Chi Tiết Về Giá Bán & Mức Tiêu Thụ Nhiên Liệu Của Mitsubishi Pajero Sport 2019

05/08/19 - Nguyễn Kiều Anh - 184
mitsubishi

chi-tiet-ve-gia-ban-muc-tieu-thu-nhien-lieu-cua-mitsubishi-pajero-sport-2019

Được biết đến là một trong những dòng xe khiến cho nhiều người mê đắm nhất của thương hiệu Mitsubushi Motors, Mitsubishi Pajero Sport 2019 chưa bao giờ khiến cho người hâm mộ cảm thấy thất vọng về bản thân mình.

Trong rất nhiều bài viết trước đó, chúng ta đã tìm hiểu về vẻ đẹp nội thất cũng như ngoại thất của dòng xe này. Vậy thì trong bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu về giá bán cũng như mức tiêu thụ nhiên liệu mà dòng xe này sở hữu, bạn nhé.

Mitsubishi Pajero Sport 2019 được bán với giá bao nhiêu? 

Để có thể sở hữu một chiếc Pajero Sport 2019 thế hệ mới nhất hiện nay, người mua sẽ phải bỏ ra một số tiền khoảng 1,062 tỷ. Đây là mức giá được niêm yết đối với những loại xe sử dụng động cơ diesel, hộp số tự động 8 cấp, hệ dẫn động một cầu.

Chắc hẳn sẽ có người nghĩ mức giá này là cao so với mặt bằng giá của các dòng xe khác cùng thương hiệu. Thế nhưng, nếu so sánh với những mức giá của các đối thủ thì Mitsubishi Pajero Sport 2019 tỏ ra lợi thế hơn hẳn. Cụ thể, giá của Mitsubishi Pajero Sport 2019 bằng với giá của dòng xe Ford Everest, và rẻ hơn Toyota Fortuner hẳn 30 triệu đồng.

Nếu bạn mong muốn có một mức giá rẻ hơn nữa, bạn có thể lựa chọn phiên bản số sàn với mức giá niêm yết chỉ vào khoảng 980 triệu đồng mà thôi.

Thêm vào đó, bạn cũng cần cân nhắc xem thuế phí bắt buộc để xe lăn bánh tại địa phương mình sinh sống có mức giá như thế nào. Điều này cũng khiến cho giá cuối cùng của chiếc xe có sự chênh lệch đáng kể đấy.

Khả năng tiêu thụ nhiên liệu của Mitsubishi Pajero Sport 2019

chi-tiet-ve-gia-ban-muc-tieu-thu-nhien-lieu-cua-mitsubishi-pajero-sport-2019

Khi bạn duy trì vận tốc ở mức 120 km/h, hệ thống cruise control sẽ đảm bảo cho mức tiêu thụ nhiên liệu của bạn luôn nằm ở giới hạn thấp nhất. Động cơ của Pajero Sport 2019 chỉ cần quay ở mức 2000 vòng/ phút, đây cũng chính là ưu điểm mà hộp số 8 cấp mang đến cho người tiêu dùng.

Đã có một thí nghiệm được đặt ra như sau: Người ta đi từ TP.HCM đến khu vực Hồ Tràm với cung đường dài khoảng 100km. Mức tiêu thụ của dòng xe Mitsubishi Pajero Sport 2019 chỉ rơi vào khoảng 7 lít/ 100 km.

Cần nói thêm là cách lái xe được áp dụng theo kiểu đi nhanh phanh gấp, bởi lẽ người thí nghiệm muốn thứ giới hạn của chiếc Mitsubishi Pajero Sport 2019. Không cần phải chạy quá điềm đạm và và từ tốn để tiết kiệm nhiên liệu, Mitsubishi Pajero Sport 2019 cho thấy khả năng tối ưu việc tiết kiệm xăng tới một mức đáng kinh ngạc.

Sau khi kết thúc thí nghiệm, Mitsubishi Pajero Sport 2019 chỉ tiêu tốn khoảng 7 lít/100km. Điều đó có nghĩa là khoảng 1km di chuyển bạn sẽ chỉ mất khoảng 1 ngàn đồng mà thôi.

Chính điều này khiến cho Pajero Sport 2019 sẽ trở nên sáng giá trong mắt những ai đã và đang có ý định sở hữu một chiếc xe bền bỉ, tiết kiệm để có thể rong ruổi trên những cung đường dài. Chính vì lẽ đó mà dòng xe này được rất nhiều người lái xe dịch vụ sử dụng để làm phương tiện kinh doanh cho mình. Liệu bạn có muốn sở hữu chiếc xe tiết kiệm hàng đầu như thế này không? Liên lạc ngay với salon oto gần nhất nhé.

Liên quan