danh gia Mitsubishi Outlander 7 cho

25/02/17 - Nguyễn Kiều Anh - 748
mitsubishi

Xe hơi Mitsubishi Outlander 7 chỗ có gì khác biệt so với 5 chỗ

Thị trường xe hơi dòng SUV trong khoảng giá 1 tỷ đồng tại Việt Nam cực kì sôi động, trong đó phải kể đến Mitsubishi Outlander với nhiều phiên bản đã góp phần tăng thêm sự lựa chọn cho người mua. Chưa vội so sánh, danh gia Mitsubishi Outlander 7 cho so với các sản phẩm đối thủ khác, hãy thử tìm hiểu sản phẩm này có gì khác biệt so với phiên bản 5 chỗ khi cùng 1 mẹ sinh ra.

Sự khác nhau về giá cả

Trong năm qua, hãng sản xuất xe hơi đến từ Nhật Bản đã đưa vào thị trường Việt Nam tới 3 phiên bản của Mitsubishi Outlander đó là phiên bản 2.0 CVT STD và 2.0 CVT đều được thiết kế 5 chỗ ngồi cùng với phiên bản 2.4 CVT thiết kế 7 chỗ ngồi. Về giá cả của phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ đương nhiên có sự khác nhau. Với phiên bản 5 chỗ STD chỉ dừng lại ở mức giá 975 triệu đồng, còn phiên bản cao cấp 7 chỗ có mức giá 1 275 triệu đồng.

Giá cả Mitsubishi Outlander 2.4 luôn hợp lý tại thì trường

Giá cả Mitsubishi Outlander 2.4 luôn hợp lý tại thì trường

Nếu bạn đang nghĩ rằng, nhà sản xuất chỉ đơn giản nâng cấp số chỗ ngồi trong xe và bán với giá cao hơn thì bạn đã nhầm. Thực tế phiên bản 7 chỗ còn có nhiều ưu điểm, nhiều tính năng được tích hợp, khác hoàn toàn so với phiên bản 5 chỗ nên mới được bán ở mức giá đó.

Sự khác nhau về động cơ

Cả hai phiên bản 5 chỗ đều chỉ có công suất cực đại với 145 mã lực ở 6 000 vòng thì phiên bản 7 chỗ có nhiều cải tiến hơn khi đạt 167 mã lực cũng ở 6 000 vòng. Mô men xoắn cực đại trên Mitsubishi Outlander 5 chỗ là 196 Nm ở 4 200 vòng/phút thì Mitsubishi Outlander 7 chỗ là 222 Nm ở 4 100 vòng/phút. Chỉ riêng động cơ được trang bị lần lượt là 2.0 CVT STD, 2.0 CVT và 2.4 CVT đã đủ cho thấy phiên bản 7 chỗ cao cấp hơn, khỏe khoắn hơn và nhiều tính ưu việt hơn.

Mitsubishi Outlander 7 cho có động cơ cực kỳ mạnh mẽ

Mitsubishi Outlander 7 cho có động cơ cực kỳ mạnh mẽ

Sự khác nhau về trang thiết bị

Đi tìm hiểu chi tiết, danh gia Mitsubishi Outlander 7 cho với 5 chỗ có sự khác nhau rất nhiều. Hệ thống đèn của phiên bản STD là đèn halogen, hai phiên bản còn lại trong đó có 7 chỗ sử dụng đèn LED vừa tiết kiệm năng lượng vừa cho hiệu quả chiếu sáng tốt hơn. Tương tự như vậy, các hàng ghế được bọc da của xe 7 chỗ sang trọng, bền bỉ hơn hẳn chất liệu nỉ của dòng 5 chỗ. Những tính năng khác như cửa sổ trời, ghế tài chỉnh điện, cảm biến pha và gạt nước mưa tự động, chuyển số trên vô lăng, camera lùi đều chỉ có ở 2 phiên bản cao cấp hơn là 2.0 CVT 5 chỗ và 2.4 CVT 7 chỗ.

Chỉ riêng kính chiếu hậu được tích hợp đèn báo rẽ, sưởi tự động, gập điện cùng cốp sau đóng mở điện là dành riêng cho Mitsubishi Outlander 7 chỗ.

Với số tiền chênh lệch giữa các phiên bản qua việc danh gia Mitsubishi Outlander 7 cho trên đây có thể thấy giá cả mà nhà sản xuất Mitsubishi trung Thượng đưa ra là hoàn toàn hợp lý.

Tags : xe mitsubishi outlander 5 chỗ

hình ảnh liên hệ

Liên quan