khiến khách hàng có được những cái nhìn khác về các xe từ Mitsubishi.

Nếu như trước đây, khi nhắc tới Mitsubishi, mọi người gần như đều không có ấn tượng quá nhiều về các xe của hãng. Hầu hết, các đánh giá như nhạt nhòa hay quá cứng nhắc đều được rất nhiều người nhận định. Tuy nhiên tới nay, có thể nói, hãng đã trải qua một giai đoạn thay đổi thần kỳ khi các xe ra mắt đều có được sức hút rất cao.

Nổi bật trong số đó nên kể tới là Mitsubishi Xpander 2019. Dòng xe này vừa giữ được sự tinh tế, đặc trưng nhưng vẫn cực kỳ thời thượng, thời trang, có sức hút, chiều sâu. Với Xpander, Xpander, ấn tượng về ngoại hình nổi trội nhất là về đầu xe.

Được kết hợp từ nhiều chi tiết hầm hố, thể thao nhưng vẫn giữ được tính tinh xảo của từng chi tiết, Xpander mang tới ấn tượng hoàn hảo về một mẫu xe hợp thời. Thực tế, trước khi ra mắt, xe được giới thiệu mẫu xe dành cho gia đình, bởi vậy mọi người hầu hết đều nghĩ rằng xe sẽ đơn giản cũng như đi theo lối thiết kế an toàn như nhiều xe khác hiện nay.

Tuy nhiên, đi ngược lại với những phong cách trước đó, Xpander 2019 có được sự hầm hố, mạnh mẽ đặc trưng. Thiết kế đặc biệt đã khiến nhiều người khi nhìn sẽ phải chắc rằng chúng thuộc mẫu xe sang có mức giá cao. Tuy nhiên, một lần nữa xe vẫn khiến mọi người bất ngờ khi mức giá xe thực tế thấp hơn nhiều so với mọi người tưởng tượng.

ly-do-khien-xpander-2019-luon-nhan-duoc-nhung-danh-gia-cao-tu-khach-hang

Lối tạo hình độc đáo, không bị trùng lặp, sự phối hợp từ những chất liệu tầm trung tuy nhiên lại khiến tổng thể nhìn sang trọng và cực kỳ cao cấp là một lối đi rất thông minh.

Thực tế, nhiều người từng chia sẻ rằng, với Mitsubishi Xpander 2019, không cần tìm hiểu quá nhiều mà ngay chỉ với ngoại thất đã là ưu điểm và là điểm hút khách hàng đầu.

Nội thất tiện lợi

Trái ngược với vẻ bên ngoài có vẻ thể thao và hầm hố thì bên trong xe ngược lại, mọi thứ nhìn có vẻ trầm lắng và dễ chịu hơn.

Tổng thể xe nhìn cuốn hút một cách rất đặc biệt. Sự phối hợp màu trung tính và thời thượng đã tạo nên không gian  Xpander 2019 nhìn gọn, rất bắt mắt. Thực tế, với nội thất, xe đã phản ánh đúng được mức giá của mình, các chất liệu khá khiêm tốn, không quá cao cấp.

Ghế xe, bảng điều khiển tuy khá đơn thuần tuy nhiên luôn tạo cảm giác tiện lợi, dễ chịu, khách ngồi xe được hưởng khoang xe thoáng, gọn gàng, tiện ích. Không gian trong xe cũng thuộc một trong số các ưu thế lớn khiến mọi người ấn tượng cũng như chú ý hơn tới mẫu xe này

Các tính năng cùng các hỗ trợ vẫn được đảm bảo ở mức rất cao khi có hàng loạt các hỗ trợ từ cơ bản tới nâng cao. Mọi người khi ngồi xe Mitsubishi Xpander 2019 được đảm bảo thoải mái và dễ chịu nhất, bên cạnh đó, hỗ trợ như nghe nhạc, radio hay chứa đồ đạc cũng đều được tối ưu rất tốt mang tới cảm giác thân thiện nhất.

Liên quan