Cùng Mitsubishi Pajero Sport 2020 trải nghiệm đường đua off – road tại Hà Nội

13/08/19 - Nguyễn Kiều Anh - 86
mitsubishi

cung-mitsubishi-pajero-sport-2020-trai-nghiem-duong-dua-off-road-tai-ha-noi

Đến hẹn lại lên, thương hiệu Mitsubishi Motors tiếp tục ra mắt chương trình Mitsubishi Rally Day. Đây là ngày hội ra mắt 2 mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 và Triton. Trong những ngày này, những người đang có nhu cầu sở hữu dòng xe Nhật có thể lái thử dòng xe đầy thú vị này.

Với mong muốn đem đến cho những người dùng một cơ hội thực sự để có thể trải nghiệm khả năng vận hành của 2 chiếc xe, thương hiệu Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ mang đến chương trình Mitsubishi Rally day được tổ chức tại khu đô thị Gamuda, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Những sự ấn tượng và độc đáo của ngày hội Rally Day

Sự kiện năm nay sẽ diễn ra tại khu vực đường đua của giải đua xe địa hình với hình thức đối kháng Knock out the king vòng 3 vừa mới kết thúc cách đây không lâu. Điều đặc biệt ở chỗ, đường đua lần này được thiết kế khá nguy hiểm với rất nhiều thử thách như: hố đất sâu, đường chạy hẹp ngang với những khu vực trong bụi cỏ, đường có đầm lầy, đường có dốc nghiêng và vũng nước sâu đòi hỏi các tay lái phải thực sự khéo léo và tinh tế.

cung-mitsubishi-pajero-sport-2020-trai-nghiem-duong-dua-off-road-tai-ha-noi

Có thể thấy, đường đua lần này sẽ thực sự là một thử thách lớn đối với bất cứ ai muốn trải nghiệm khả năng “ trèo đèo lội suối” của dòng Pajero Sport 2020 và người anh em cùng nhà là Mitsubishi Triton. Đây sẽ là cơ hội giúp những ai đang muốn sở hữu những dòng xe trên có thể cảm nhận tốt nhất những gì mà Mitsubishi Pajaro Sport mang lại. Tuy nhiên lái xe trên những cung đường như thế này thực sự không đơn giản đối với bất cứ ai tay lái chưa thực sự điêu luyện.

Một thông tin khác không thể bỏ qua đó là khách tham dự sẽ được bốc thăm trúng thưởng ngay trong ngày hội Rally day. Tại đây hành khách có cơ hội nhận được những phần quà thực sự hấp dẫn với giá trị lên tới 8 triệu đồng. Cụ thể hơn, khách hàng sẽ có cơ hội trúng một chuyến du lịch bằng du thuyền vượt qua 3 nước dành cho 4 người. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 200 triệu đồng.

Mitsubishi Pejaro Sport có khả năng off road tốt nhất trong dàn xe của Mitsubishi

Về mặt thông số, cả Mitsubishi Pajero Sport 2020 lẫn Trion đều sở hữu những động cơ thực sự mạnh mẽ, chúng được trang bị nhiều công nghệ hiện đại. Điều đó cho thấy dòng xe này không chỉ hợp với những đường phố hàng ngày, mà còn dễ dàng có thể chinh phục được những địa hình khó khăn và phức tạp.

Để làm được điều đó, cần phải kể đến hệ thống truyền động 2 cầu với tên gọi Super Select 4WD II trứ danh. Hệ thống này được trang bị vi sai trung tâm duy nhất trong phân khúc. Kèm theo đó là 4 chế độ gài cầu 2H – 4H – 4HLc hoặc 4LLc. Đặc biệt người lái còn có thể lựa chọn 4 chế độ chạy địa hình, sức mạnh của 4 chế độ này đã được minh chứng bằng việc 12 lần vô địch đường đua Dakar Rally khắc nghiệt trước đó.

Một điều nữa không thể bỏ qua đó là: động cơ MIVEC được trang bị trên cả 2 dòng xe Pajero Sport 2020 và Triton đều sở hữu van biến thiên điều khiển điện tử. Dòng xe Nhật bản này còn được đánh giá cao bởi khối lượng nhẹ hơn so với động cơ thường, chính điều đó giúp tăng khả năng vận hành và có thể tiết kiệm được nhiên liệu tới mức tối đa.

Tham dự ngày hội Rally Day, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác lướt nhẹ như bay cùng với dòng xe thể thao Pajero. Hãy trải nghiệm để biết được cảm giác thực sự trước khi mua bạn nhé.

Liên quan