Đanh gia mitsubishi outlander

24/03/17 - mitsubishi - 418
mitsubishi

Đánh giá mitsubishi outlander Sport CVT 2017

Mitsubishi là một trong những thương hiệu ô tô danh tiếng đứng đầu Nhật Bản và đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ rất lâu. Trải qua nhiều lần cải tiến với các phiên bản khác nhau, năm 2016 nhà sản xuất đã tung ra thị trường Việt 2 siêu phẩm xe 5 chỗ là mitsubishi outlander sport CVT Premium 2016 và Mitsubishi outlander sport CVT 2016. Đây là hai sản phẩm làm khung đảo thị trường ô tô Việt phân khúc tầm trung trong suốt thời gian qua. Chúng ta cùng đanh gia mitsubishi outlander sport CVT 2016 với phiên bản cao cấp sport CVT Premium 2016.

Đanh gia mitsubishi outlander sport CVT 2017

Xét về mức giá, Mitsubishi outlander sport  CVT 2016 có giá thành 892 triệu đồng. Đây là mức giá tầm trung cho một sản phẩm ô tô 5 chỗ gầm cao.

Mitsubishi outlander sport CVT 2017 gầm cao

Mitsubishi outlander sport CVT 2017 gầm cao

Người tiêu dùng đanh gia mitsubishi outlander sport CVT 2016 khá cao do có thiết kế khỏe khoắn và đẹp mắt với đường nét tinh xảo cũng như hội tụ đầy đủ vẻ đẹp thẩm mỹ mà dòng sản phẩm ô tô cao cấp của hãng Mitsubishi sở hữu.

Nếu so về giá thành, phiên bản tiêu chuẩn sport CVT 2016 rẻ hơn phiên bản cao cấp sport CVT Premium 2016 100 triệu đồng.  Số tiền chênh lệch này không hề nhỏ, do hai phiên bản có một sự khác biệt nhất định về ngoại thất và nội thất. Tuy nhiên, nếu đánh giá về hình thức và thiết kế, cả hai sản phẩm đều được nhà sản xuất chau chuốt từng chút một và không hề có khoảng cách khác biệt lớn.

So sánh và đánh giá Mitsubishi outlander sport CVT 2017 với sport CVT Premium 2017

Sau so sánh về giá ta có thể thấy giữa phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp có sự chênh lệch về giá khá lớn. Không ít khách hàng tò mò vì sao lại có sự chênh lệch này do khi quan sát về hình dáng, thiết kế hai sản phẩm không có sự khác biệt.

Để đanh gia mitsubishi outlander sport CVT 2016 khác biệt như thế nào với  phiên bảo cao cấp sport CVT Premium 2016 chúng ta phải tìm hiểu về thông số kĩ thuật cũng như các thiết bị nội ngoại thất của hai sản phẩm.

mitsubishi outlander sport CVT 2017 nội thất tiện nghi nhất

Nếu như chìa khóa của sport CVT 2016 là loại chìa cơ học thông thường thì chìa của sport CVT Premium 2016 lại có thiết kế thông minh, có khởi động nút bấm.

Tiếp theo, phải kể đến sự khác biệt khá nhiều trong thông số kĩ thuật xe. Phiên bản cao cấp sở hữu hệ thống đèn pha chiếu sáng chất lượng cao HID hàng đầu hiện nay có khả năng tự động điề chỉnh, mở rộng góc chiếu sáng , thì phiên bản tiêu chuẩn lại chỉ có đèn Halogen thông thường và không có khả năng tự động.

Gương chiếu hậu chỉnh của phiên bản tiêu chuẩn chỉ có chức năng chỉnh điện, còn gương chiếu của phiên bản cao cấp có tích hợp cả đèn báo rẽ cũng như chức năng sưởi.

Xét về nội thất trong xe, sport CVT 2016 chỉ là ghế nỉ cao cấp với các sản phẩm nổi thất phổ thông. Còn sport CVT Premium 2016 lại được bọc ghế da, có thể chỉnh điện 8 hướng ghế tài xế, sưởi ấm hai ghế trước, có tay gác hàng ghế sau và giá để ly, có cửa sổ trời panorama. Đây là những điều mà phiên bản tiêu chuẩn không có.

Chính vì có những sự khác biệt thế, nên mức giá của phiên bản sport CVT 2016 mới thấp hơn,  được đánh giá phù hợp túi tiền người tiêu dùng phổ thông hơn.

Có thể bạn đang quan tâm : 

xe Mitsubishi Outlander

xe Mitsubishi Outlander 5 chỗ

Liên quan